Bất ngờ với cảnh phim bikini đẹp nhất mọi thời đại

Bộ bikini làm từ vỏ cây dại khiến mỹ nhân của thập niên 70 đẹp hơn cả siêu mẫu.

Trong cuộc khảo sát hơn 2.000 phụ nữ do tạp chí Swimwear365 mới đây, nữ diễn viên Raquel Welch được bình chọn là mỹ nhân mặc bikini đẹp nhất mọi thời đại.

Bất ngờ với cảnh phim bikini đẹp nhất mọi thời đại - 1

Raquel Welch vượt qua hàng loạt mỹ nhân hiện đại để trở thành người mặc bikini đẹp nhất.

Bà là minh tinh nổi tiếng của những thập niên 60 và 70. Bộ đồ bikini hai mảnh làm từ lá cây được Raquel Welch diện trong bộ phim One Million Years B.C. (năm 1966) giúp bà chiến thắng các người đẹp, siêu mẫu, hot girl khác.

Raquel Welch khiến khán giả của thế kỷ 21 cũng không thể quên được những cảnh phim mê ly của bộ phim cách đây 50 năm. Khi đó Raquel khoe cơ thể săn chắc và uyển chuyển trong bộ đồ tắm hai mảnh kiểu du mục.

Một năm sau đó, vẻ đẹp hoang dại và nóng bỏng ấy lại một lần nữa hớp hồn khán giả trong bộ bikini màu cam của bộ phim Fathom.

Bất ngờ với cảnh phim bikini đẹp nhất mọi thời đại - 2

Bộ bikini hoang dại kiểu nguyên thủy của người đẹp thập niên 70 khoe vẻ đẹp khỏe khoắn và gợi cảm

One Million Years B.C. (1966) (tạm dịch: Một triệu năm trước Công nguyên) được làm lại từ bộ phim cùng tên năm 1940. Phim lấy bối cảnh một triệu năm trước công nguyên, con người sống kiểu nguyên thủy và bị đe dọa bởi những con vật khổng lồ. Người đàn ông thời tiền sử Tumak bị trục xuất khỏi bộ lạc man rợ của mình.

Sau đó, Tumak gặp một phụ nữ xinh đẹp tên Loana, người của bộ lạc ven biển. Tumak và Loana đã cùng bỏ bộ lạc để sống với nhau. Họ phải đối mặt với thế giới thời tiền sử khắc nghiệt có những con quái vật và núi lửa.

Bất ngờ với cảnh phim bikini đẹp nhất mọi thời đại - 3

One Million Years B.C. khai thác yếu tố hư cấu thời tiền sử với sự xuất hiện của khủng long đe dọa con người

Nữ diễn viên Raquel Welch đóng vai Loana, người có công cứu sống Tumak (John Richardson). Cả hai phối hợp ăn ý trong bộ phim không có nhiều hội thoại. Hai diễn viên chỉ phải gọi tên nhau một vài lần. Hai người sau này đều trở thành những ngôi sao lớn của điện ảnh Mỹ.

Bộ phim đặt trong hư cấu về thời tiền sử và khủng long. Phim được thực hiện bởi hàng phim Hammer và Seven Arts. Nhiều cảnh phim được tái tạo lại từ bản gốc năm 1940. Cảnh trí được quay trên quần đảo Canary vào giữa đông, cuối năm 1965.

Bất ngờ với cảnh phim bikini đẹp nhất mọi thời đại - 4

Cảnh quay trên quần đảo Canary.

Đặc biệt, các diễn viên phải ăn mặc kiểu bộ lạc. Các ngôi sao nữ mặc bikini bằng vỏ cây trong khi nam giới đóng khố. Trang phục thiếu vải khoe được thể hình đẹp của những diễn viên, đồng thời phù hợp với bối cảnh thời nguyên thủy.

Những yếu tố trong phim phần lớn mang tính phi lịch sử. Phim miêu tả những con khủng long và loài người cùng sống với nhau. Trong khi đó các nhà khảo cổ học đưa ra giả định những con khủng long cuối cùng đã tuyệt chủng 65 triệu năm trước Công nguyên. Người Homo sapiens (người hiện đại) không tồn tại cho đến khoảng 200.000 năm trước Công nguyên.

Một số cảnh quay đẹp của nữ diễn viên chính Raquel Welch trong bộ phim về đề tài thời tiền sử này:

Bất ngờ với cảnh phim bikini đẹp nhất mọi thời đại - 5

Raquel Welch sinh năm 1940, thủ vai nữ chính trong phim "Một triệu năm trước Công nguyên" vào năm 25 tuổi.

Bất ngờ với cảnh phim bikini đẹp nhất mọi thời đại - 6

Bất ngờ với cảnh phim bikini đẹp nhất mọi thời đại - 7

Bộ trang phục thời tiền sử được nhận xét là nguồn cảm hứng để tạo nên bikini hai mảnh ngày nay.

Bất ngờ với cảnh phim bikini đẹp nhất mọi thời đại - 8

Bất ngờ với cảnh phim bikini đẹp nhất mọi thời đại - 9

Vẻ đẹp khỏe khoắn và hoang dại của người đẹp thập niên 70 đã "hạ đo ván" các siêu mẫu hiện đại. Raquel Welch xứng đáng là mỹ nhân mặc bikini đẹp nhất mọi thời đại.

Bất ngờ với cảnh phim bikini đẹp nhất mọi thời đại - 10

Bất ngờ với cảnh phim bikini đẹp nhất mọi thời đại - 11

Nhân vật người phụ nữ của bộ lạc ven biển được Raquel Welch diễn xuất chủ yếu bằng ánh mắt và hành động. Cô không phải nói nhiều lời thoại.

Bất ngờ với cảnh phim bikini đẹp nhất mọi thời đại - 12

Chia sẻ
Theo Thủy Nguyên (Tổng hợp theo IMDB) (Dân Việt)
Hậu trường phim Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung