Vũ Thu Phương trở lại sau 10 năm “theo chồng bỏ cuộc chơi”

Thứ Năm, ngày 17/03/2022 17:44 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau 10 năm tập trung chăm lo gia đình, nữ siêu mẫu - doanh nhân đã quyết định trở lại showbiz với những dự án “cực khủng”.

Sự kiện: Vũ Thu Phương

Sau 10 năm, kể từ ngày cái tên đình đám làng mốt Vũ Thu Phương bỏ lại hào quang sàn diễn để tập trung chăm lo gia đình, nữ siêu mẫu - doanh nhân đã quyết định trở lại showbiz với những dự án “cực khủng”. Đặc biệt, cô sẽ giữ vai trò giám khảo của Miss Universe Vietnam và huấn luyện viên The Face Vietnam.

Vũ Thu Phương trở lại sau 10 năm “theo chồng bỏ cuộc chơi” - 1

Vũ Thu Phương trở lại sau 10 năm vắng bóng tại showbiz

10 năm trước, cái tên Vũ Thu Phương đã trở nên quen thuộc với đông đảo khán giả. Quyết định “ở ẩn” của cô trong thời điểm đó có thể xem là sự đánh đổi to lớn bởi vị trí mà cô sở hữu bấy giờ là niềm ao ước của không ít người.

Tập trung toàn bộ tâm sức để nuôi dạy 4 cô con gái, phát triển kinh doanh, những tưởng việc bắt gặp hình ảnh siêu mẫu Vũ Thu Phương trên sàn diễn thời trang chỉ còn là ký ức. Nhưng sau 10 năm, người đẹp đã quyết định quay trở lại showbiz với hàng loạt dự án “cực khủng”.  

Vũ Thu Phương cho biết, những năm qua cô vẫn luôn theo dõi những bước tiến của ngành thời trang và nhiều hạng mục liên quan. Bên cạnh vai trò người mẫu, Vũ Thu Phương còn được biết đến là một doanh nhân, diễn viên, nhà thiết kế. Chính sự bản lĩnh, kinh nghiệm và hiểu biết của Vũ Thu Phương đối với nghề, cô đã được mời vào thành viên Hội đồng Giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (Miss Universe Vietnam), ngoài ra, cô còn được tin tưởng mời vào vai trò mentor tại The Face Viet Nam và làm đại sứ thương hiệu cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng.

Vũ Thu Phương trở lại sau 10 năm “theo chồng bỏ cuộc chơi” - 3

Vũ Thu Phương vẫn cân bằng giữa công việc và gia đình khi quyết định trở lại

Đây cũng là năm thứ hai Vũ Thu Phương đảm nhận vị trí giám khảo Miss Universe Vietnam. Chia sẻ về việc ngồi lại ghế nóng, Vũ Thu Phương cho biết, ngoài kiến thức và kinh nghiệm để dẫn dắt các thí sinh, cô cũng sẵn sàng lắng nghe ý kiến và nguyện vọng của khán giả để góp phần chọn ra người xứng đáng với vương miện hoa hậu danh giá này.

Để có thể cân bằng giữa công việc và gia đình, Vũ Thu Phương cho biết, cô đã sắp xếp công việc trước theo tuần. Bên cạnh thời gian chuyên tâm cho các kế hoạch cá nhân, cô cũng sẽ có những ngày nhất định dành cho con, cho chồng. Nên dù bận rộn thế nào, người đẹp đều thu xếp ổn thỏa để bên cạnh các con, dạy con học và cùng con trưởng thành. Quan trọng hơn, cô vẫn là hậu phương vững chắc để chồng yên tâm chăm lo sự nghiệp.

Vũ Thu Phương trở lại sau 10 năm “theo chồng bỏ cuộc chơi” - 4

Hình ảnh Vũ Thu Phương khi làm mentor tại The Face Vietnam

Mục đích quay lại showbiz lần này, Vũ Thu Phương khẳng định cô không tìm hào quang cho chính mình mà mong muốn trở thành người truyền cảm hứng, đem kinh nghiệm của bản thân chia sẻ với những bạn trẻ đang theo nghề. Cô cũng ấp ủ kế hoạch phát triển một môi trường đào tạo người mẫu chuyên nghiệp, xây dựng thế hệ người mẫu Việt với tiềm năng vươn ra quốc tế. Đây sẽ là nơi giúp các bạn đam mê có thêm nền tảng vững chắc và tự tin để theo đuổi con đường mình đã chọn.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-thu-phuong-tro-lai-sau-10-nam-theo-chong-bo-cuoc-choi-502022173174513284.ht...

Không phải Hoàng Thùy Linh, đây mới là mỹ nhân được Gil Lê công khai tình cảm

Thậm chí, Gil Lê còn công khai ôm mỹ nhân này trước sự chứng kiến của Hoàng Thùy Linh tại sự kiện.

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Vũ Thu Phương
Báo lỗi nội dung