Bị cáo buộc cưỡng dâm tại nước ngoài, sao nam phải bồi thường 180 tỷ

Thứ Sáu, ngày 01/07/2022 19:45 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một sao nam khác bị tố cưỡng dâm tập thể, trong đó có hành vi tấn công tình dục 1 cô gái 17 tuổi.

Ở Hàn Quốc, khi một diễn viên dính bê bối lớn, các vai diễn sắp tới của họ gần như chắc chắn bị cắt bỏ, thậm chí phim có thể không được lên sóng. Trong showbiz Hoa ngữ, có những trường hợp sao nam tan nát sự nghiệp lẫn gia đình khi vướng vào scandal bị tố cưỡng dâm. Trong đó phải kể tới 2 ngôi sao nổi bật nhất trong vụ việc này:

Cao Vân Tường

Bị cáo buộc cưỡng dâm tại nước ngoài, sao nam phải bồi thường 180 tỷ - 1

Cao Vân Tường bị cáo buộc cưỡng hiếp tập thể. Scandal nổ ra trong thời điểm vợ anh đang mang bầu

Là một ngôi sao nổi tiếng nhưng khi vướng vào cáo buộc cưỡng hiếp, Cao Vân Tường hoàn toàn “rơi xuống vực thẳm”, tan nát sự nghiệp lẫn gia đình. Đầu năm 2018, nam diễn viên bị tố cưỡng dâm một người phụ nữ 37 tuổi đã có gia đình khi anh sang Úc. Vụ việc xảy ra ở khách sạn Shangri-La, Sydney. Cao Vân Tường cùng một người đàn ông tên Vương Tinh bị cáo buộc cưỡng hiếp tập thể nạn nhân nữ.

Cao Vân Tường phải hầu tòa 3 lần và trong mọi phiên xử, anh đều phủ nhận các cáo buộc. Tới tháng 3/2020, tức khoảng 2 năm hầu tòa, anh mới được tuyên trắng án và không phải chịu hình thức xử phạt nào. Tuy nhiên, bà xã anh – Đổng Tuyền – đã phải bán nhà cửa, trang sức để lo tiền bảo lãnh cho chồng. Sau vụ việc, nam diễn viên bị vợ bỏ vào tháng 7/2019. Dù được xử trắng án nhưng theo quy định của pháp luật Úc, cả Cao Vân Tường và Vương Tinh đều bị đưa vào danh sách hồ sơ theo dõi và khả năng cao sẽ chịu quản chế nếu trở lại nước này.

Bị cáo buộc cưỡng dâm tại nước ngoài, sao nam phải bồi thường 180 tỷ - 2

Từ chỗ là một ngôi sao, Cao Vân Tường mất trắng tài sản, bị vợ bỏ

Vì scandal của Cao Vân Tường, công ty Điện ảnh Truyền hình Đường Đức đã kiện nam diễn viên, yêu cầu anh bồi thường 180 tỷ đồng vì những tổn thất nặng nề từ vụ việc. Theo đó, vì scandal này, cổ phiếu của công ty bị rớt giá thê thảm, một số phim bị tổn hại như phim Tình yêu Aranya. Nam diễn viên đã bị xử thua kiện và phải bồi thường số tiền trên. Ngoài ra, anh và công ty Văn hóa Nghệ Tuyền cũng phải chịu trách nhiệm liên đới.

Ngô Diệc Phàm

Scandal Ngô Diệc Phàm bị cáo buộc cưỡng dâm tới nay vẫn chưa có kết quả xử án. Tháng 7/2021, nam diễn viên, ca sĩ nổi tiếng hạng A này bị cô gái trẻ Đô Mỹ Trúc cáo buộc thường xuyên có nhiều hành động tiếp cận các cô gái và xâm hại tình dục. Mỹ Trúc cho biết cô bị tấn công tình dục năm 17 tuổi.

Bị cáo buộc cưỡng dâm tại nước ngoài, sao nam phải bồi thường 180 tỷ - 3

Ngô Diệc Phàm bị Đô Mỹ Trúc tố cáo tấn công tình dục năm cô 17 tuổi

Không dừng ở đó, Ngô Diệc Phàm còn bị điều tra về hàng loạt tội danh như chuốc thuốc, chuốc rượu, xâm hại tình dục trẻ vị thành niên, dâm loạn tập thể.

Phiên tòa xử Ngô Diệc Phàm được mở ra vào ngày 10/6/2022 nhưng không được công khai. Vụ án được xử kín theo quy định. Khi có quyết định cuối cùng của tòa, kết quả mới được thông báo.

Ngô Diệc Phàm từ chỗ là một ngôi sao thần tượng trở thành nỗi ô nhục của làng giải trí Hoa ngữ. Các hợp đồng quảng cáo, những bộ phim, chương trình anh tham gia đều bị ảnh hưởng không nhỏ. Bị bắt giam từ tháng 8/2021, toàn bộ tài sản của ngôi sao này đã bị phong tỏa. Số tài sản bị niêm phong trị giá khoảng 64 tỷ đồng, gồm tài khoản ngân hàng, cổ phần và bất động sản. Chưa rõ Ngô Diệc Phàm bị xử phạt ra sao nhưng rất có thể anh sẽ phải đối diện án 17 năm tù.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-cao-buoc-cuong-dam-tai-nuoc-ngoai-sao-nam-phai-boi-thuong-180-ty-5020221719...

Chương trình ”hot” trên VTV có Hồng Đăng mở màn thông báo bất ngờ

Tập đầu tiên mùa 2 của chương trình sẽ được thay thế bởi một diễn viên khác.

Chia sẻ
Theo Chi An (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung