Quang Lê: “Mai Thiên Vân có 4 căn nhà ở Mỹ, nắm trong tay 10 triệu USD”

Sự kiện: Quang Lê

Nam danh ca bất ngờ tiết lộ độ giàu “khủng” của Mai Thiên Vân ở Mỹ.

Trong nghề, Mai Thiên Vân được gọi là "người tình sân khấu" của Quang Lê. Trong liveshow “Kể những chuyện tình” diễn ra ngày 16/3 tới đây tại Cung Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội - đánh dấu 15 năm cả hai lần đầu song ca.

Quang Lê tiết lộ, anh và Mai Thiên Vân sẽ hát lại những tình khúc Bolero quen thuộc như Gõ Cửa Trái Tim, Ngày Xưa Anh Nói, Nếu Chúng Mình Cách Trở…

Đây cũng là show diễn hiếm hoi Mai Thiên Vân gặp gỡ khán giả quê nhà sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật và sinh sống ở hải ngoại.

Mai Thiên Vân cho biết, chính Quang Lê là người giúp đỡ cô khi mới đi hát. Ca sĩ kể: “Khi tôi chưa được nhiều người biết đến, anh ấy đã nổi tiếng và đi diễn nhiều. Quang Lê là người muốn cùng tôi hát song ca bài Nước Non Ngàn Dặm Ra Đi - Phạm Duy, nhờ đó mà tôi được khán giả yêu mến.

Tôi rất cảm kích tình cảm của anh bởi một người nổi tiếng chịu hát với một người chưa thành danh như tôi, đó là điều rất đặc biệt. Tôi cứ suy nghĩ mãi trong lòng và rất trân trọng anh Quang Lê”.

Quang Lê là "người nâng đỡ" Mai Thiên Vân khi cô bắt đầu đi hát.

Quang Lê là "người nâng đỡ" Mai Thiên Vân khi cô bắt đầu đi hát.

Quang Lê nói, thời mới vào nghề Mai Thiên Vân từng làm một “cú” khiến anh và khán giả hú hồn.

“Lúc đó Mai Thiên Vân mới đi hát, cô ấy hát bài Quê Mẹ, cứ bước tới mắt hướng xa xăm như nhìn về quê hương. Sân khấu cao 3m, cô ấy bước dần hụt chân té nhào xuống như rơi tự do. Cả rạp thấy Mai Thiên Vân rớt mà la hoảng lên, nhưng may mắn Mai Thiên Vân không bị gì hết vì rớt xuống bàn khán giả, chỉ gãy hai chiếc giày. Cô ấy nói mình được phù hộ mới không sao", anh kể.

Đồng hành cùng giọng ca quê Bến Tre từ những ngày đầu ra mắt sân khấu hải ngoại, Quang Lê rất mừng trước sự đổi thay của người em thân thiết.

"Mai Thiên Vân lúc đến Mỹ trong túi có dưới 20 triệu đồng, vì đi hát phòng trà ở TP.HCM lúc đó chỉ khoảng 10 USD/đêm. Bây giờ cô ấy sở hữu 4 căn nhà ở Mỹ, nắm trong tay 10 triệu USD (khoảng 250 tỷ đồng)”, Quang Lê tiết lộ.

Quang Lê tiết lộ độ giàu có của Mai Thiên Vân tại Mỹ.

Quang Lê tiết lộ độ giàu có của Mai Thiên Vân tại Mỹ.

Gần đây, những hình ảnh mới của Quang Lê được đăng tải trên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ. Khán giả nhận ra ngoại hình nam ca sĩ có sự thay đổi khi anh thon gọn, điển trai hơn so với trước.

Quang Lê cho biết sự thay đổi của anh là thành quả của quá trình nỗ lực giảm cân - xuống 12 kg nhờ bỏ ăn khuya.

Hình ảnh hiện tại của Quang Lê sau giảm cân.

Hình ảnh hiện tại của Quang Lê sau giảm cân.

Hiện tại, giọng ca Sầu Tím Thiệp Hồng tiếp tục phấn đấu để đạt được mục tiêu đề ra là giảm tổng cộng 15kg. Nam ca sĩ mong muốn giảm cân để xuất hiện gọn gàng hơn, sức khỏe tốt hơn để hát hay hơn, nên mục tiêu vẫn là quanh mốc 80kg.

Nguồn: [Link nguồn]

Trước thành công kỷ lục của “Mai”, Trấn Thành có những chia sẻ về công việc đạo diễn của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Quang Lê Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN