Bằng Kiều: “Đừng yêu cầu tôi đu dây hay nhảy quá nhiều”

Sự kiện: Bằng Kiều

Theo Bằng Kiều, anh đã suy nghĩ khá lâu trước khi nhận lời tham gia chương trình “Anh trai vượt ngàn chông gai 2024”.

Bằng Kiều cho biết, ban đầu anh khá đắn đo khi nhận lời mời từ chương trình “Anh trai vượt ngàn chông gai 2024”, phần vì thời gian ghi hình dài, phần vì lo lắng không biết bản thân có thể tạo ra các màn trình diễn bất ngờ.

Sau thời gian suy nghĩ khá lâu, Bằng Kiều gật đầu đồng ý vì muốn chia sẻ những câu chuyện đời sống để gần gũi hơn với khán giả và chia sẻ kinh nghiệm ca hát nhiều năm với đồng nghiệp trẻ.

“Tôi mong thế hệ nghệ sĩ trẻ sẽ có được những kinh nghiệm sân khấu, nghề nghiệp từ những người đi trước như tôi và tôi cũng có thể học hỏi từ họ những kỹ năng nghề để tiếp cận khán giả trẻ hơn”, Bằng Kiều chia sẻ.

Bằng Kiều mất nhiều thời gian suy nghĩ trước khi nhận lời tham gia “Anh trai vượt ngàn chông gai 2024”.

Bằng Kiều mất nhiều thời gian suy nghĩ trước khi nhận lời tham gia “Anh trai vượt ngàn chông gai 2024”.

Về những thử thách tại show thực tế, Bằng Kiều bày tỏ: “Tôi không biết mình sẽ vượt qua những trở ngại và thử thách ra sao, vì đây là một chương trình đòi hỏi mỗi người chơi phải tự vượt qua giới hạn của chính mình. Đừng yêu cầu tôi đu dây hay nhảy quá nhiều là được”.

Bằng Kiều nói người thân, bạn bè đều ủng hộ anh tham gia chương trình vì sẽ mang lại những giá trị tích cực. “Mỹ Linh hay Thu Phương đều rất tán đồng khi tôi hỏi ý kiến của họ. Tôi sẽ sắp xếp thời gian, cố gắng để lịch trình biểu diễn không ảnh hưởng đến lịch tham gia show kịch tính này”, anh cho biết.

Từng có thời gian hoạt động nhóm nhạc, Bằng Kiều cho biết đây là lợi thế của anh. Ca sĩ bộc bạch rằng chương trình làm anh nhớ lại nhiều kỷ niệm khi hoạt động ở những ban nhạc, nhóm nhạc như Chìa Khóa Vàng, Hoa Sữa hay Quả Dưa Hấu.

Từng hoạt động nhóm nhạc nên Bằng Kiều có lợi thế khi tranh tài tại “Anh trai vượt ngàn chông gai 2024”.

Từng hoạt động nhóm nhạc nên Bằng Kiều có lợi thế khi tranh tài tại “Anh trai vượt ngàn chông gai 2024”.

Không chỉ ca hát, Bằng Kiều còn có nhiều tài lẻ như khả năng sáng tác, chơi tốt các nhạc cụ như đàn guitar, trống, kèn... Nhiều ca khúc do anh sáng tác khá nổi tiếng như Hè muộn, Linh hồn đã mất, Chuyện lạ, Dòng sông sao, Và anh vẫn hát...

“Anh trai vượt ngàn chông gai 2024” gồm 15 tập, được Việt hóa từ show truyền hình ăn khách Trung Quốc – “Call Me By Fire”, dành cho 33 nam nghệ sĩ trên 30 tuổi. Thông qua các buổi hòa nhạc, người chơi biểu diễn theo nhóm, 17 người được chấm điểm cao nhất sẽ hội tụ thành ban nhạc mới.

Ngoài Bằng Kiều, hiện chương trình đã công bố các nghệ sĩ tham gia gồm Thanh Duy, TRONG (Trọng Hiếu), diễn viên BB Trần và nhiếp ảnh gia Thiên Minh.

Nguồn: [Link nguồn]

Bằng Kiều, Văn Mai Hương, Ngô Kiến Huy sẽ tổ chức concert tại Nhật Bản, phục vụ kiều bào.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Bằng Kiều Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN