Bất ngờ với số tiền mà Á quân Vietnam Idol Lâm Phúc chi để mời Ninh Dương Story quay MV

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Ca sĩ Lâm Phúc bật mí chi phí mời Ninh Dương Story đóng MV "anhduong".

Chiều 11/6, Á quân Vietnam Idol Lâm Phúc cùng ê-kíp tổ chức buổi họp báo, ra mắt MV “anhduong” - lấy cảm hứng từ câu chuyện tình cảm của cặp đôi Ninh Anh Bùi và Nguyễn Tùng Dương (hay còn gọi là Ninh Dương Story). Sự kiện quy tụ đông đảo khách mời là các ca sĩ, bạn bè và fans của giọng ca sinh năm 2004 cùng cặp đôi Ninh Anh Bùi và Nguyễn Tùng Dương. 

Ca sĩ Lâm Phúc cùng cặp đôi Ninh Anh Bùi và Nguyễn Tùng Dương tại sự kiện.

Ca sĩ Lâm Phúc cùng cặp đôi Ninh Anh Bùi và Nguyễn Tùng Dương tại sự kiện.

Là chủ nhân và đã nhiều lần xem “đứa con tinh thần” của mình trước đó, song lần này Lâm Phúc vẫn không ngừng rơi nước mắt trước những thước phim đầy tình cảm về 2 “thần tượng” của mình. Anh chia sẻ bản thân cũng là fan của Ninh Dương Story - yêu mến câu chuyện nhiều ý nghĩa của cặp đôi; và muốn truyền tải nguồn năng lượng tích cực này tới nhiều người. 

Lâm Phúc cho hay: “Có lẽ Ninh - Dương chọn Lâm Phúc chứ không phải tôi chọn hai anh cho dự án lần này. Tôi cũng như mọi người, khi lướt TikTok, News Feed của tôi ngập tràn trong hình ảnh của Ninh - Dương. Tôi thật sự ngưỡng mộ hành trình yêu của họ và điều đó gợi lên cho tôi rất nhiều cảm xúc, và mong muốn truyền tải thành ca từ, giai điệu - làm nên một bài hát bằng hết khả năng của mình, gửi tới những người yêu mến Ninh - Dương hoặc thậm chí là những người chưa biết về hai anh, cũng sẽ đồng cảm”. 

Ca sĩ Lâm Phúc cùng ê-kíp chia sẻ về lý do, chi phí và kỳ vọng về "anhduong".

Đó cũng là lý do mà cặp đôi này đồng ý tham gia dự án “anhduong”. Ninh Anh Bùi tâm đắc chia sẻ: “Tôi nhận được lời đề nghị từ Phúc từ cuối tháng 2, nó nằm ngoài kế hoạch của chúng tôi. Song khi tôi và Dương nghe bản demo và lời chia sẻ của Lâm Phúc, nói rằng đây là bài hát viết dựa trên câu chuyện tình cảm của chúng tôi. Giai điệu phát lên khiến chúng tôi mường tượng đến câu chuyện đồng hành của hai đứa, quá hợp! Chúng tôi đồng ý ngay!”.

Bật mí về cát-xê để mời cặp đôi đang hot rần rần trên mạng xã hội này, Lâm Phúc gây bất ngờ khi tiết lộ chi phí là 0 đồng: “Tôi không mất một đồng nào cho sự xuất hiện của hai anh. Như lúc nãy, mọi người có hỏi tôi lý do vì sao hai anh gật đầu đồng ý, tôi nghĩ đơn giản là xuất phát từ mục đích của tôi khi làm MV này - đó là vì Ninh và Dương, thật sự dành cho hai anh. Có lẽ hai anh cũng cảm nhận được điều đó, và mong muốn đồng hành với tôi. Và thế là chúng tôi có anhduong ngày hôm nay”. 

MC là câu chuyện đẹp về hành trình đồng hành bên nhau hơn một thập kỷ của Ninh Dương Story.

Đồng thời, nam ca sĩ cũng phủ nhận những thông tin liên quan đến việc dùng drama gần đây của Ninh - Dương để PR cho dự án này lần. Anh khẳng định: “Anhduong và drama gần đây của Ninh - Dương không liên quan. Tôi là người yêu quý hai anh, đồng thời cũng là đối tác trong dự án lần này. Thế nên tôi và ê-kíp luôn tâm niệm làm thể nào để hình ảnh của Phúc; Ninh và Dương được truyền tải tới tất cả quý vị khán giả một cách đẹp đẽ nhất, chân thực nhất chứ không bấu víu vào bất cứ câu chuyện khác, để làm cho bài hát mình đi xa”.

Cặp đôi Ninh Anh Bùi và Nguyễn Tùng Dương cũng chia sẻ thêm cả hai đều rất trân trọng dự án lần này, vẫn xúc động đến sụt sùi khi xem lại những hình ảnh trong MV, bởi nhìn thấy chính mình và hành trình cả hai bên nhau qua cách kể chuyện của Lâm Phúc.

Cặp đôi cho hay nếu sau này nhận được lời mời với các dự án phù hợp sẽ cân nhắc để tham gia, song không có ý định lấn sân showbiz hay hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp, bởi: “Việc chúng tôi tham gia MV này thì đúng như Lâm Phúc nói, chúng tôi cảm nhận bạn viết nên bài hát này dành cho chúng tôi và muốn đưa đến một sản phẩm chất lượng cho khán giả. Việc chúng tôi tham gia đóng MV này không phải bước đi vào showbiz hay hoạt động nghệ thuật vì chúng tôi cũng đã có công việc - định hướng riêng”. 

MV "anhduong" chính thức phát hành trên nền tảng mạng xã hội YouTube vào lúc 21:06 ngày 11/6 (số giờ trùng với ngày sinh nhật của nam ca sĩ Lâm Phúc).

Nguồn: [Link nguồn]

Trong tập số 10 của “Hoa vui ca” phát sóng ngày 10/6, các bạn nhỏ đã có cơ hội được học và trình diễn bài múa dân ca Bắc Bộ nổi tiếng mang tên "Đi cấy".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hà ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN