Bất ngờ đổi tên Facebook, hot girl Trâm Anh khoe "tâm hồn" tràn viền

Sự kiện: Trâm Anh

Bất ngờ đổi tên Facebook và đăng bài đu trend "chữa lành", hot girl Trâm Anh khoe "tâm hồn" tràn viền và lập tức nhận về sự chú ý lớn từ netizen.

Bất ngờ đổi tên Facebook, hot girl Trâm Anh khoe "tâm hồn" tràn viền - 1

Hot girl Trâm Anh có lẽ không còn là cái tên xa lạ với nhiều người. Cô nàng sinh năm 1995 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, gương mặt ưa nhìn và được xem là một trong những gái xinh đình đám thời gian trước.

Bất ngờ đổi tên Facebook, hot girl Trâm Anh khoe "tâm hồn" tràn viền - 2

Mới đây, Trâm Anh bất ngờ gây sốt trở lại với bức hình lên đồ để đi "chữa lành" thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Tại đây, cô diện bikini nhỏ xíu mong manh, với góc nghiêng thần thánh khoe vóc dáng sexy của mình.

Bất ngờ đổi tên Facebook, hot girl Trâm Anh khoe "tâm hồn" tràn viền - 3

Có thể thấy đây là outfit gợi cảm song cách Trâm Anh chụp hình tạo dáng lại rất tinh tế. Qua bức ảnh này có thể thấy, vóc dáng của người đẹp Thanh Hóa ngày càng hoàn thiện và cuốn hút.

Bất ngờ đổi tên Facebook, hot girl Trâm Anh khoe "tâm hồn" tràn viền - 4

Sự kết hợp giữa việc chăm sóc bản thân và thể hiện sự quyến rũ qua phong cách thời trang đã khiến Trâm Anh trở thành tâm điểm của nhiều cuộc thảo luận.

Bất ngờ đổi tên Facebook, hot girl Trâm Anh khoe "tâm hồn" tràn viền - 5

Nhìn lại trang cá nhân của Trâm Anh thời gian gần nhất, dễ thấy hot girl này thường xuyên chia sẻ những hình ảnh lạc quan và tràn đầy năng lượng tích cực.

Bất ngờ đổi tên Facebook, hot girl Trâm Anh khoe "tâm hồn" tràn viền - 6

Người đẹp sinh năm 1995 đăng tải quá trình rèn luyện thể chất và tinh thần của mình, nhận được sự ủng hộ từ người theo dõi.

Bất ngờ đổi tên Facebook, hot girl Trâm Anh khoe "tâm hồn" tràn viền - 7

Với trend "chữa lành", Trâm Anh đã làm mới bằng cách thể hiện sự tự tin, gửi đi thông điệp về việc yêu thương và chăm sóc bản thân.

Bất ngờ đổi tên Facebook, hot girl Trâm Anh khoe "tâm hồn" tràn viền - 8

Không thể phủ nhận sức hút của Trâm Anh, người luôn biết cách tạo ra sự chú ý và thể hiện bản thân một cách độc đáo và phóng khoáng.

Bất ngờ đổi tên Facebook, hot girl Trâm Anh khoe "tâm hồn" tràn viền - 9

Được biết, Trâm Anh hiện đã chuyển vào Nam sinh sống. Hiện tại, cô nàng làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp.

Bất ngờ đổi tên Facebook, hot girl Trâm Anh khoe "tâm hồn" tràn viền - 10

Cái tên Trâm Anh càng được biết đến nhiều hơn qua chương trình Nóng cùng World Cup. Tuy vậy, cô nàng cũng vướng vào "scandal" vài năm trước nên đã khiến hình ảnh nàng hot girl này trong mắt công chúng bị ảnh hưởng không ít.

Nguồn: [Link nguồn]

Kể từ sau khi công khai bạn trai giấu mặt, hot girl Trâm Anh trở nên kín tiếng hơn, thay vào đó cô chăm chỉ khoe vóc dáng của bản thân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trầm Phương ([Tên nguồn])
Trâm Anh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN