Vũ Thu Phương cùng dàn mỹ nhân đón Tết sớm

Sự kiện: Vũ Thu Phương

Dàn người đẹp mặc áo tứ thân cách điệu tham dự lễ hội Du xuân của siêu mẫu Vũ Thu Phương.

Vũ Thu Phương cùng dàn mỹ nhân đón Tết sớm - 1

Tại quán ăn của mình ở trung tâm TP.HCM, siêu mẫu Vũ Thu Phương vừa tổ chức lễ hội Du xuân, quy tụ nhiều người đẹp trong showbiz và hàng trăm khách mời tham gia.

Vũ Thu Phương cùng dàn mỹ nhân đón Tết sớm - 2

Cô tái hiện lại không gian theo phong cách đậm vị Tết xưa. Khách tham dự đều diện áo dài cách điệu, áo tứ thân rực rỡ.

Vũ Thu Phương cùng dàn mỹ nhân đón Tết sớm - 3

Lan Khuê hiếm hoi dự sự kiện. Cô diện trang phục đơn giản, tôn dáng. Sắc vóc của người đẹp được mọi người nhận xét là ngày càng mặn mà.

Vũ Thu Phương cùng dàn mỹ nhân đón Tết sớm - 4

Hoa hậu Khánh Vân thích thú với trò nặn tò he. Cô thân thiết với Vũ Thu Phương sau khi làm việc chung tại cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022".

Vũ Thu Phương cùng dàn mỹ nhân đón Tết sớm - 5

Hương Giang - "Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009". Lễ hội Du xuân của Vũ Thu Phương được diễn ra mỗi năm. Nữ nghệ sĩ mong muốn đây là sự kiện văn hoá với mục đích gìn giữ và bảo tồn nét cổ truyền của dân tộc. Chính vì thế, cô chỉn chu cho ngày hội này từ ý tưởng, chủ đề đến từng chi tiết nhỏ trong cách trang trí.

Vũ Thu Phương cùng dàn mỹ nhân đón Tết sớm - 6

Lệ Hằng thích thú trải nghiệm gói bánh chưng. Về lý do duy trì lễ hội Du xuân mỗi năm, Vũ Thu Phương chia sẻ: "Tôi muốn gìn giữ giá trị văn hoá, đầu tiên là về tư duy, cảm nhận về nó. Sâu xa hơn là ẩm thực, như mâm cỗ Tết cổ truyền có bánh chưng, có giò, có đầy đủ những cái cổ truyền. Tôi khá lo lắng nếu không gìn giữ, lại có nhiều đề xuất bỏ Tết và trẻ con và trẻ nhỏ không thực sự yêu, nó sẽ mất đi. Tôi thấy đây thực sự là hoạt động hướng về cộng đồng, mang ý nghĩa thiện nguyện nhiều hơn".

Vũ Thu Phương cùng dàn mỹ nhân đón Tết sớm - 7

Mâu Thủy mang bụng bầu tháng thứ 8 đi du xuân sớm. 

Vũ Thu Phương cùng dàn mỹ nhân đón Tết sớm - 8

Người mẫu Hương Ly thử đi trò cà kheo. Sau một lúc chật vật thì vài phút sau cô chủ động điều khiển và di chuyển dễ dàng. 

Vũ Thu Phương cùng dàn mỹ nhân đón Tết sớm - 9

Võ Hoàng Yến khoe vẻ nữ tính với áo tứ thân cách điệu. 

Vũ Thu Phương cùng dàn mỹ nhân đón Tết sớm - 10

Về chi phí thực hiện lễ hội Du xuân, Vũ Thu Phương nói: “Thực ra chi phí trang trí cũng khá lớn vì để mang được những hoa trái từ miền Bắc xa xôi vào TP.HCM cũng tốn công rất nhiều. Về khâu tổ chức cũng rất nhức đầu vì tất cả phải đúng với hương - thanh - vị - sắc, mang đầy đủ giá trị đó vào. Đó là hành trình cần phải đầy đủ, tỉ mỉ và cần sự yêu thương. Tôi cứ vun đắp sự yêu thương của mình trong từng cảnh quan, trong từng món ăn, trong từng sự chuẩn bị để làm sao mang nhiều giá trị nhất đến với tất cả mọi người. Kinh phí và nguồn lực tổ chức buổi du xuân này hoàn toàn tự thân và tại tâm".

Nguồn: [Link nguồn]

Việt Hương và ông xã mang Tết đến 250 hộ dân nghèo

Nghệ sĩ Việt Hương – Hoài Phương vừa tham gia với UBND Phường 2, Quận 10 (TP.HCM) trao tặng quà cho bà con các hộ nghèo và cận nghèo đang sinh sống trên địa bàn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Vũ Thu Phương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN