Điểm mặt 7 mỹ nhân Hàn chuyên đóng phim 18+

Bên cạnh những bộ phim truyền hình đang chiếm lĩnh sóng của nhiều quốc gia, Hàn Quốc còn phát triển phim điện ảnh không kém. Trong đó, không thể không nhắc tới dòng phim 18+.

Nếu như dòng phim truyền hình Hàn tạo nên những gương mặt nam thần tượng lôi cuốn sự hâm mộ của khán giả nữ thì dòng phim 18+ là nơi để các diễn viên nữ tạo dựng tên tuổi mình. Sự thật đã chứng minh, có rất nhiều nữ diễn viên chưa nổi tiếng nhưng chỉ cần đóng 1 bộ phim hấp dẫn, cuốn hút gắn mác 18+, lập tức tên tuổi nổi tiếng lên ngay...

1. Jeon Do Yeon

Sao Hàn Quốc đóng phim 18+

Nói đến dòng phim 18+ của Hàn, không thể không nhắc đến Jeon Do Yeon. Là một ảnh hậu với vẻ ngoài rất dễ thương, cuốn hút, Jeon Do Yeon không chỉ nổi tiếng bởi tài năng mà còn vì số lượng phim 18+ với những cảnh nóng táo bạo. Không những thế, cô còn có giải thưởng danh giá: Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại liên hoan phim Cannes 2007 cho vai diễn trong phim Secret Sunshine. Ngoài ra, cô còn từng được mời ngồi vào ghế ban giám khảo của liên hoan phim này vào năm 2014.

Trong hàng loạt phim của Jeon Do Yeon, ngoài phim Secret Sunshine còn có thể kể đến Happy End, The Housemaid, Untold Scandal… Nếu như Untold Scandal (Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Những mối quan hệ nguy hiểm của Pháp) gây bão trên khắp các diễn đàn vì những màn làm tình cận cảnh và trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 4 ở Hàn Quốc trong năm 2003 thì phim Happy End đánh giá là một trong những bộ phim có cảnh sex "nóng nhất" của điện ảnh Hàn.

Sao Han Quoc dong phim 18+

Năm 2010, bộ phim The Housemaid của Jeon Do Yeon tiếp tục khiến khán giả "phát sốt" với những cảnh nóng cùng bạn diễn Lee Jung Jae. The Housemaid cũng là một trong những phim tranh giải Cành cọ vàng tại liên hoan phim Cannes 2010.

Những năm gần đây, Jeon Do Yeon nhận lời rất ít phim và cũng không ấn tượng nhiều điển hình là phim Memories Of The Sword hồi năm rồi.

2. Kim Min Hee

Năm nay, các tên Kim Min Hee và phim Hầu gái (The Handmaiden) được nhắc đến nhiều nhất so với những phim Hàn khác. Sau khi gây choáng ngày ra mắt ở Liên hoan phim Cannes 2016, hiện tại phim Hầu gái với những cảnh nóng, bạo lực, thông dâm và quái dị đang chiếm lĩnh phòng vé ở Hàn Quốc. Ngoài phim này, Kim Min Hee cũng từng được biết đến là "người đẹp chịu cởi" khi từng góp mặt trong tác phẩm điện ảnh cũng "nóng" không kém, Helpless hay bộ phim truyền hình Very Ordinary couple... 

7 sao nữ chuyên đóng phim 18+

3. Lee Eun Ju

Lee Eun Ju là một trong những cái tên đáng buồn nhất trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc bởi cô và nhiều nữ nghệ sĩ khác đã tìm đến cái chết vì không chịu nỗi áp lực. Từng nổi tiếng với hàng loạt phim nhưng đến bộ phim gây tiếng vang bởi nhiều cảnh nóng Scarlet Letter (2004) Lee Eun Ju đã tự kết thúc cuộc đời mình.

Bộ phim này có nội dung ẩn khuất và buồn cùng rất nhiều cảnh sex. Cuối bộ phim này, nhân vật của Lee Eun Ju chết nên cô không thể thoát những ám ảnh và lo lắng. Cuối cùng, cô đã tự vẫn tại nhà.

Điểm mặt 7 sao nữ Hàn Quốc chuyên đóng phim 18+

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lam Khuê (Một thế giới)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN