Vy Oanh phản ứng gay gắt khi một YouTuber xin lỗi sau tuyên bố kiện tụng

Thứ Hai, ngày 22/11/2021 08:53 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Không chỉ gọi đích danh YouTuber, cô còn thẳng thắn cho biết sẽ không nhân nhượng trong sự việc này.

Sự kiện: Vy Oanh

Tối ngày 21/11, Vy Oanh đăng tải tâm thư dài đề cập đến chuyện một YouTuber nổi tiếng vì gây chú ý mà đưa nhiều thông tin về cô. Cụ thể, giọng ca 8X viết: "Muộn rồi Q.N, em được đào tạo đầy đủ để tính toán trước việc mình làm có hậu quả gì. Vậy mà vì view, vì nổi tiếng em bất chấp bôi nhọ chị, công khai thách thức ngông cuồng sau khi chị đã có động thái pháp lý".

Vy Oanh phản ứng gay gắt khi một YouTuber xin lỗi sau tuyên bố kiện tụng - 1

Vy Oanh từ chối thiện chí gọi điện xin lỗi của YouTuber

Không chỉ gọi đích danh YouTuber, cô còn thẳng thắn cho biết sẽ không nhân nhượng trong sự việc này bởi lẽ thời gian qua cô đã hứng chịu nhiều công kích từ dư luận: "Thôi, cứ một lần trải nghiệm thực tế, coi như một kỳ sát hạch kiến thức luật em đã được học ở nhà trường. 7 lá đơn chị biết em mỏi mệt nhỉ? Em đã hiểu được chút ít sự tấn công vô văn hóa của em và cô em với những người không hề liên quan đến mình chưa nhỉ? Chị buộc phải từ chối "thiện chí" này em nhá".

Vy Oanh còn đăng tải một đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện với một người giúp YouTuber này liên hệ gọi điện xin lỗi. Theo tin nhắn được tiết lộ, Vy Oanh thẳng thắn từ chối YouTuber này và khẳng định: "Tính Vy Oanh làm nhiều hơn nói và đã nói thì không bao giờ không làm. Cứ lần lượt dọn rác hết một lần nhé. Vy Oanh đã nhắc các em rồi chứ không phải chưa đúng không các em? Chưa hết đâu, còn kha khá em nữa sẽ không thoát được nhé, cứ thoải mái thể hiện xem mình ác đến đâu đi nào!".

Vy Oanh phản ứng gay gắt khi một YouTuber xin lỗi sau tuyên bố kiện tụng - 3

Trước đó, Vy Oanh từng tuyên bố khởi kiện một YouTuber vì vu khống, xúc phạm danh dự 

Đầu tháng 10 vừa qua, Vy Oanh tuyên bố đang làm thủ tục khởi kiện một YouTuber. Theo đó, nữ ca sĩ khẳng định kênh L.T.Đ.P đã có hành vi vu khống, xúc phạm danh dự của mình. Trong lúc chờ đợi cơ quan chức năng giải quyết đơn kiện, YouTuber này vẫn tiếp tục dựng clip đả kích, bôi nhọ nhân phẩm khiến nữ ca sĩ vô cùng bức xúc: “Trong thời gian chờ được mời lên xơi nước và góp tiền bồi thường danh dự cho chị thì em lại tiếp tục tranh thủ làm thêm nhiều clip vu khống để tội thêm dày, đi cho nhanh nha em. Gương em Nhâm Hoàng Khang vừa bị bắt chình ình thế mà em có vẻ điếc không sợ súng nhỉ? Mấy đồng tiền YouTube bẩn bất chấp làm khổ em rồi nhỉ? Em yên tâm, luật sư chị chỉ có vài người thôi nên em ra clip nào là đơn bổ sung tội của em lập tức lên cơ quan chức năng không sót buổi nào nhé”.

Kể từ hồi tháng 4 năm nay, Vy Oanh trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội khi "lời qua tiếng lại" với CEO Đại Nam trên mạng xã hội. Trước những lời tố 1 phía của nữ CEO, cô khẳng định không làm vợ bé, đẻ thuê hay giật chồng như lời nữ doanh nhân này nói và nộp đơn tố cáo nữ đại gia lên cơ quan chức năng.

Ngày 25/10, Vy Oanh cùng luật sư đã trực tiếp đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án đối với bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh “Làm nhục người khác”, “Vu khống” và “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

Nguồn: http://danviet.vn/vy-oanh-phan-ung-gay-gat-khi-mot-youtuber-xin-loi-sau-tuyen-bo-kien-tung-50202...

Nữ CEO Đại Nam tuyên bố khởi kiện, thách Vy Oanh đưa con đi thử ADN

Bà chủ công ty Đại Nam và Vy Oanh đang lời qua tiếng lại gay gắt trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Theo Thủy Tiên (Dân Việt)
sự kiện Vy Oanh
Báo lỗi nội dung