Nữ CEO Đại Nam tuyên bố khởi kiện, thách Vy Oanh đưa con đi thử ADN

Thứ Ba, ngày 09/11/2021 18:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bà chủ công ty Đại Nam và Vy Oanh đang lời qua tiếng lại gay gắt trên mạng xã hội.

Sự kiện: Vy Oanh

"Tôi sẽ livestream để hỏi Vy Oanh xem có dám cho con đi thử ADN với 3 người đàn ông này không nè", là bài đăng mới nhất của CEO Nguyễn Phương Hằng nhắc đến tên và gửi lời thách thức đến giọng ca “Để cho em khóc”, hút sự quan tâm, bàn luận của cư dân mạng. Trước đó, bà chủ Đại Nam và nữ ca sĩ sinh năm 1985 nhiều lần lời qua tiếng lại trên mạng xã hội, thậm chí đôi bên cũng đã gửi đơn tố cáo lẫn nhau đến cơ quan chức năng.

Nữ CEO Đại Nam tuyên bố khởi kiện, thách Vy Oanh đưa con đi thử ADN - 1

Vy Oanh đáp trả gay gắt khi bị thách đưa con đi thử ADN với 3 người đàn ông

Như mọi khi, ca sĩ Vy Oanh liền có động thái đáp trả nữ CEO. Cô đã chụp lại bài đăng trên, kèm dòng trạng tỏ ra vô cùng gay gắt.

"Lại lồng lộn lên rồi, sao không dành thời gian quý giá bên gia đình con cái nhỉ, hoặc giúp việc gì đó tại công ty cho chồng, ví dụ bưng bê tài liệu chẳng hạn nếu không biết đọc văn bản. Mình khẳng định gia đình mình một dòng máu đỏ da vàng, một bố một mẹ, chứ không phải như nhà ai đó nha, sao lại suy bụng ta ra bụng người, rồi bắt nhà người ta rồng rắn làm theo ý mình vậy nhỉ?

Bà nghĩ sao nếu bỗng một ngày đẹp trời tôi bắt bé út của bà phải đi xét nghiệm ADN với chồng bà và 20 người đàn ông khác. Rõ ràng như vậy bà bỗng hóa thành nô lệ của tôi, bỗng nhiên phải làm những gì tôi nói đúng không nào?

Vậy thì động não và đặt mình vào vị trí chút nha nữ CEO sắp ăn hành ơi. Biết sắp thua tôi pháp lý nên làm loạn cho đỡ nhục đây mà. Cái nết của bà, tôi với tất cả mọi người lạ gì nữa. Ai tin lời bà mà cứ rống cho mất giọng chi? Dành thời gian quý giá còn lại bên gia đình đi nào", Vy Oanh viết.

Nữ CEO Đại Nam tuyên bố khởi kiện, thách Vy Oanh đưa con đi thử ADN - 2

Bà Nguyễn Phương Hằng và Vy Oanh đấu khẩu nhiều tháng qua trên mạng xã hội

Vài tháng trước, ca sĩ Vy Oanh thắc mắc về chuyện làm từ thiện bằng đấu giá đất thay vì tiền mặt của doanh nhân Nguyễn Phương Hằng và chồng Huỳnh Uy Dũng (Dũng Lò Vôi). Từ đây, nữ CEO tỏ ra bức xúc và cho rằng Vy Oanh đang cố tình “kiếm chuyện”. Trên sóng livestream, bà liên tục tung tin đồn không có bằng chứng rằng: “Vy Oanh làm vợ bé năm 17 tuổi, đẻ thuê cho đại gia 70 tuổi với giá 115 tỷ đồng, làm bé...”.

Trước những thông tin một chiều, Vy Oanh lên tiếng bác bỏ. Cô khẳng định không làm vợ bé, đẻ thuê, giật chồng... như bà Nguyễn Phương Hằng chia sẻ và tuyên bố sẽ nhờ pháp luật lấy lại danh dự bản thân.

Hôm 25/10, Vy Oanh đã cùng luật sư đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án đối với bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh “Làm nhục người khác”, “Vu khống” và “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

Trong đơn yêu cầu khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng, ca sĩ Vy Oanh đã nêu lên những sai phạm sau: Từ tháng 3/2021 đến nay, bà Nguyễn Phương Hằng liên tục sử dụng mạng xã hội để đăng tin, livestream (phát sóng trực tiếp) đưa ra thông tin sai sự thật, vu khống, xúc phạm đến danh dự của nhiều cá nhân, ca sĩ, nghệ sĩ trong nước, trong đó bao gồm cá nhân ca sĩ Vy Oanh. Cụ thể, trong 7 buổi livestream từ ngày 16/5 đến 9/10/2021, bà Phương Hằng đã sử dụng ngôn ngữ phản cảm, suy đoán vô căn cứ, nhằm bôi nhọ, vu khống ca sĩ Vy Oanh với loạt từ ngữ khiếm nhã như “đẻ thuê”, “làm bé”, “giật chồng”,...

Nữ CEO Đại Nam tuyên bố khởi kiện, thách Vy Oanh đưa con đi thử ADN - 4

Nữ CEO Đại Nam tuyên bố khởi kiện, thách Vy Oanh đưa con đi thử ADN - 5

Trang đầu và trang cuối trong tổng số 9 trang đơn khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng của ca sĩ Vy Oanh

Ngày 5/11, Vy Oanh tiếp tục gửi đơn tới Công an TP.HCM đề nghị áp dụng biện pháp bảo vệ khẩn cấp, lo sợ có thể gặp nguy hiểm vì lời đe dọa của một số người.

Sáng 9/11, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng tuyên bố chính thức khởi kiện ca sĩ Vy Oanh vì có hành vi chống phá Quỹ từ thiện Hằng Hữu. Theo nữ CEO, việc bà tự nguyện góp 4ha đất với giá trị 1.000 tỷ đồng để làm kinh phí mua vắc-xin và dụng cụ y tế để giúp dân trong thời điểm khó khăn nhất của dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, ca sĩ Vy Oanh đã cố tình xuyên tạc, chống phá quỹ từ thiện, công ty và cả cá nhân vợ chồng bà.

“Đây là một hành động chống phá ngay giữa thời điểm mà Thủ tướng đã ban hành chủ trương rất rõ ràng, nêu quan điểm rất rõ ràng, xuyên tạc và chống phá nỗ lực phòng chống dịch bệnh của nhiều tầng lớp người dân cả nước chính là tội ác.Thế mà động cơ nào khiến cho Vy Oanh làm điều này? Vì tôi và Vy Oanh không hề quen biết nhau trước đó. Tôi sẽ đề nghị cơ quan Công an làm rõ ai đứng sau Vy Oanh đã lên kế hoạch để Vy Oanh làm điều đó…Quý vị hãy chờ xem tôi nói được sẽ làm được”, bà Nguyễn Phương Hằng nêu rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-ceo-dai-nam-tuyen-bo-khoi-kien-thach-vy-oanh-dua-con-di-thu-adn-50202191118...

2 người phụ nữ ”bí ẩn” của Hoài Linh: Người giấu kín, kẻ tự nhận là “vợ chưa công khai”

Trong cuộc đời danh hài Hoài Linh xuất hiện 2 người phụ nữ đó là Thanh Hương và ca sĩ Hà My.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Vy Oanh
Báo lỗi nội dung