14 hình ảnh "khó đỡ" của danh hài Xuân Hinh

Sự kiện: Hài Xuân Hinh

Danh hài thậm chí còn khiến cả sân khấu náo loạn khi xuất hiện với tạo hình lạ lùng.

14 hình ảnh "khó đỡ" của danh hài Xuân Hinh - 1

Danh hài Xuân Hinh là một trong số những nghệ sĩ sẵn sàng hy sinh vẻ ngoài của mình vì các vai diễn hài hước. Trong một buổi biểu diễn ở tỉnh mới đây, sự xuất hiện của Xuân Hinh khiến khán giả chú ý.

14 hình ảnh "khó đỡ" của danh hài Xuân Hinh - 2

Dù đây không phải là lần đầu tiên Xuân Hinh giả gái nhưng danh hài vẫn khiến khán giả phải bật cười vì tạo hình của mình trong chiếc váy hồng hở vai cùng kiểu đầu trọc lóc. Lúc danh hài bước xuống cánh gà để thay đồ, khán giả nơi đây đã vây quanh khiến sân khấu náo loạn.

14 hình ảnh "khó đỡ" của danh hài Xuân Hinh - 3

Trước đó, thời còn "mảnh mai", Xuân Hinh cũng khiến khán giả phải bật cười trong bộ váy đỏ, mái tóc buộc hai bên và cách tạo dáng "thùy mị".

14 hình ảnh "khó đỡ" của danh hài Xuân Hinh - 4

Nghệ sĩ hài Xuân Hinh cùng tạo hình cho nhân vật Thị Nở trong tiểu phẩm hài tết 2014 mang tên "Nỗi niềm Thị Nở". Danh hài mặc yếm hồng cùng chiếc váy xanh để thể hiện nhân vật Thị Nở của mình một cách hài hước nhất.

14 hình ảnh "khó đỡ" của danh hài Xuân Hinh - 5

Xuân Hinh làm khán giả "hết hồn" với tạo hình nhân vật Thị Nở trong một tiểu phẩm hài khác. Danh hài không ngại làm mình xấu đi cùng hàm răng vẩu và bộ quần áo vá chằng chịt. Bộ dạng của Xuân Hinh khiến nhiều người phải... vừa buồn cười vừa sợ hãi.

14 hình ảnh "khó đỡ" của danh hài Xuân Hinh - 6

Xuân Hinh cùng hai nghệ sĩ Quang Thắng, Minh Nghĩa trong tiểu phẩm hài tết Người lịch sự. Để hoàn thành vai diễn cô gái nghiện rượu và đanh đá, Xuân Hinh đã chọn cho mình bộ áo dài hồng cùng mái tóc dài thướt tha.

14 hình ảnh "khó đỡ" của danh hài Xuân Hinh - 7

Danh hài trong hai bộ váy vàng - đỏ để phục vụ cho các vai diễn. Dù không sở hữu "thân hình chuẩn" nhưng điều đó không làm Xuân Hinh e dè với những tạo hình cần phải giả gái cùng những bộ trang phục có phần khoe da thịt.

14 hình ảnh "khó đỡ" của danh hài Xuân Hinh - 8

Nhưng điều làm Xuân Hinh được mệnh danh là "Vua hài đất Bắc" không chỉ là những vai diễn giả gái. Danh hài này sẵn sàng vào mọi vai diễn với mọi tạo hình dù xấu xí hoặc kệch cỡm đến đâu. Trong ảnh, Xuân Hinh cùng bộ râu "khủng" chụp ảnh cùng Hoài Linh trong hậu trường chương trình "Xuân phát tài 6"

14 hình ảnh "khó đỡ" của danh hài Xuân Hinh - 9

Một hình ảnh khó có thể nhận ra của Xuân Hinh. Không phải là những bộ cánh thướt tha gây cười, không phải là mái tóc được chỉn chu ngay ngắn, Xuân Hinh trông phờ phạc và rối bời trong một vở kịch.

14 hình ảnh "khó đỡ" của danh hài Xuân Hinh - 10

Danh hài cũng thường xuyên vào các vai diễn khốn khó, như vở kịch Người ngựa - ngựa người từng lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

14 hình ảnh "khó đỡ" của danh hài Xuân Hinh - 11

Hề chèo cũng là một trong những tạo hình quen thuộc của Xuân Hinh. Dù đã trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Xuân Hinh vẫn ấp ủ ước mơ  thực hiện được một đĩa hề chèo với những tiết mục đặc sắc trong kho tàng văn hóa dân gian Việt Nam.

14 hình ảnh "khó đỡ" của danh hài Xuân Hinh - 12

Nghệ sĩ Xuân Hinh từng chia sẻ: "Hề chèo mới là máu thịt của tôi. Chính hề chèo đã mang lại cho tôi chỗ đứng như này hôm nay. Tôi đã trăn trở nhiều, đổi mới để chiều theo thị hiếu khán giả. Nhưng giờ đã là lúc phải quay lại với hề chèo, làm một cái gì đó trước khi già".

14 hình ảnh "khó đỡ" của danh hài Xuân Hinh - 13

Không chỉ trên sân khấu, Xuân Hinh mới khiến người khác phải bật cười khi thấy anh. Trong một cảnh quay chuẩn bị cho đĩa hài tết, Xuân Hinh cũng khiến nhiều khán giả thích thú vì bộ quần áo phong cách có phần quá trẻ trung so với tuổi.

14 hình ảnh "khó đỡ" của danh hài Xuân Hinh - 14

Nghệ sĩ hài Xuân Hinh cũng rất tân tiến hiện đại khi hóa thân thành ông già Noel của phương Tây. Có điều, "ông Noel" của Xuân Hinh vẫn giữ được sự hồn hậu cùng nụ cười khoe răng hài hước.

Chia sẻ
Theo Yên Chi (Tổng hợp) (danviet.vn)
Hài Xuân Hinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung