Lý do Trường Giang tức giận dù cầm trịch gameshow giải thưởng 6 tỷ đồng

Thứ Năm, ngày 18/07/2019 13:41 PM (GMT+7)

Ông xã Nhã Phương có nhiều cảm xúc lẫn lộn khi được mời làm MC chương trình có giải thưởng cao ngất ngưởng.

Sự kiện:

Trường Giang

Mới đây, thông tin Trường Giang được mời làm MC chương trình "Tường lửa" - phiên bản Việt từ chương trình đình đám "The wall" của Mỹ đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Chương trình đã thành công ở hơn 30 quốc gia và được mong chờ khi sắp xuất hiện tại Việt Nam.

Lý do Trường Giang tức giận dù cầm trịch gameshow giải thưởng 6 tỷ đồng - 1

Trường Giang được mời làm MC gameshow có tổng giải thưởng cao nhất lên đến 2 tỷ đồng

Theo đó, người chơi tham gia chương trình lần này sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng cao nhất lên đến 6 tỷ đồng.

“Tường lửa” được xây dựng dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm từ những kiến thức tổng hợp. Danh hài Trường Giang  sẽ cùng hai người chơi chính trải qua những khoảnh khắc từ hồi hộp đến vỡ òa hạnh phúc, thậm chí "đau tim" khi người chơi đứng trước cơ hội nhận tiền thưởng lên đến hàng tỷ đồng.

Chia sẻ về lần đầu tiên làm MC cho một chương trình nổi tiếng và có phần thưởng giá trị như "Tường lửa", Trường Giang cho biết, anh rất vui mừng và hạnh phúc vì được cùng người chơi trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau.

"Đặc biệt nhất là khi tôi được chứng kiến những khoảnh khắc chiến thắng với giá trị tiền thưởng kỷ lục, đồng thời làm cầu nối giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống", anh bày tỏ.

Lý do Trường Giang tức giận dù cầm trịch gameshow giải thưởng 6 tỷ đồng - 2

Trường Giang vui mừng nhưng cũng nhiều lần tức giận vì người chơi trả lời sai, vụt mất cơ hội nhận tiền thưởng.

Tuy nhiên, cũng có không ít lần ông xã Nhã Phương tỏ ra tức giận, thất vọng vì người chơi trả lời sai và bỏ lỡ cơ hội nhận được khoản tiền lớn.

"Tôi cũng có đôi lúc cảm thấy tức, tức vì sao cái câu hỏi như vậy mà họ không vượt qua được. Mình tiếc cho người nghệ sĩ đó đang có một số tiền rất lớn mà lại mất trắng chỉ trong 3,4 giây", anh chia sẻ.

Được biết, trong gameshow "Tường lửa", người chơi sẽ phải đương đầu với bức tường cao tương đương tòa nhà 4 tầng, "Tường lửa" cực kỳ khó dự đoán với hàng triệu kết quả khác nhau có khả năng xảy ra.

Một quả bóng được thả rơi từ trên đỉnh tường, nảy qua các chốt chặn trước khi rơi xuống một trong 15 khe giải thưởng từ 1,000 đồng đến 500 triệu đồng. Qua các vòng thi, người chơi không chỉ thể hiện kiến thức mà còn phải hiểu ý đồng đội và có những quyết định chuẩn xác.

Cuối cùng, khi người chơi mạo hiểm xé bản giao ước họ có thể nhận được số tiền rất lớn hoặc thậm chí ra về “trắng tay”. Kết quả chương trình sẽ được giấu kín đến phút cuối trước khi MC Trường Giang công bố.

Dự kiến, tập đầu tiên của chương trình sẽ được lên sóng từ ngày 18/7 tới trên đài truyền hình Việt Nam, và được phát sóng liên tiếp vào mỗi thứ 5 hàng tuần.

Trường Giang bị chê làm MC vô duyên, phá người chơi: Phản ứng bất ngờ

Sau nhiều ngày giữ im lặng, ông xã Nhã Phương đã lên tiếng khi bị khán giả chê kém duyên, đòi thay MC trong các gameshow truyền...

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Trường Giang