Wren Evans: “Trí tuệ nhân tạo sao viết nổi câu Anh Wren dân tổ, phóng đổ tim em"

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Fan Meeting đầu tiên của Wren Evans thu hút đông đảo khán giả tham gia, đặc biệt là giới trẻ.

Sau thành công vang dội của Album Của Năm - LoiChoi: The Neo Pop Punk, Wren Evans lần đầu tiên tổ chức fan meeting lấy cảm hứng từ chính tên thật của anh - Lê Phan. Đây là không gian để nam ca sĩ tiết lộ về loạt dự định tương lai, đồng thời gặp mặt và giao lưu cùng người hâm mộ.

Wren Evans lần đầu tổ chức fan meeting.

Wren Evans lần đầu tổ chức fan meeting.

Tại fan meeting, Wren Evans gây sốt bởi sự ấm áp và thân thiện. Nam ca sĩ không ngần ngại xuống hàng ghế khán giả để giao lưu, tham gia trò chơi và trả lời các câu hỏi cực gần gũi.

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, giọng ca Gen Z cho biết đã dự tính 2024 là một năm chăm sóc và giành thời gian cho bản thân, gia đình nhiều hơn. Cùng với đó, Wren Evans cũng nhấn mạnh muốn được gặp các fan nhiều hơn, úp mở sẽ cố gắng ra mắt nhạc mới. Thậm chí anh còn có thể xuất hiện bất thình lình để mọi người không kịp trở tay. 

Giọng ca Gen Z gây sốt với sự thân thiện và ấm áp.

Giọng ca Gen Z gây sốt với sự thân thiện và ấm áp.

Wren Evans cũng hy vọng sẽ sớm tổ chức solo concert đầu tiên, mang theo các album từ LoiChoi, Chiều Hôm Qua Anh Thấy Màu Đỏ cùng các ca khúc đầu tiên của sự nghiệm và những sáng tác mới. Nam ca sĩ cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác cùng với hai nhóm nhạc nữ NewJeans và aespa. Wren còn thể hiện hẳn giọng hát mộc mạc và vô cùng tan chảy hai ca khúc Ditto (NewJeans) và Supernova (aespa). 

Ngoài ra, Wren Evans cũng chia sẻ suy nghĩ trước sự “chào sân” của AI trong ngành âm nhạc. Anh cho biết vô cùng bất ngờ khi robot AI có tên là Suno có thể sáng tác và viết được một ca khúc hoàn chỉnh. Nam ca sĩ hài hước chia sẻ rằng mình càng phải chuyên tâm hơn, bởi sẽ khó có máy móc nào viết được những câu hát “chất” như “Anh Wren dân tổ, phóng đổ tim em".

Wren Evans mong muốn thực hiện nhiều dự định trong tương lai.

Wren Evans mong muốn thực hiện nhiều dự định trong tương lai.

Nguồn: [Link nguồn]

Hoàng Tôn và những quan điểm của nam rapper này về thế hệ trẻ đầy tài năng của nhạc Việt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN