Vũ Ngọc Anh chúc mừng bạn trai Cường Seven ra MV mới

Thứ Bảy, ngày 09/01/2021 13:27 PM (GMT+7)

Vũ Ngọc Anh chúc mừng bạn trai Cường Seven ra MV mới trong dịp sinh nhật tuổi 30.

MV "Anh đã nói em rồi" - Cường Seven

Vũ Ngọc Anh chúc mừng bạn trai Cường Seven ra MV mới - 1

Tối 8/1, Cường Seven chính thức ra mắt MV "Anh đã nói em rồi", đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau thời gian tập trung cho kinh doanh, điện ảnh. Nhân dịp này, anh cũng tổ chức sinh nhật lần thứ 30 cùng bạn bè. Bạn gái Vũ Ngọc Anh diện trang phục hở bạo, phụ Cường Seven đón khách.

Vũ Ngọc Anh chúc mừng bạn trai Cường Seven ra MV mới - 2

Cường Seven - Vũ Ngọc Anh yêu nhau được 2 năm. Chuyện tình của cặp đôi được khán giả ưng hộ. Cả hai cũng thoải mái hơn trong mọi việc khi xuất hiện cùng nhau tại sự kiện hay thể hiện sự quan tâm bằng những bình luận qua lại trên mạng xã hội.

Vũ Ngọc Anh chúc mừng bạn trai Cường Seven ra MV mới - 3Ông bầu Vũ Khắc Tiệp đến chúc mừng Cường Seven. Vũ Ngọc Anh không ngại ôm hôn ông bầu nổi tiếng trước đám đông.

Vũ Ngọc Anh chúc mừng bạn trai Cường Seven ra MV mới - 4

"Anh đã nói em rồi" là sản phẩm chứa đựng nhiều tâm huyết và công sức của Cường Seven cùng ekip hoàn toàn mới, gồm: Boris Meshkov (Đạo diễn), Melyl K (Nhạc sĩ), Neo (Giám đốc âm nhạc). Về phần audio, ca khúc cho thấy sự đa dạng âm nhạc của Cường Seven từ dòng nhạc Rn’B/Hiphop sang House.

Vũ Ngọc Anh chúc mừng bạn trai Cường Seven ra MV mới - 6Trọng Hiếu Idol cực phong cách đến chúc mừng Cường Seven. “Rn’B/Hiphop rõ ràng đang là trào lưu ở thời điểm hiện tại và đặc biệt trong nhóm Spacespeakers đang có nhiều anh em rất thành công. Tuy nhiên, tôi thấy bản thân mình cần phải khám phá và đa dạng hơn nữa. Mình cần mang tới những sản phẩm thực sự là mình ở mỗi giai đoạn. Chính vì thế, tôi quyết định giới thiệu tới khán giả ‘Anh đã nói em rồi’ như sự thử sức và sự mở đầu mới trong năm 2021 này”, Cường Seven cho biết.

Vũ Ngọc Anh chúc mừng bạn trai Cường Seven ra MV mới - 7

Cường Seven đặt nhiều kỳ vọng vào việc sẽ mang tới một sản phẩm với phần âm thanh được chau chuốt và xử lý kĩ càng, đạt chất lượng chuẩn mực cao và được phối với nhiều version đặc biệt. “Tôi đặt nhiều niềm tin vào giám đốc âm nhạc cũng như những producer đã làm việc cùng tôi trong sản phẩm đầu tiên của năm 2021 này”, nam ca sĩ Beautiful girls nói.

Vũ Ngọc Anh chúc mừng bạn trai Cường Seven ra MV mới - 8Sau nhiều năm tập trung cho kinh doanh và thử sức với điện ảnh trong Lôi báo, Người bất tử, Cường Seven sẽ dành toàn bộ năm 2021 để đầu tư vào âm nhạc – cũng là đam mê lớn nhất của anh. Trong năm nay, Cường Seven sẽ cho ra mắt ít nhất 3 dự án âm nhạc gồm MV "Anh đã nói em rồi" và 2 sản phẩm âm nhạc trong thời gian tới. 3 sản phẩm này của Cường Seven sẽ là những video âm nhạc được nam ca sĩ gốc Hà Nội đầu tư lớn về âm thanh, hình ảnh và đặc biệt, tập trung khai thác yếu tố trình diễn sân khấu – một điều mà nhiều nghệ sĩ Việt còn chưa chú ý nhưng lại là thế mạnh của Cường Seven.

Vũ Ngọc Anh chúc mừng bạn trai Cường Seven ra MV mới - 9

Không chỉ dừng lại ở hình ảnh một nghệ sĩ giải trí, với thời gian làm việc và tu nghiệp cùng các công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc, Cường Seven có mục tiêu phát triển bản thân trở thành một chuyên gia đào tạo nghệ thuật trình diễn sân khấu – vũ đạo, điều mà nền giải trí và nhiều nghệ sĩ tại Việt Nam chưa thực sự chú ý.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-ngoc-anh-chuc-mung-ban-trai-cuong-seven-ra-mv-moi-5020219113286570.htm

Chân dài Ukraina nóng bỏng, từng bị vợ quản lý Hoài Lâm đánh ghen là ai?

Không chỉ gây chú ý khi làm diễn viên, người mẫu, Anna Matviichuk còn là cái tên “hot” trên mạng xã hội.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Cường Seven
Báo lỗi nội dung