Thúy Diễm: “Tôi và Lương Thế Thành vẫn đang viên mãn”

Trước những tin đồn thất thiệt về hôn nhân, Thúy Diễm khẳng định, cô và Lương Thế Thành vẫn đang hạnh phúc.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành vừa kỷ niệm 8 năm ngày cưới. Cặp diễn viên yêu nhau sau thời gian đóng chung nhiều bộ phim. Họ kết hôn năm 2016 sau hai năm hẹn hò, đón con đầu lòng - bé Bảo Bảo - năm 2018.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành.

Thời gian gần đây, một số trang mạng lan truyền tin đồn vợ chồng Thúy Diễm và Lương Thế Thành gặp vấn đề trong hôn nhân. Thậm chí có nguồn tin là nam diễn viên “ngoại tình” khiến hạnh phúc gia đình đổ vỡ.

Trao đổi với chúng tôi, Thúy Diễm nói cô đang quay phim ở Hà Nội, Lương Thế Thành ở TP.HCM chăm sóc con trai. Nữ diễn viên khẳng định hôn nhân của cô vẫn đang viên mãn, hạnh phúc.

Trước khi đi làm xa, Thúy Diễm có trao đổi với Lương Thế Thành và được ông xã, gia đình đồng ý, thấu hiểu công việc. Nữ diễn viên nói cảm may mắn khi chồng luôn sẵn sàng làm hậu phương vững chắc để cô an tâm làm nghề. Ngoài ra, ông xã hoạt động showbiz đã lâu, luôn cho cô những kinh nghiệm, bài học quý giá.

“Tôi không hiểu lý do gì mà họ lại có những tin đồn ác ý như vậy. Khi đi phim xa, tôi thường đăng những bài viết tâm trạng nhớ nhà. Có thể đó là lý do mọi người đồn thổi chúng tôi rạn nứt, đỗ vỡ. Thời gian qua, anh Thành dành hết thời gian cho gia đình, con cái. Tôi và chồng vẫn luôn đồng hành cùng nhau trong công việc, cuộc sống”, Thúy Diễm nói với chúng tôi.

Thúy Diễm cho biết, cô xin phép chồng và gia đình trước khi đi quay phim ở Hà Nội. 

Cũng theo Thúy Diễm, vì vợ chồng cô đều hoạt động trong showbiz, vì vậy cả hai đều phải tỉnh táo trong việc đón nhận thông tin, biết chọn lọc và bỏ qua những thứ tiêu cực để tránh ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống. Đối với diễn viên sinh năm 1986, sự tin tưởng chính là sợi dây gắn kết giữa cô và ông xã.

“Nếu biết tạo niềm vui cho người khác thì đó cũng là tạo niềm vui cho mình. Hạnh phúc là tạo niềm tin dù có xảy ra bất cứ điều gì trong cuộc sống. Ngoài ra, chúng tôi cảm thấy hạnh phúc là đủ. Là nghệ sĩ được khán giả quan tâm, nếu dễ lung lay bởi những lời nói, tác động xung quanh thì không thể chú tâm cho cuộc sống và làm nghề được”, Thúy Diễm bày tỏ.

Trong showbiz, Lương Thế Thành nổi tiếng là cưng vợ “như trứng mỏng” và luôn theo sát vợ, không rời nửa bước khi cùng tham gia các sự kiện giải trí. Về điều này, Lương Thế Thành bộc bạch: “Phải chăm chứ, bà xã đang là người phụ nữ duy nhất trong nhà nên được cưng lắm. Cô ấy đã chịu nhiều cực khổ cho tôi và con trai rồi nên tôi luôn luôn ý thức bù đắp và làm vợ vui, hạnh phúc”.

Nguồn: [Link nguồn]

Bùi Xuân Hạnh được Quyền Linh nhận làm con nuôi vì có nhiều nét giống với bé Lọ Lem – con gái ruột của nam MC.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Sao và những câu chuyện tình ái Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN