Lý do khiến nữ ca sĩ nổi danh hải ngoại một thời mất trí nhớ, sống lang thang ở tuổi U60

Danh ca Tuấn Vũ tiết lộ nguyên nhân thật sự khiến Kim Ngân ngoài 60 thần kinh không ổn định, sống vất vưởng.

Tháng 2 vừa qua, danh ca Tuấn Vũ về Việt Nam thăm gia đình và biểu diễn. Có dịp trò chuyện với chúng tôi, Tuấn Vũ nói anh thích thời tiết ở Việt Nam, cũng như được khán giả ở mọi miền chào đón, yêu thương. Được trở về quê hương mang lời ca tiếng hát phục vụ khán giả là niềm vui, niềm hạnh phúc lớn của danh ca 63 tuổi.

Lý do khiến nữ ca sĩ nổi danh hải ngoại một thời mất trí nhớ, sống lang thang ở tuổi U60 - 1

Danh ca Tuấn Vũ về Việt Nam thăm gia đình và nhận show biểu diễn

Tuấn Vũ kể, ở thập niên 1980, anh và cố nghệ sĩ Maria Lê Thanh Lan, Lynda Trang Đài và Kim Ngân là những ngôi sao đình đám ở hải ngoại. Trong đó, anh và Kim Ngân từng hát chung sân khấu, chạy show chung, có mối quan hệ bạn bè tốt đẹp.

Theo Tuấn Vũ, thời hoàng kim, Kim Ngân là ca sĩ xinh đẹp, sexy, tiếng Anh lưu loát. Vì vậy không khó hiểu khi cô trở thành ca sĩ ăn khách và nổi tiếng bậc nhất ở hải ngoại. Những bản hit làm nên tên tuổi của Kim Ngân như Tuổi đá buồn, Mưa hồng, Không, Bước tình hồng, Đêm cuối cùng bên anh...

Lý do khiến nữ ca sĩ nổi danh hải ngoại một thời mất trí nhớ, sống lang thang ở tuổi U60 - 2

Tuấn Vũ và Kim Ngân thời hoàng kim

Nhiều thông tin cho rằng, khi đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, Kim Ngân lại sa ngã, lao vào cuộc sống buông thả khiến cô dần bị giới nghệ sĩ xa lánh và bị loại khỏi thị trường âm nhạc tại hải ngoại. Ngoài ra, việc Kim Ngân ly hôn, kinh doanh thua lỗ đã khiến cô bị sang chấn tâm lý, ảnh hưởng trầm trọng tới thần kinh và trí não. Lâu dần, Kim Ngân trở thành người khác, đi lang thang quanh các khu phố của người Việt tại California, Mỹ.

Tuy nhiên, danh ca Tuấn Vũ tiết lộ rằng, nguyên nhân thật sự khiến Kim Ngân mất trí nhớ, sống lang thang là do gặp tai nạn ở vùng đầu. Dù gia đình, người thân có giúp đỡ song nữ ca sĩ không chịu ở nhà ai, chỉ thích sống cảnh lang thang.

“Tôi với Kim Ngân là bạn bè. Thời hoàng kim cô ấy rất giàu có. Khi cô ấy gặp tai nạn, tôi rất xót xa, khán giả cũng vậy. Tôi từng giúp đỡ cô ấy rất nhiều. Song tâm lý cô ấy không ổn định thì tôi cũng không thể giúp gì thêm được”, Tuấn Vũ chia sẻ với chúng tôi.

Kim Ngân được Thúy Nga giúp đỡ

Vào năm 2021, Thúy Nga tình cờ gặp Kim Ngân và qua sự tận tình giúp đỡ của Thúy Nga, hiện Kim Ngân đã có một chỗ ở ổn định và tinh thần cô ngày một tiến triển hơn trước rất nhiều. Trong một video, nữ danh hài cùng ca sĩ Kim Ngân đi mua sắm, đi ăn... giúp cho Kim Ngân được thoải mái tinh thần và giúp bà hòa nhập lại với mọi người xung quanh.

Nguồn: [Link nguồn]

Quyền Linh lên tiếng vụ mâu thuẫn với Cát Tường khiến nữ MC bị ép rời show hẹn hò

Theo Quyền Linh, anh đã xem những chia sẻ mới nhất của MC Cát Tường.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Sao và những tai nạn bất ngờ Xem thêm
Báo lỗi nội dung