YouTuber đeo đầy vàng, cười nói gây náo loạn tang lễ NS Vũ Linh bị chỉ trích dữ dội

Sự kiện: Youtube MXH TikTok

Nhóm người này không được lực lượng an ninh cho vào bên trong tang lễ và ra về sau đó.

Tang lễ của nghệ sĩ Vũ Linh được tổ chức từ ngày 6/3 đến sáng ngày 9/3, tại nhà riêng ở quận Phú Nhuận, TP.HCM. Lễ động quan diễn ra vào lúc 11h30 ngày 9/3, sau đó linh cữu của cố nghệ sĩ sẽ được an táng tại nghĩa trang Hoa Viên Bình Dương.

Ngoài những nghệ sĩ, đồng nghiệp đến viếng thì những ngày qua, cảnh tượng YouTuber, TikToker… xuất hiện đông đúc tại lễ tang nghệ sĩ Vũ Linh đã tạo nên hình ảnh phản cảm, gây mất trật tự.

YouTuber đeo đầy vàng, cười nói gây náo loạn tang lễ NS Vũ Linh bị chỉ trích dữ dội - 1

Nhóm YouTuber đeo đầy vàng, cười nói tại lễ tang của NS Vũ Linh

Gần nhất, video ghi lại cảnh 3 YouTuber, trên người đeo đầy vàng, cười nói xuất hiện tại tang lễ nghệ sĩ Vũ Linh. Lúc này, đám đông vây quanh, quay phim, chụp ảnh… gây náo loạn khu phố. Một lúc sau, lực lượng an ninh có mặt giải tán đám đông. Nhóm YouTuber này cũng không được cho vào bên trong và ra về sau đó.

Trong nhóm người này có một YouTuber khá nổi tiếng, từng tham gia một số chương trình về giải trí. 

Đoạn video nhanh chóng được các diễn đàn giải trí chia sẻ và nhận về sự chỉ trích dữ dội của dư luận. Đa số cư dân mạng đều cho rằng, việc lợi dụng đám tang để bất chấp câu view, gây chú ý là vô cùng phản cảm. “Cần tẩy chay những YouTuber bẩn, nội dung bẩn… Ý thức thực sự rất kém mới dám hành động như vậy”; “Không cho nhóm người này vào bên trong là đúng, cần lên án, tẩy chay mạnh mẽ để làm gương cho người khác”… là những bình luận bày tỏ sự phẫn nộ từ người xem.

YouTuber đeo đầy vàng, cười nói gây náo loạn tang lễ NS Vũ Linh bị chỉ trích dữ dội - 2

YouTuber đeo đầy vàng, cười nói gây náo loạn tang lễ NS Vũ Linh bị chỉ trích dữ dội - 3

Tình trạng chen lấn tại tang lễ NS Vũ Linh

Theo gia đình cố nghệ sĩ Vũ Linh, từ chiều 5/3, đội nhóm YouTuber, TikToker… đã xuất hiện tại khu vực tang lễ. Ngoài ra, một vài kênh YouTube, TikTok còn đăng hình ảnh và những tiêu đề sai sự thật để lôi kéo người xem. Một streamer thậm chí tìm cách tiếp cận quay thi hài nam nghệ sĩ khi ông vừa mất, điều này khiến gia đình không hài lòng.

Ca sĩ Hồng Phượng - cháu gái Vũ Linh - bày tỏ: "Mọi người quan tâm cậu là điều dĩ nhiên. Vì cậu là thần tượng của nhiều nghệ sĩ và khán giả. Cậu được thương tiếc khiến gia đình tôi hạnh phúc. Nhưng tôi mong các bạn YouTuber, TikToker để cho hình ảnh người nghệ sĩ luôn đẹp. Rất nhiều nghệ sĩ đã lâm vào cảnh này chứ không riêng gì cậu tôi".

YouTuber đeo đầy vàng, cười nói gây náo loạn tang lễ NS Vũ Linh bị chỉ trích dữ dội - 4

Lễ tang của nghệ sĩ Vũ Linh diễn ra tại nhà riêng

NSƯT Vũ Linh, tên thật là Võ Văn Ngoan (sinh năm 1958). Ông sinh ra trong gia đình có sáu anh chị em. Hai người em của ông cũng trong giới nghệ sĩ, đó là Hồng Nhung và Tiểu Linh.

Nghệ sĩ Vũ Linh được khán giả biết đến qua nhiều tuồng hát nổi bật như: Hòn vọng phu, Giũ áo bụi đời, Bức ngôn đồ Đại Việt, Cô đào hát, Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài...

NS Vũ Linh từng kết hợp với nhiều nghệ sĩ nữ nổi tiếng của sân khấu cải lương như Phương Hồng Thủy, Tài Linh, Thanh Thanh Tâm, Ngọc Huyền, Thoại Mỹ, Thanh Hằng...

Trưa 5/3, NSƯT Vũ Linh qua đời tại nhà riêng sau thời gian chống chọi với bạo bệnh, hưởng thọ 65 tuổi.

Nguồn: [Link nguồn]

Đám tang nghệ sĩ Vũ Linh: Con gái ruột lần đầu lộ diện

Chị Hồng Loan – con gái ruột của cố nghệ sĩ Vũ Linh – lần đầu xuất hiện công khai.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Youtube Xem thêm
Báo lỗi nội dung