2 ngôi sao YouTube Việt Nam 'song kiếm hợp bích' lập kỷ lục, giành giải 350 triệu là ai?

Thứ Sáu, ngày 19/07/2019 19:36 PM (GMT+7)

Lần đầu kết hợp trên sóng truyền hình, hai chàng trai này đã đem về số tiền thưởng 349.890.000 đồng.

Game show Tường lửa được mua bản quyền từ The Wall của Mỹ, vừa ra mắt tập 1 vào tối thứ 5, ngày 18/7. Người chơi ở tập đầu là hai đại diện đình đám nhất của cộng đồng game thủ Việt. Lần đầu kết hợp trên sóng truyền hình, Pew Pew – ViruSs đã đem về số tiền thưởng 349.890.000 đồng.

2 ngôi sao YouTube Việt Nam 'song kiếm hợp bích' lập kỷ lục, giành giải 350 triệu là ai? - 1

ViruSs và Pew Pew lần đầu kết hợp trên sóng truyền hình khi đi thi game show

Với con số gần 350 triệu đồng tiền tưởng, hai người chơi đã phá vỡ kỉ lục giải thưởng tiền mặt dành cho người chơi gameshow tại Việt Nam sau một đêm duy nhất.

Pew Pew – ViruSs được biết đến là hai nhân vật nổi tiếng từ cộng đồng streamer, gần đây cả hai tham gia khá nhiều gameshow khác nhau. Với sự thông minh, khả năng ứng biến tình huống và sự duyên dáng trước ống kính truyền hình, Pew Pew lẫn ViruSs ngày càng được nhiều người chú ý và dõi theo.

Bất ngờ xuất hiện cùng nhau tại gameshow Tường lửa, cả hai nhanh chóng ghi điểm ở 5 câu đầu tiên với số tiền thưởng hơn 40 triệu đồng. Khán giả tiếp tục bị cuốn theo những câu hỏi với độ khó tăng dần tương ứng với số tiền thưởng ngày càng cao. Với kiến thức sau nhiều năm du học, kinh nghiệm và sự may mắn, cặp đôi hot streamer đạt được số tiền 117 triệu sau 2 vòng chơi. Tuy nhiên trong 2 lần thả bóng “hoàn tiền” không may họ bị trừ toàn bộ số tiền và về lại vạch xuất phát ban đầu.

2 ngôi sao YouTube Việt Nam 'song kiếm hợp bích' lập kỷ lục, giành giải 350 triệu là ai? - 2

Trường Giang đảm nhận vai trò MC trong game Tường lửa

Với tinh thần lạc quan, Pew Pew và ViruSs bước vào vòng 3 của chương trình. Một người ở trong “phòng băng” chịu trách nhiệm trả lời câu hỏi, người còn lại ở ngoài sân khấu tính toán thả bóng rơi vào những khe tiền thưởng khác nhau. Người bên trong trả lời đúng thì người bên ngoài có cơ hội thả bóng cộng tiền, trả lời sai thì bị trừ tiền tương ứng với khe số tiền mà quả bóng rơi trúng.

2 ngôi sao YouTube Việt Nam 'song kiếm hợp bích' lập kỷ lục, giành giải 350 triệu là ai? - 3

2 gương mặt đình đám trong cộng đồng mạng You Tube Việt Nam phối hợp ăn ý

Những câu hỏi như là: “Theo chu kỳ thiên văn học, một ngày ở hành tinh nào trong hệ mặt trời sẽ có thời gian gần giống với trái đất nhất?” hay “Nhân vật mà họa sĩ Trần Văn Cẩn đã vẽ trong bức ảnh là ai?”... đã làm khó ViruSs ở vòng cuối cùng. Bởi lẽ, ViruSs không biết được đáp án lẫn hoạt động thả bóng kiếm tiền của Pew Pew bên ngoài.

Tuy không tự tin vào phần trả lời, nhưng ViruSs vẫn mạo hiểm xé hợp đồng chấp nhận sự may rủi và chờ đợi kết quả cuối cùng. Khi biết quyết định của mình đã đem về số tiền 349.890.000 đồng, ViruSs đã nằm dài ngay trên sàn sân khấu mừng rỡ không nói nên lời.

2 ngôi sao YouTube Việt Nam 'song kiếm hợp bích' lập kỷ lục, giành giải 350 triệu là ai? - 4

ViruSs nằm ngay trên sân khấu mừng rỡ sau khi biết số tiền thưởng

Có thể nói đây là một ngày may mắn của Pew Pew và ViruSs. Họ sẽ trích một phần tiền thưởng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

2 ngôi sao YouTube Việt Nam 'song kiếm hợp bích' lập kỷ lục, giành giải 350 triệu là ai? - 6

Số tiền thưởng lớn được trích để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

Tập tiếp theo của game show với sự xuất hiện của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên sẽ phát sóng vào tối thứ 5, ngày 25/7 tới trên sóng của VTV3. Phần thưởng lớn nhất mà người chơi có thể nhận được trong game show này lên tới 6 tỷ đồng.

Lý do Trường Giang tức giận dù cầm trịch gameshow giải thưởng 6 tỷ đồng

Ông xã Nhã Phương có nhiều cảm xúc lẫn lộn khi được mời làm MC chương trình có giải thưởng cao ngất ngưởng.

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Truyền hình thực tế