Nữ ca sĩ khiến Ngọc Sơn khâm phục, gọi là giọng ca để đời là ai?

Thứ Bảy, ngày 26/09/2020 19:00 PM (GMT+7)

“Ông hoàng nhạc sến” đánh giá cao giọng hát nội lực của nữ ca sĩ này.

Sự kiện: Ngọc Sơn

Giang Hồng Ngọc vừa ra mắt album “Một cuốn tự tình”, tuyển tập 6 ca khúc được nữ ca sĩ chọn lọc trong vòng 1 năm qua. Giang Hồng Ngọc xây dựng thành một cuốn tự tình thống nhất, phát hành mỗi tuần/1 tập trên kênh YouTube.

Mở đầu là “Bây giờ tháng mấy” với hình ảnh về một tình yêu trong sáng, dễ thương, nhiều ảo mộng. “Lệ đá” vẫn còn trong sáng, thắm thiết nhưng đã len lỏi dư vị chia phôi, xa cách. “Mưa trên biển vắng” là tâm sự nghẹn ngào khi người đã ra đi.“Nhớ về anh” là nỗi lòng nghẹn ngào của người ở lại. Đến “Linh hồn tượng đá”, Giang Hồng Ngọc hóa thân thành cô gái đã mất đi người trong mộng, chàng trai của cô khi ấy chỉ còn là tượng đá trong nỗi nhớ...

Nữ ca sĩ khiến Ngọc Sơn khâm phục, gọi là giọng ca để đời là ai? - 1

Giang Hồng Ngọc mất 1 năm để thực hiện “Một cuốn tự tình”

Có mặt tại buổi ra mắt, “ông vua nhạc sến" Ngọc Sơn chia sẻ về Giang Hồng Ngọc rằng: “Trước đó Ngọc Sơn có xem một trương trình truyền hình và thấy đây là một giọng ca trải đời. Ngọc Sơn thấy đây là một thiên thần rất đẹp và hát đẹp. Phát ra sóng âm rất tuyệt vời. Sơn ngưỡng mộ trước giọng hát của Ngọc và thấy giọng hát quá tuyệt. Và dòng đời cứ thế trôi đi và đã nhào nặn ra một giọng ca của Giang Hồng Ngọc quá tuyệt vời”.

Nữ ca sĩ khiến Ngọc Sơn khâm phục, gọi là giọng ca để đời là ai? - 2

Nữ ca sĩ khiến Ngọc Sơn khâm phục, gọi là giọng ca để đời là ai? - 3

Ngọc Sơn gọi Giang Hồng Ngọc là giọng ca để đời

Điều đặc biệt nhất, 6 ca khúc nổi tiếng này vốn là những bài dành cho giọng nam nhưng được Giang Hồng Ngọc chuyển qua giọng nữ, không phá vỡ ca khúc, vẫn giữ nguyên màu sắc nguyên thủy. Cô nhấn nhá bằng cách sử dụng bản phối mới khiến người yêu nhạc không bị sốc mà lại khá lạ tai.

Giang Hồng Ngọc đã hát bằng cảm xúc chứ không dùng bất cứ kỹ thuật nào, tất cả đến từ trải nghiệm của chính bản thân cô. Không phải là diễn viên nhưng Giang Hồng Ngọc đã thực sự nhập tâm, khi đạo diễn yêu cầu khóc trong phần quay hình cho “Mưa trên biển vắng”, cô đã khóc được ngay dù trước đó, ê-kíp đã chuẩn bị sẵn công cụ hỗ trợ.

“Tôi vốn là người sống nội tâm, khóc từ chính cảm xúc dồn nén của mình. Khi ấy, tôi nhớ tới những chuyện buồn trong cuộc sống mà mình từng trải qua.Tôi đã yêu cầu đạo diễn giữ lại khoảnh khắc đó dù nó có thể xấu đi chăng nữa. Làm việc từ cảm xúc thật nên… sướng lắm”, Giang Hồng Ngọc tâm sự.

Người được Giang Hồng Ngọc lựa chọn để làm “người tình” trong album của mình là chàng vũ công Daniel, người từng hỗ trợ cô diễn tại X- Fator 2014. Sau sáu năm gặp lại, tình cảm hai người vẫn thân thiết gắn bó như ngày nào. Chơi thân với cả Daniel và bạn gái anh, Giang Hồng Ngọc không gặp phải trở ngại gì khi đóng chung, kể cả những cảnh tình tứ hay nụ hôn sâu nặng. Vốn là người biết khiêu vũ, nữ ca sĩ chỉ cần luyện tập cùng Daniel trong hai ngày ngắn ngủi. Bản thân Daniel cũng hết lòng hỗ trợ cô bạn Việt Nam bằng việc chỉ nhận mức cát-xê tượng trưng và không nề hà bất cứ việc gì.

Nữ ca sĩ khiến Ngọc Sơn khâm phục, gọi là giọng ca để đời là ai? - 4

Vũ công Daniel tham gia trong album lần này của Giang Hồng Ngọc

Không chỉ chàng vũ công Tây, những người còn lại trong ê-kíp cũng đã hết lòng hỗ trợ Giang Hồng Ngọc để mọi việc suôn sẻ nhất. Giang Hồng Ngọc bảo, đây là lần quay MV dễ dàng nhất với chi phí “rẻ giật mình” nhưng lại đem đến kết quả như mong đợi. Việc quay hình chỉ mất 7 tiếng đồng hồ, từ 16h đến 23h đêm, sản phẩm thực hiện vỏn vẻn từ khâu lên ý tưởng, quay video và dựng trong vòng 1 tuần, gồm 7 tập (6 video và 1 video full lyrics).

Cô tiết lộ, chi phí cho album lần này là 200 triệu đồng.

Sau “Một cuốn tự tình”, Giang Hồng Ngọc sẽ viết lên tiếp phần 2,3... từ những ca khúc mà cô ưng ý lựa chọn, trong những ca khúc đó là hình ảnh của chính cô. Như 1 lời hứa, ngày nào tên Giang Hồng Ngọc còn trong âm nhạc là ngày đó mọi người sẽ mãi được nghe cô hát những bản trữ tình da diết bằng cảm xúc thật mộc mạc và gần gũi nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-ca-si-khien-ngoc-son-kham-phuc-goi-la-giong-ca-de-doi-la-ai-502020269185923...

Mr. Đàm bất ngờ khi được hot girl siêu vòng 1 tặng hoa tỏ tình ngay trên sân khấu

Nàng hot girl này nhận được sự quan tâm khi biểu diễn chung sân khấu với Mr. Đàm, Phi Nhung... trong một sự kiện.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngọc Sơn
Báo lỗi nội dung