Cathay Pacific tăng chuyến bay đến Hồng Kông

Thứ Hai, ngày 29/10/2012 08:33 AM (GMT+7)

Hãng hàng không được xếp hạng 5 sao- Cathay Pacific sẽ tăng thêm các chuyến bay từ TP.HCM đi Hồng Kông từ đầu tháng 11 với lịch trình bay vào buổi sáng sớm và về vào lúc tối khuya, giúp du khách có nhiều thời gian hơn để khám phá và trải nghiệm Hồng Kông – thành phố quốc tế tại Châu Á và từ đây có thể chuyển tiếp đến hơn 168 điểm đến trong mạng lưới bay rộng khắp của hãng.

Theo đó, kể từ 01/11/2012, Cathay Pacific sẽ tăng thêm 02 chuyến bay/tuần, nâng tổng số chuyến bay lên 16 chuyến/tuần từ TP.HCM đi Hồng Kông và 10 chuyến bay/tuần khởi hành từ Hà Nội cung cấp bởi hãng Dragonair- hãng hàng không trực thuộc Cathay Pacific.
 
Chuyến bay mới sẽ khởi hành tại TP.HCM vào 6:25 sáng và đến Hồng Kông lúc 9:55 sáng (giờ Hồng Kông, GMT+8), từ Hồng Kông bay về lúc 22:25 và đến TP.HCM lúc 23:55 (giờ Việt Nam, GMT+7) vào mỗi thứ 5 và thứ 7 hàng tuần. Với giờ bay mới này, du khách sẽ có thêm nhiều thời gian để khám phá Hồng Kông - thành phố sôi động bậc nhất Châu Á này.

Nhân sự kiện đặc biệt này, từ nay đến hết tháng 11/2012, hãng tung ra gói du lịch hấp dẫn đi Hồng Kông khởi hành từ TP.HCM  (trên các chuyến bay của Cathay Pacific) chỉ từ 5,9 triệu đồng hoặc từ Hà Nội (trên các chuyến bay của Dragonair-hãng hàng không trực thuộc Cathay Pacific) chỉ từ 7,4 triệu đồng. Gói du lịch bao gồm vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông, 2 đêm khách sạn, gói phiếu giảm giá trị giá 2,7 triệu đồng và vé khứ hồi đi cáp treo Ngong Ping 360 (số lượng có hạn). Giá vé không bao gồm các loại thuế và phụ phí khác; áp dụng các điều khoản và điều kiện khác.

Cathay Pacific tăng chuyến bay đến Hồng Kông - 1

Với giờ bay mới này, du khách sẽ có thêm nhiều thời gian để khám phá Hồng Kông - thành phố sôi động bậc nhất Châu Á. Ảnh: Bing

Cùng với đó, Hãng cũng giới thiệu đến du khách chương trình khuyến mãi hấp dẫn bay đến Hồng Kông với giá chỉ từ 2,9 triệu đồng (có điều kiện đi kèm). Thời gian đặt vé kéo dài đến hết 30/11/2012 và thời gian khởi hành từ nay đến 15/12/2012. Du khách đến Hồng Kông vào dịp này sẽ được hòa mình vào các hoạt động lễ hội sôi động như Lễ hội ẩm thực và rượu vang, lễ hội đường phố Lan Kwai Fong cùng nhiều hoạt động văn hóa, giải trí, nghệ thuật sôi động khác. Cũng trong suốt thời gian này, tại các khu mua sắm của Hồng Kông, các nhà hàng… đều có các chương trình “siêu giảm giá” và trang hoàng rực rỡ để đón mùa Giáng sinh và năm mới 2013 sắp đến gần.

Không chỉ  khám phá Hồng Kông, du khách còn có thể khám phá 168 điểm đến tại 42 quốc gia trên toàn thế giới trong mạng lưới bay rộng khắp của hãng. Cho dù bay đến các thành phố nổi tiếng của Châu Á – Thái Bình Dương, đến các thành phố cổ kính Châu Âu hay những thành phố sầm uất của Hoa Kỳ, Cathay Pacific đều có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho du khách để trải nghiệm các dịch vụ hoàn hảo của một trong số ít hãng hàng không đạt tiêu chuẩn 5 sao trên thế giới.

Với chương trình khuyến mãi mang tên ““Early Bird”, hành khách bay đến nhiều thành phố lớn trên khắp thế giới sẽ có cơ hội đặt vé với giá khuyến mãi đặc biệt. Theo đó, giá vé hạng phổ thông đến các thành phố lớn của Australia, New Zealand như Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth, Adelaide, Auckland chỉ từ 8,6 triệu đồng (bay từ TP.HCM) hay 10,5 triệu đồng (bay từ Hà Nội);  đến các thành phố cổ kính tại Châu Âu như Amsterdam, London, Paris, Milan, Rome… chỉ từ 11,7 triệu đồng.

Cathay Pacific tăng chuyến bay đến Hồng Kông - 2

Du khách có thể khám phá 168 điểm đến tại 42 quốc gia trên toàn thế giới trong mạng lưới bay rộng khắp của hãng Cathay Pacific. Ảnh: Bing

Chương trình khuyến mại này còn có giá vé ưu đãi với các điểm đến khác trong khu vực Châu Á, như  Delhi, Mumbai của Ấn Độ với giá vé chỉ từ 5,5 triệu đồng; Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka của Nhật Bản với giá chỉ từ 8,6 triệu đồng; đến Seoul, Busan của Hàn Quốc với giá từ 7,5 triệu đồng khởi hành  từ TP.HCM và từ 8,5 triệu đồng khởi hành từ Hà Nội; Đài Bắc (Taipei), Cao Hùng (Kaohsiung) của Đài Loan với giá từ 6,5 triệu đồng hay các thành phố tại Trung Quốc như Bắc Kinh, Thượng Hải, Changsha, Sanya, Fuzhou, Guilin, Chengdu, Ningbo, Chongqing với giá chỉ từ 4,7 triệu đồng. Giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí; áp dụng các điều khoản và điều kiện khác, thời gian bán từ nay đến hết tháng 11/2012 và thời gian khởi hành từ nay đến hết tháng 5/2013.

Ngoài ra, hành khách khi chọn bay với Cathay Pacific từ TP.HCM đến các thành phố lớn tại Hoa Kỳ như New York, San Francisco, Chicago, Los Angeles cũng sẽ có cơ hội nhận được mức giá ưu đãi chỉ từ 11,1 triệu đồng (Hạng Phổ Thông) và từ 33 triệu đồng cho hạng Phổ thông cao cấp (có điều kiện đi kèm).

Liên hệ:
TP. HCM: Cathay Pacific (08.3822 3203/ www.cathaypacific.com/vn)
Hà Nội:  Dragonair (04.3826 7298/ www.dragonair.com.vn

Lam Hoàng