Ngôi nhà sử dụng hàng rào từ tivi cũ ở Việt Nam lên sóng báo nước ngoài

Thứ Tư, ngày 08/08/2018 13:00 PM (GMT+7)

Một ngôi nhà nhỏ trên đảo Hòn Thơm của Việt Nam khiến cho du khách quốc tế choáng ngợp bởi vẻ đẹp kỳ lạ cùng ý tưởng độc đáo.

Hòn Thơm là một hòn đảo nhỏ nằm ở phía nam huyện đảo Phú Quốc. Nơi này rất nổi tiếng trong cộng đồng du lịch bởi vùng nước biển ở đây rất trong, có nhiều ghềnh đá đẹp, là thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời vào mùa hè.

Ngôi nhà sử dụng hàng rào từ tivi cũ ở Việt Nam lên sóng báo nước ngoài - 1

Nếu những ai đã từng đến Hòn Thơm, chắc chắn không thể không biết đến hàng rào có 1-0-2 này. Được biết chủ nhà đã tận dụng những chiếc tivi cũ hư hỏng từ cửa hàng sửa chữa điện tử, tích trữ trong một thời gian rất dài trước khi bắt đầu làm hàng rào. Vì chất liệu đặc biệt nên nó rất khó bị phá hủy bởi gió mạnh, đồng thời trở thành một điểm thu hút khách du lịch ghé thăm.

Ngôi nhà sử dụng hàng rào từ tivi cũ ở Việt Nam lên sóng báo nước ngoài - 2

Một tài khoản có tên là “Thánh Tiên” đã chụp lại một số bức ảnh khi ghé thăm ngôi nhà độc đáo này, sau đó đã chia sẻ lên một cộng đồng của giới trẻ thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Ngôi nhà sử dụng hàng rào từ tivi cũ ở Việt Nam lên sóng báo nước ngoài - 3

Một số người bày tỏ sự ngưỡng mộ khi chủ nhà đã khéo léo xây dựng chiếc hàng rào. Trong khi đó số khác thì đặt câu hỏi về sự an toàn của nó, liệu rằng chúng có gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ hay không, ví dụ như thủy ngân và chì sẽ chảy ra khi trời mưa.

Ngôi nhà sử dụng hàng rào từ tivi cũ ở Việt Nam lên sóng báo nước ngoài - 4

Theo như chia sẻ từ chủ nhà, từ khi làm hàng rào chưa có một ai than phiền về nó cả. Vì vậy, nếu có dịp đến Hòn Thơm và tìm kiếm một điều gì đó độc đáo, du khách có thể ghé thăm và chụp ảnh hàng rào tivi này.

Hòn Thơm - Vùng trời bình yên ở Phú Quốc

Nếu như Phú Quốc được mệnh danh là đảo ngọc, thì hòn thơm, hòn đảo cách cảng An Thới khoảng 30 phút di chuyển bằng...

Theo PHAN HẰNG ( Theo Odditycentral) (Dân Việt)

sự kiện Địa điểm du lịch hot 63 tỉnh thành