Thanh Trúc bất ngờ tiết lộ đã kết hôn, sẽ ngừng đóng phim để sinh con

Sự kiện: Thanh Trúc

Sau 17 năm làm nghề, nữ diễn viên nói hiện tại là thời gian cô dành cho bản thân.

Thanh Trúc là diễn viên truyền hình, điện ảnh nổi tiếng. Cô tham gia hàng chục bộ phim và nhận nhiều giải thưởng lớn. Tối 6/1, cô được vinh danh “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” (phim Rồi 30 năm sau) thuộc giải “Ngôi Sao Xanh 2022” do khán giả bình chọn.

Thanh Trúc bất ngờ tiết lộ đã kết hôn, sẽ ngừng đóng phim để sinh con - 1

Thanh Trúc nhận giải “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” thuộc giải “Ngôi Sao Xanh 2022”, tối 6/1

Thanh Trúc nói đây là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của cô trong thời gian qua. Theo đạo diễn Quang Minh, không chỉ ở “Rồi 30 năm sau” mà những tác phẩm khác, Thanh Trúc đều dấn thân cho vai diễn. Những cảnh quay nguy hiểm, cô tự thực hiện, không bao giờ dùng người đóng thế. Khi đảm nhận nhân vật, cô nghiên cứu kỹ tạo hình, tính cách và chăm chút phục trang để vào vai tròn trịa.

Dịp này, Thanh Trúc cũng tiết lộ, cô đã đăng ký kết hôn hôm 6/1. Sắp tới cô sẽ ngưng đóng phim 2 năm để tập trung chăm sóc gia đình và sinh con.

Nữ diễn viên sinh năm 1986 không tiết lộ danh tính của chồng vì muốn giữ hạnh phúc riêng. Song cô nói bản thân hạnh phúc vì sự chờ đợi của mình xứng đáng. Ông xã là người có trách nhiệm, hơn cô 2 tuổi.

“Tôi đã dành hết thanh xuân cho khán giả, cho các vai diễn. Bây giờ là thời gian tôi dành cho bản thân, xây dựng hạnh phúc gia đình. Khi mọi thứ ổn định, tôi sẽ quay lại với phim ảnh, đó là đam mê đã ăn vào máu", Thanh Trúc nói với chúng tôi.

Thanh Trúc bất ngờ tiết lộ đã kết hôn, sẽ ngừng đóng phim để sinh con - 2

Thanh Trúc tiết lộ cô đã kết hôn

Thanh Trúc được khán giả yêu thích qua hàng loạt phim như Mưa thủy tinh, Hướng nghiệp, Sóng đời, Mộng phù du … Năm 2009, cô nhận giải thưởng Mai Vàng ở hạng mục "Nữ diễn viên được yêu thích nhất". Năm 2010, cô vào top 3 giải thưởng "HTV Awards". Thanh Trúc tham gia cuộc thi Tình Bolero năm 2017 và vào top 3. Trước khi làm diễn viên, Thanh Trúc từng đi hát từ năm 15 tuổi. Cô thành lập nhóm nhạc mang tên Pha Lê và GPI. Cô từng kết hợp với Minh Hằng trở thành cặp song ca J8687.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/thanh-truc-bat-ngo-tiet-lo-da-ket-hon-se-ngung-dong-phim-de-sinh-co...

Cô gái bán mỹ phẩm đám cưới ”khủng” ngang ngửa Tăng Thanh Hà, xây nhà 400 tỷ gây choáng

Đám cưới năm 2012 của mỹ nhân này có 1.000 khách, ngang ngửa với con số kỉ lục của đám cưới Tăng Thanh Hà.

Chia sẻ
Theo Trai Úc (Arttimes)
Thanh Trúc Xem thêm
Báo lỗi nội dung