“Hoa vui ca” Tập 10: Các bạn nhỏ say sưa học múa dân ca Bắc Bộ

Trong tập số 10 của “Hoa vui ca” phát sóng ngày 10/6, các bạn nhỏ đã có cơ hội được học và trình diễn bài múa dân ca Bắc Bộ nổi tiếng mang tên "Đi cấy".

Chương trình “Hoa vui ca” dù  mới lên sóng được hơn một tuần nhưng đã mang đến nhiều tiết mục vui nhộn và thú vị cho các bé thiếu nhi vào đúng dịp nghỉ hè. Những ngày qua, các em nhỏ đã được học nhảy, học hát, học cách để chuẩn bị trang phục, phụ kiện và đạo cụ để có thể tạo nên một tiết mục hoàn chỉnh trên sân khấu. Bên cạnh đó, “Hoa vui ca” còn là nơi kết nối, tương tác với các bạn nhỏ trên khắp mọi miền tổ quốc.

Tại tập số 10 của chương trình “Hoa vui ca” phát sóng trên VTV3 lúc 18h50 tối qua (10/6/2024) đã mang đến tiết mục múa vô cùng đặc sắc dành cho khán giả nhí. Bạn nhỏ nào cũng tràn đầy năng lượng tham gia học múa cùng biên đạo khiến tập phát sóng thêm phần hấp dẫn và thú vị.

“Hoa vui ca” Tập 10: Các bạn nhỏ say sưa học múa dân ca Bắc Bộ - 1

Mở đầu chương trình, bé Tân Anh nói lên sự tò mò của mình vì không biết tuần này sẽ học nhảy bài gì. Thấy vậy, biên đạo múa Lê Thu Hằng đáp lại câu hỏi của Tân Anh rằng “Tuần này chúng ta sẽ học múa với ca khúc ‘Đi cấy’ - một ca khúc dân ca của Việt Nam”.

“Hoa vui ca” Tập 10: Các bạn nhỏ say sưa học múa dân ca Bắc Bộ - 2

Ngoài sự tò mò của bé Tân Anh, bé Thanh Mai cũng thắc mắc rằng “Không biết sẽ có những động tác gì trong bài ‘Đi cấy’ nhỉ, mình tò mò quá. Chúng mình cùng tập luôn đi”.

“Hoa vui ca” Tập 10: Các bạn nhỏ say sưa học múa dân ca Bắc Bộ - 3

Sau khi nghe hết lời chia sẻ của hai bạn nhỏ, biên đạo múa Lê Thu Hằng đã giải thích và đưa ra một vài lưu ý rằng “Đối với bài hát này, các em cần lưu ý tiết tấu. Âm nhạc của bài hát khá nhanh, các em cần tập trung thật kỹ quan sát để có thể theo kịp động tác của bài hát”.

Các bạn nhỏ có vẻ rất hào hứng, tràn đầy năng lượng, Thanh Mai tự tin nói thêm với chị biên đạo rằng “Chị yên tâm, không động tác nào có thể làm khó được em đâu”.

“Hoa vui ca” Tập 10: Các bạn nhỏ say sưa học múa dân ca Bắc Bộ - 4

Biên đạo múa Lê Thu Hằng vô cùng tận tình, hướng dẫn các bạn nhỏ từng nhịp, từng động tác tinh tế.

“Hoa vui ca” Tập 10: Các bạn nhỏ say sưa học múa dân ca Bắc Bộ - 5

Những nụ cười tươi và ánh mắt sáng rực niềm vui của các em trong quá trình học múa đã nói lên tất cả. Thông qua bài múa này, các em không chỉ học được kỹ thuật múa mà còn hiểu thêm về ý nghĩa và tinh thần của bài hát.

Đừng chỉ ngồi yên một chỗ hay nằm dài trên ghế sofa mà hãy đứng dậy, ra trước ti vi và cùng học múa với các bạn nhỏ đáng yêu của “Hoa vui ca” nhé!

Các khán giả nhí theo dõi chương trình cũng đừng quên quay lại video bài nhảy đó và gửi lại cho chương trình.

Còn rất nhiều những tiết mục hay và đặc sắc sẽ phát sóng trong các tập tiếp theo, các bạn nhỏ hãy chú ý đón xem những điều thú vị này trong chương trình Hoa vui ca, phát sóng 18h50 hàng ngày trên kênh VTV3 nhé!

Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại:

Website: https://tvad.com.vn/thong-tin-phim

Fanpage: https://www.facebook.com/TVAd01

Youtube: https://www.youtube.com/@TVAdTV

“Hoa vui ca” là một chương trình hoàn toàn mới được Đài Truyền hình Việt Nam gửi tới các em thiếu nhi lúc 18h50 hàng ngày trên VTV3 và nền tảng số của VTV. Chương trình bắt đầu lên sóng từ ngày 1/6.

Được biết, “Hoa vui ca” được Đài THVN thực hiện với sự quy tụ đội ngũ sản xuất hùng hậu, giàu kinh nghiệm làm việc với các bạn nhỏ đến từ Ban Thư ký biên tập, Ban Khoa giáo, Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Trung tâm Phim tài liệu, Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số... Vượt qua nhiều thách thức với khối lượng công việc lớn, đòi hỏi sự sáng tạo khi thực hiện một chương trình hàng ngày và mỗi ngày là một mảnh ghép riêng, “Hoa vui ca” mong muốn mang đến những giờ phút ý nghĩa, để sau một ngày làm việc, các phụ huynh có thể yên tâm khi thấy con mình có một chương trình bổ ích đồng hành trong dịp hè này.

Nguồn: [Link nguồn]

Trong tập 7 gameshow “Giờ thứ 9” mùa 3, cán bộ, công nhân viên chức đến từ Công đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh với những màn trình diễn hiện đại vô cùng độc đáo đã mang đến nhiều ấn tượng cho tất cả người theo dõi chương trình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN