APJ - người thay thế Jack kết hợp với K-ICM là ai?

Thứ Năm, ngày 01/10/2020 16:37 PM (GMT+7)

MV "Ai mang em đi" của K-ICM và APJ đang hút sự quan tâm của dư luận.

Sự kiện: Jack & K-ICM

Hồi tháng 07, trong đêm nhạc “The Dream Land of K-ICM”, K-ICM đã giới thiệu nam ca sĩ kiêm rapper sẽ đồng hành cùng anh trong những dự án sắp tới là APJ.

Tại buổi biểu diễn, APJ thể hiện năng lực với 2 ca khúc: Ai mang cô đơn điTa say cùng với K-ICM. Theo nhiều nhận xét từ khán giả, APJ là một tân binh triển vọng khi vừa có thể hát và rap.

APJ - người thay thế Jack kết hợp với K-ICM là ai? - 1

APJ - người thay thế Jack kết hợp với K-ICM là ai? - 2

Sau Jack, APJ là thành viên mới kết hợp với K-ICM

APJ bắt đầu tham gia nghệ thuật từ cuối năm 2017. Anh được chú ý khi kết hợp với Helia trong bài Ta say, đạt 10 triệu lượt xem và kết hợp với Masew trong ca khúc Xa, đạt 3 triệu lượt xem.

Về cơ duyên hợp tác với K-ICM, APJ cho biết: "Tôi hợp tác cùng Masew và vô tình biết và chơi với K-ICM. Trong một ca khúc của tôi gửi cho K-ICM và cả hai thấy hợp ý nhau. Thế là chúng tôi hẹn nói chuyện, cuối cùng quyết định đồng hành cùng nhau".

MV "Ai mang em đi" - K-ICM - APJ

Mới đây, K-ICM Và APJ tung MV "Ai mang em đi", nhanh chóng lọt vào Top Thịnh hành của YouTube Việt Nam. Không phụ công chờ đợi của khán giả, MV mang nhiều cảm xúc cho người xem khi được kết hợp hài hòa giữa âm thanh và hình ảnh. Lấy bối cảnh ở Đà Nẵng, nội dung kể về câu chuyện 3 người với tình yêu trong trẻo, sâu lắng nổi bật trên khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng.

APJ - người thay thế Jack kết hợp với K-ICM là ai? - 3

APJ - người thay thế Jack kết hợp với K-ICM là ai? - 4

Hình ảnh trong MV mới của KICM và APJ

Nói về tiếng sáo trong "Ai mang em đi", K-ICM chia sẻ: "Bài hát mang giai điệu nhẹ nhàng, tình cảm. Vì thế, tôi sử dụng nhạc cụ sáo để khiến bài hát càng trong sáng hơn. Tiếng sáo rất quan trọng trong bài hát, thể hiện rõ hơn tình cảm nhẹ nhàng, trong sáng mà chàng trai dành cho cô gái”.

Về bài hát mới, APJ cho hay: "Bài hát nói lên nỗi lòng của một người con trai yêu đơn phương một người con gái. Dù biết cô gái ấy đã có người khác, chàng trai vẫn dành trọn con tim mà không thù hằn, oán trách. Cuối cùng, chàng trai hiểu rằng dù giờ có đau đớn ra sao, thời gian cũng xóa nhòa nỗi đau, một mầm sống mới sẽ đâm chồi”.

Nguồn: http://danviet.vn/apj-nguoi-thay-the-jack-ket-hop-voi-k-icm-la-ai-50202011016361561.htm

Nữ ca sĩ khiến Ngọc Sơn khâm phục, gọi là giọng ca để đời là ai?

“Ông hoàng nhạc sến” đánh giá cao giọng hát nội lực của nữ ca sĩ này.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Jack & K-ICM