Loạt địa điểm du lịch mới sẽ được ra mắt ở Singapore

Đua xe điện ở Sentosa hay khu rừng trên mây của Gardens by the Bay được được chuyển thể thành hành tinh Pandora trong phim Avatar kỳ vọng sẽ làm mới ngành du lịch Singapore.

Thể thao mạo hiểm ở Somerset

Công ty thể thao mạo hiểm The Ride Side có trụ sở tại Singapore sẽ thiết lập một cơ sở thể thao mạo hiểm tại khu đất trống bên cạnh Công viên Trượt băng Somerset. Nơi đây dự kiến ​​sẽ mở cửa vào năm 2023.

Loạt địa điểm du lịch mới sẽ được ra mắt ở Singapore - 1

Cơ sở này có tên gọi là Trifecta, cho phép du khách trượt băng, lướt sóng, trượt tuyết và trượt ván trên nhiều địa hình khác nhau lấy cảm hứng từ những cung trượt ở California, những con sóng ở Bali và vùng tuyết trắng ở Nhật Bản.

Các đường trượt trong địa hình tuyết sẽ được cung cấp năng lượng bởi thiết bị mô phỏng trượt tuyết thực tế ảo đầu tiên ở châu Á để mô phỏng địa hình không bằng phẳng của một ngọn núi tự nhiên. Đối với hoạt động lướt sóng trong hồ tạo sóng, công nghệ sẽ được kết hợp để tạo ra những con sóng cao tới 1,5m.

Ngoài các đấu trường, điểm du lịch này cũng sẽ có các quán ăn và cửa hàng bán lẻ. với diện tích khoảng 49.611 bộ vuông, cơ sở này là một phần trong kế hoạch tái tạo Orchard Road, vùng mua sắm hàng đầu của Singapore.

2. Xe điện go-kart ở Sentosa

Loạt địa điểm du lịch mới sẽ được ra mắt ở Singapore - 2

Một loại hình đua xe và trò chơi tương tác mới ở Sentosa đang được thực hiện bởi Sentosa Development Corporation và Palawan Innovation Studios. Được biết đến với cái tên HyperDrive, điểm thu hút mới bao gồm những chiếc xe go-kart điện xuất hiện trên đường đua.

3. Nhà máy sản xuất sô cô la ở Dempsey

Một ý tưởng về nhà máy sô cô la mới dự kiến được thực hiện vào quý 4 năm 2022 ở Dempsey sẽ có thể thỏa mãn những tín đồ hảo ngọt. Được ra mắt bởi Mr Bucket Chocolaterie, nhà máy này sẽ cho phép du khách tùy chỉnh các thanh sô cô la của riêng mình có nguồn gốc từ các quốc gia trên khắp Châu Á.

4. Đưa Avatar đến Gardens by the Bay

Khu rừng trên mây của Gardens by the Bay sẽ được chuyển thể thành Pandora, vũ trụ hư cấu trong bộ phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng Avatar ra mắt năm 2009.

Loạt địa điểm du lịch mới sẽ được ra mắt ở Singapore - 3

Trải nghiệm mới mang tên Avatar: The Experience sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay. Đây là sự hợp tác giữa Cityneon Holdings, Disney Location-Based Experiences, đạo diễn phim James Cameron và Jon Landau của Lightstorm Entertainment.

Ron Tan, Giám đốc điều hành và Chủ tịch điều hành của Cityneon, cho biết Khu rừng trên mây ở Gardens by the Bay, với những thác nước biểu tượng của nơi này, lối đi xoắn ốc và nhà kính kiến ​​trúc là địa điểm hoàn hảo cho trải nghiệm mới.

Được mô tả như một "sự kiện tham quan nhập vai", Avatar: The Experience sẽ có các yếu tố chính như các sinh vật huyền bí của Pandora và môi trường phát quang sinh học.

Trải nghiệm này cũng ra cùng lúc với việc phát hành toàn cầu phần tiếp theo của bộ phim Avatar 2, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 12 năm nay.

Nguồn: [Link nguồn]

Du lịch Singapore không cần cách ly: ”Bảo tàng địa ngục” và nhiều điểm check-in mới xịn sò

Singapore hiện đã mở cửa trở lại không yêu cầu cách ly cho tất cả du khách đã tiêm chủng vắc-xin ngừa COVID-19 đầy đủ từ nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo P.V ([Tên nguồn])
Khám phá du lịch Singapore Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN