Xôn xao tin lộ clip 29 giây, Trâm Anh lập tức báo Công an

Thứ Ba, ngày 29/03/2022 14:13 PM (GMT+7)
Chia sẻ

"Số mình thị phi đến hết đời", Trâm Anh từng chia sẻ.

Sự kiện: Trâm Anh

Sáng 29/3, trên mạng xã hội lan truyền thông tin "Trâm Anh lộ clip nhạy cảm 29 giây". Thậm chí nhiều người còn để lại bình luận xin video rất phản cảm. Ngay khi tin đồn "đến tai", người đẹp quê Thanh Hóa nhanh chóng lên tiếng: "Mọi người ơi, cái gì mọi người đang đồn không phải mình, là ghép ạ. Mình sẽ báo Công an giải quyết vụ này. Đúng cái số thị phi, ngồi yên cũng bị gọi tên".

Xôn xao tin lộ clip 29 giây, Trâm Anh lập tức báo Công an - 1

Chia sẻ với chúng tôi, cô thẳng thắn cho biết sẽ lên Cục An ninh mạng để báo cáo về việc bị giả mạo, lan truyền tin đồn thất thiệt gât ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, công việc, danh tiếng, hình ảnh cá nhân. Đây không phải lần đầu tiên Trâm Anh bị giả mạo, lan truyền tin đồn lộ clip nhạy cảm khiến cô rất bức xúc và mong muốn được làm rõ sự việc để những người xấu bị xử phạt.

Đến chiều cùng ngày, hot girl 9X xác nhận đã gửi đơn đến Cục An ninh mạng để làm rõ sự việc, giải quyết vấn đề bị ghép mặt vào video có nội dung nhạy cảm. Bên cạnh đó, Trâm Anh cũng mong những trang mạng xã hội đăng tải thông tin sai sự thật hãy gỡ bài, nếu không cô sẽ nhờ pháp luật xử lý.

Trâm Anh bắt đầu nổi tiếng sau khi tham gia chương trình "Nóng Cùng World Cup 2018". Sau đó, người đẹp 9X tham gia "Mảnh Ghép Tình Yêu" và được kết đôi với streamer Pewpew nhưng mối tình không kéo dài bao lâu.

Khi sự nghiệp đang trên đà đi lên, Trâm Anh lại vướng ồn ào đời tư năm 2019. Giữa “bão” scandal, hot girl tạm dừng sử dụng mạng xã hội, ra nước ngoài một thời gian. Khi lấy lại được cân bằng cuộc sống, cô nỗ lực hoàn thiện bản thân bằng cách học hỏi, trau dồi những thiếu sót. Hot girl quê Thanh Hóa cũng tích cực hoạt động mạng xã hội, chia sẻ những hình ảnh lạc quan, yêu đời và cuộc sống thường ngày.

Xôn xao tin lộ clip 29 giây, Trâm Anh lập tức báo Công an - 3

Vốn là người đẹp "hot" trên mạng xã hội nên mọi động thái của cô đều nhận được sự chú ý. Mỗi câu nói, hành động của Trâm Anh đều được đưa ra bàn tán, nhận về nhiều ý kiến trái chiều. "Sống trên đời mà chỉ toàn người thích thôi thì cũng vô vị. Có người thích, người ghét cho cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Quan trọng là mình không để tâm và không quan tâm. Số thị phi thì tử vi của mình cũng nói số mình thị phi đến hết đời nên mình cũng quen rồi. Phải bơ đi mà sống thôi", người đẹp từng chia sẻ. 

Cách đây vài ngày, 9X đã lên tiếng về việc bị mạo danh tài khoản trên nền tảng TikTok khiến cô vướng vào ồn ào không đáng có. Trâm Anh đã đăng tải các tài khoản giả mạo và mong cộng đồng mạng báo cáo, tiếp thu thông tin có chọn lọc. Dù vậy, tình hình vẫn không được cải thiện nhiều, những tin đồn thất thiệt liên quan đến cô liên tục xuất hiện trên mạng xã hội và trở thành đề tài nóng bàn tán khiến Trâm Anh bức xúc, kiên quyết nhờ cơ quan chức năng vào cuộc.

Nguồn: http://danviet.vn/xon-xao-tin-lo-clip-29-giay-tram-anh-lap-tuc-bao-cong-an-5020222931414191.htm

2 clip của Hiền Hồ tăng view ”chóng mặt” trên Facebook và Google

Loạt từ khóa “clip Hiền Hồ”, “clip Hiền Hồ 10p33s”, “clip Hiền Hồ 7p37s”, “full clip Hiền Hồ”... có tỷ lệ tìm kiếm chóng mặt cả trên Facebook và Google.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Trâm Anh
Báo lỗi nội dung