Bà Tân Vlog "xài lại chiêu cũ" ở "Thách thức danh hài", khán giả lập tức phản ứng

Thứ Ba, ngày 31/12/2019 17:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Là thí sinh mở màn đêm gala đầu tiên của "Thách thức danh hài" năm nay, bà Tân VLog liệu có ẵm giải trăm triệu của mùa 6?

Mới đây, đoạn trailer tập 13 cũng là tập đầu tiên của gala "Thách thức danh hài" mùa 6 đã lên sóng, trong tập này, những cái tên từng vượt qua vòng 4 ở những tập trước sẽ hội ngộ để tìm ra ngôi vị quán quân năm nay. Đặc biệt, trong tập này bà Tân Vlog và con trai sẽ chính là thí sinh mở màn. Sự trở lại của "hiện tượng mạng" đình đám này trên sân khấu "Thách thức danh hài" đã lập tức nhận được sự quan tâm từ người xem, nhưng cũng không ít ý kiến tranh cãi vì tiết mục bà Tân sẽ mang đến đêm gala. 

Trailer tập 13 "Thách thức danh hài".

Bà Tân Vlog "xài lại chiêu cũ" ở "Thách thức danh hài", khán giả lập tức phản ứng - 1

Bà Tân Vlog và con trai sẽ xuất hiện trở lại trong tập 13.

Cụ thể, bà Tân Vlog và con trai- Hưng Vlog là thí sinh xuất hiện đầu tiên trong đoạn trailer chương trình đăng tải. Đến với đêm thi quan trọng, bà Tân đã không còn mặc chiếc áo chấm bi "huyền thoại", thay vào đó là màu áo mới. Đoạn trailer tiết lộ câu nói đắt giá trong tiết mục của hai mẹ con đã làm cho danh hài Trấn Thành cười đó là: "Video quay gì mà chán thế, mà con ơi, bảo nó là mỗi lần quay video chỉ quay 2 cánh tay thôi, chứ người nó siêu to khổng lồ thế này, nhìn phản cảm các cháu không xem đâu". Bà Tân Vlog tiếp tục dùng kịch bản ở tập thi trước, "bóc phốt" nghệ sĩ Lê Giang từng khiến Trấn Thành và Trường Giang đều bị thuyết phục. 

Bà Tân Vlog "xài lại chiêu cũ" ở "Thách thức danh hài", khán giả lập tức phản ứng - 2

Lần này, hai mẹ con bà Tân tiếp tục dùng kịch bản về nghệ sĩ Lê Giang.

Tuy nhiên, việc sử dụng câu nói quen thuộc "siêu to khổng lồ" và kịch bản cũng tiếp tục ở phần thi trước lại gây nên không ít ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng dù chỉ mới là clip trailer. Nhiều ý kiến để lại ngay dưới đoạn trailer chương trình: "Trông ngóng bà Tân Vlog, cuối cùng cũng xuất hiện, hai mẹ con rất có duyên", "Coi vui thôi, không nên gay gắt quá làm gì"...

"Cảm giác giám khảo cố cười vì đã vào được đến vòng gala nên dễ hơn chút", "Mùa này xem chán thế nhỉ", "Bà Tân có 1 câu siêu to khổng lồ có gì bất ngờ mà Trấn Thành cười hoài", "Thành thật xin lỗi chương trình nhé! Một khi bà Tân chiến thắng đêm gala thì mình hứa không bao giờ xem "Thách thức danh hài" nữa. Xin cảm ơn", nhiều ý kiến lại phản ứng "gắt" khi phần thi của bà Tân sắp lên sóng và được dự đoán sẽ thắng giải đêm gala.

Bà Tân Vlog "xài lại chiêu cũ" ở "Thách thức danh hài", khán giả lập tức phản ứng - 3

Dù chưa rõ nụ cười của Trấn Thành dành cho thí sinh nào, người xem vẫn cho rằng nam giám khảo có phần gượng ép.

Tuy nhiên, số đông lại chỉ chờ đợi phần thi đã tiết lộ từ lâu của 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai. Bên cạnh đó, rất nhiều ý kiến tranh cãi về việc mãi không thấy phần thi của 5 chú tiểu xuất hiện, có ý kiến còn phẫn nộ cho rằng chương trình đã cắt sóng phần thi này hay chỉ đem các chú tiểu ra "câu view"... Một số khác lại cho rằng tập có 5 chú tiểu sẽ được phát sóng vào đêm gala thứ 2, tập 14. 

Bà Tân Vlog "xài lại chiêu cũ" ở "Thách thức danh hài", khán giả lập tức phản ứng - 4

Liên tục bị chê nhạt sau các tập, khán giả thậm chí chỉ còn xem chương trình vì bộ ba nghệ sĩ.

Bà Tân Vlog "xài lại chiêu cũ" ở "Thách thức danh hài", khán giả lập tức phản ứng - 6

Sau mỗi tập, khán giả đều hào hứng chờ đợi phần thi của 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai lên sóng.

Đã đi đến những tập cuối cùng của mùa thứ 6, đây cũng là năm "Thách thức danh hài" gây tranh cãi nhiều nhất về chất lượng thí sinh, nội dung kịch bản của các thí sinh khi tham gia chương trình. Vì vậy, sau 12 tập liên tục nhận về những ý kiến góp ý từ người xem, những fan của chương trình đều chờ đợi đêm gala- quy tụ những gương mặt xuất sắc nhất mùa sẽ không khiến người xem phải thất vọng như những tập trước.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ba-tan-vlog-xai-lai-chieu-cu-o-thach-thuc-danh-hai-khan-gia-lap-tuc-phan-u...

Chương trình hot bị khán giả quay lưng, đến Trấn Thành - Trường Giang cũng không thể cứu vãn

Đều là những chương trình quy tụ dàn nghệ sĩ “khủng“ nhưng kết cục lại khiến khán giả ngán ngẩm vì lí do này.

Chia sẻ
Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Bà Tân Vlog
Báo lỗi nội dung