Lý Nhã Kỳ tuyên bố giải nghệ, rút khỏi showbiz: Sự thật ra sao?

Thông tin Lý Nhã Kỳ muốn rời showbiz đang gây xôn xao các diễn đàn mạng xã hội.

Vừa qua, trên nhiều diễn đàn giải trí xôn xao trước thông tin Lý Nhã Kỳ xuống tinh thần, muốn rút khỏi showbiz. Thậm chí, một nguồn tin thân cận còn tiết lộ: “Khoảng 1 năm nay Lý Nhã Kỳ bị tụt cảm xúc, muốn tạm dừng hoạt động trong lĩnh vực giải trí để nuôi dưỡng cảm xúc”.

Thông tin khiến khán giả bất ngờ bởi suốt thời gian qua, diễn viên sinh năm 1982 có nhiều dự án nghệ thuật, xuất hiện trên thảm đỏ các sự kiện về giải trí trong và ngoài nước.

Lý Nhã Kỳ tuyên bố giải nghệ, rút khỏi showbiz: Sự thật ra sao? - 1

Lý Nhã Kỳ trong một sự kiện gần đây

Trao đổi với chúng tôi, Lý Nhã Kỳ cho biết, thời điểm hiện tại cô muốn tập trung phát triển một số dự án kinh doanh nên đầu tư thời gian vào lĩnh vực này nhiều hơn nghệ thuật. Còn việc sẽ rút khỏi showbiz thì cô chưa nghĩ đến. “Cuộc đời tôi may mắn được Tổ nghiệp thương nên tôi được làm nghệ sĩ, được khán giả yêu thương, ủng hộ, cũng như che chở bảo vệ tôi trước nhiều sóng gió, thị phi trong quá khứ, và tôi tin tương lai tôi vẫn sẽ được khán giả yêu thương như thế. Tôi biết ơn điều đó vô cùng nên sẽ không bao giờ từ bỏ nghệ thuật hay phủ nhận mình là một nghệ sĩ”, cô thẳng thắn.

Ngoài làm nghệ thuật, Lý Nhã Kỳ còn là doanh nhân, nhà ngoại giao. Do quỹ thời gian khá kín nên nữ nghệ sĩ cho hay thường sắp xếp các lĩnh vực hoạt động theo kế hoạch, phù hợp với từng thời điểm. Nếu khi có dự án phim, hoặc những hoạt động nghệ thuật thì cô sẽ dành thời gian nhiều hơn các lĩnh vực khác và ngược lại.

“Tôi đang phát triển thêm dự án kinh doanh trong các lĩnh vực khác ngoài bất động sản và kim cương. Tôi làm nghề không phải chỉ để nổi tiếng mà vì đam mê nghệ thuật và muốn truyền cảm hứng cũng như năng lượng tích cực đến với mọi người thông qua cuộc sống, công việc mỗi ngày của mình. Nghệ thuật cũng giúp tôi nghiêm khắc hoàn thiện bản thân hơn theo từng ngày để không phụ lòng khán giả. Với tôi thì doanh nhân, nghệ sĩ là 2 cụm từ không thể thiếu trong mình vì tôi có sự tham vọng và lý trí trong kinh doanh, nhưng cảm xúc và lãng mạn trong nghệ thuật và đó đã tạo nên một Lý Nhã Kỳ của hôm nay", cô nói thêm.

Lý Nhã Kỳ sinh năm 1982 tại Vũng Tàu, là diễn viên, nhà đầu tư điện ảnh, doanh nhân. Mỹ nhân nổi tiếng qua các vai trong Kiều nữ và đại gia, Tình yêu còn mãi, Gió nghịch mùa, Mùa hè lạnh, Kẻ thứ ba... Cô từng là Đại sứ Du lịch Việt nhiệm kỳ 2011-2012. Hồi tháng 5, cô gây chú ý khi xuất hiện tại Cannes 2022.

Nguồn: [Link nguồn]

Lý do khiến nữ ca sĩ nổi danh hải ngoại một thời mất trí nhớ, sống lang thang ở tuổi U60

Danh ca Tuấn Vũ tiết lộ nguyên nhân thật sự khiến Kim Ngân ngoài 60 thần kinh không ổn định, sống vất vưởng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Lý Nhã Kỳ: Mỹ nhân hàng hiệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN