Võ Tấn Phát lần đầu phản hồi tin đồn "yêu rồi rạn nứt" với MC Đại Nghĩa

Sự kiện: MC Đại Nghĩa

Lần đầu nam diễn viên quê Vĩnh Long trả lời về tin đồn tình cảm với đàn anh – MC Đại Nghĩa.

Mới đây, Võ Tấn Phát mang web-drama “Gia đình Cục Súc” nổi tiếng trên YouTube lên màn ảnh rộng bằng phim điện ảnh “Biệt đội rất ổn”. Trong ngày ra mắt tại TP.HCM, đông đảo khán giả, nghệ sĩ đến chúc mừng. Đặc biệt sự góp mặt của MC Đại Nghĩa lập tức trở thành tâm điểm chú ý.

Võ Tấn Phát lần đầu phản hồi tin đồn "yêu rồi rạn nứt" với MC Đại Nghĩa - 1

MC Đại Nghĩa đến chúc mừng Võ Tấn Phát ra mắt phim điện ảnh

Võ Tấn Phát sinh năm 1995, quê Vĩnh Long, được biết đến với danh hiệu quán quân “Cười Xuyên Việt 2016”. Nhiều năm qua, anh vướng tin đồn tình cảm với đàn anh hơn 17 tuổi - MC Đại Nghĩa.

Thậm chí, cả hai được cho là sống chung trong một biệt thự sang trọng. Mặc dù bị soi nhiều bằng chứng hẹn hò, song cả hai đều né tránh bàn luận.

Dịp ra mắt phim điện ảnh “Biệt đội rất ổn”, Võ Tấn Phát lần đầu lên tiếng về tin đồn liên quan đến MC Đại Nghĩa. Theo diễn viên 28 tuổi, là nghệ sĩ thì không tránh khỏi những tin đồn, bàn tán. Anh không ghét bỏ hoặc khó chịu mà nghĩ thoáng đó là sự quan tâm, tò mò của khán giả dành cho mình.

“Có tin đồn chứng tỏ là cái tên Võ Tấn Phát vẫn được khán giả chú ý. Một nghệ sĩ trẻ như tôi mà được quan tâm như vậy là một điều hạnh phúc. Thay vì suy nghĩ tiêu cực, đính chính… thì tôi sẽ nghĩ thoáng và thoải mái hơn. Cách tôi đáp trả tin đồn là ra thật nhiều sản phẩm chất lượng, phục vụ khán giả, khẳng định năng lực bản thân với nghề”, Võ Tấn Phát chia sẻ.

Võ Tấn Phát lần đầu phản hồi tin đồn "yêu rồi rạn nứt" với MC Đại Nghĩa - 2

Võ Tấn Phát lần đầu phản hồi tin đồn "yêu rồi rạn nứt" với MC Đại Nghĩa - 3

Võ Tấn Phát và MC Đại Nghĩa từng vướng tin đồn "trên mức tình bạn"

Về tin đồn bất hòa với MC Đại Nghĩa, nam diễn viên cũng thẳng thắn: “Mọi thứ đang bị một chiều, tin yêu đương rồi rạn nứt cũng do mọi người tự đồn. Trong khi người trong cuộc là tôi và anh Đại Nghĩa chưa hề có động thái hay đính chính nào. Tôi và anh Đại Nghĩa vẫn là anh em, bạn bè đồng nghiệp thân thiết, bình thường. Buổi ra mắt phim của tôi cũng có sự góp mặt của anh Nghĩa mà”.

Trước đó, khi nhắc về tin đồn với đàn em, Đại Nghĩa bày tỏ: "Tôi không có gì phản hồi cả. Quan điểm của tôi từ xưa tới nay là tất cả những câu chuyện bên ngoài lề cuộc sống, công việc đều sẽ không trả lời".

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/vo-tan-phat-lan-dau-phan-hoi-tin-don-34yeu-roi-ran-nut34-voi-mc-dai...

Lý Hải lên tiếng về tin bị bắt vì đánh bạc 4,6 tỷ đồng ở Vĩnh Phúc

Minh Hà – vợ Lý Hải cũng lên tiếng bảo vệ chồng.

Chia sẻ
Theo Trai Úc (Arttimes)
MC Đại Nghĩa Xem thêm
Báo lỗi nội dung