Việt Hương và ông xã mang Tết đến 250 hộ dân nghèo

Sự kiện: Việt Hương

Nghệ sĩ Việt Hương – Hoài Phương vừa tham gia với UBND Phường 2, Quận 10 (TP.HCM) trao tặng quà cho bà con các hộ nghèo và cận nghèo đang sinh sống trên địa bàn.

Đây là hoạt động đầu tiên trong hành trình thiện nguyện mà gia đình Việt Hương – Hoài Phương thực hiện trong dịp Tết Nguyên đán 2023. Theo đó, gia đình nghệ sĩ đã đóng góp 250 phần quà để chung tay đem một cái Tết ấm áp, lan tỏa yêu thương tới những gia đình còn khó khăn trên địa bàn phường.

Việt Hương và ông xã mang Tết đến 250 hộ dân nghèo - 1

Không dừng lại ở đó, gia đình nữ nghệ sĩ còn dự định tham gia nhiều chương trình thiện nguyện khác trong thời gian tới. Trong đó, có hoạt động hỗ trợ một số em nhỏ mồ côi cha mẹ vì dịch Covid-19 tại TP.HCM. Đặc biệt, trong hoạt động này, con gái của cặp đôi là bé Elyza cũng chủ động đập ống heo góp khoản tiết kiệm khoảng 10 triệu đồng.

“Nay Mẹ Hương bất ngờ với con gái. Elyza đập ống heo mẹ phụ được 10 triệu tặng các em nhỏ ăn Tết. Con đã tiếp nối theo ngoại và mẹ làm những việc mang niềm vui cuối năm cho người không đủ điều kiện ăn Tết. Ngoại trên trời sẽ rất vui, mẹ vui lắm Elyza”, Việt Hương xúc động chia sẻ.

Việt Hương và ông xã mang Tết đến 250 hộ dân nghèo - 2

Chồng và con gái đồng hành cùng Việt Hương, mang Tết đến người dân nghèo

Mọi năm, vào những dịp lễ Tết hoặc khi sắp xếp được thời gian, Việt Hương – Hoài Phương sẽ dành thời gian đi đến nhiều nơi để trao quà, hỗ trợ một khoản nhỏ để giúp bà con đón Tết đầy đủ, trọn vẹn hơn. Hoặc cặp vợ chồng nghệ sĩ đi khắp các tuyến phố để san sẻ yêu thương đến với những người vô gia cư, những hoàn cảnh kém may mắn ngay tại TP.HCM.

Việt Hương và ông xã mang Tết đến 250 hộ dân nghèo - 3

Việt Hương và ông xã mang Tết đến 250 hộ dân nghèo - 4

Hiện tại, Việt Hương và Hoài Phương dù khá bận rộn với công việc tại Trung tâm Nghệ thuật Trương Hùng Minh cùng với nghệ sĩ Minh Nhí nhưng cả hai luôn để trong lịch trình của mình những thời gian để tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, nhất là dịp Tết đến Xuân về. Đây cũng là di nguyện của người mẹ quá cố của Việt Hương luôn ấp ủ.

Lan tỏa niềm yêu thương, năng lượng tích cực đến với mọi người cũng chính là cách để gia đình Việt Hương – Hoài Phương có được niềm vui, hạnh phúc của riêng mình. Không chỉ dịp cuối năm mà bất cứ khi nào có cơ hội, cặp nghệ sĩ đều nỗ lực để thực hiện hành trình thiện nguyện vốn đã tồn tại rất nhiều năm nay.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/viet-huong-va-ong-xa-mang-tet-den-250-ho-dan-ngheo-c47a20817.html

Quách Thành Danh: “Ở Mỹ, người có tiền, không có tiền giống nhau hết”

Ca sĩ “Tôi là tôi” tâm sự, vợ chồng anh từng xảy ra mâu thuẫn căng thẳng về việc ở lại hay trở về Việt Nam sau 3 năm qua Mỹ. Song cuối cùng anh chiều theo ý vợ vì muốn...

Chia sẻ
Theo Trai Úc (Arttimes)
Việt Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung