Thêm tiết lộ sốc vụ Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình tục tĩu: Vợ rocker nói gì?

Thứ Bảy, ngày 28/04/2018 19:43 PM (GMT+7)

Bên cạnh ý kiến chỉ trích, nhiều người tỏ ra nghi ngờ mục đích của Phạm Lịch khi tố Phạm Anh Khoa.

Mới đây, cả showbiz đã một phen rúng động khi nữ vũ công Phạm Lịch lên tiếng tố Phạm Anh Khoa từng gạ tình, dùng những từ ngữ thô tục dành cho cô trong thời gian làm việc chung trong gameshow Trời sinh một cặp.

Cô kể, vào những thời điểm chỉ có riêng hai người, nam rocker nổi tiếng đã có những từ ngữ đầy khiêu khích, thậm chí muốn “khám phá, sờ soạng cơ thể” cô trong suy nghĩ. Ngoài ra, trước mặt nhiều người trong ekip, anh còn gọi cô bằng những từ ngữ liên quan đến tình dục khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp đặt dấu hỏi về nhân cách của nữ vũ công.

Thêm tiết lộ sốc vụ Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình tục tĩu: Vợ rocker nói gì? - 1

Phạm Anh Khoa bị tố "gạ tình" nữ vũ công Phạm Lịch khi cả hai cùng tham gia gameshow.

Trưa ngày 27.4, chúng tôi đã liên lạc với Phạm Anh Khoa nhưng số điện thoại của nam ca sĩ luôn trong tình trạng khoá máy. Trong khi đó, Thùy Trang – bà xã nam ca sĩ cũng cho hay, chính cô cũng chưa liên lạc được với chồng sau lùm xùm vừa qua. Tuy nhiên, cô cũng từ chối bình luận hoặc đưa ra những ý kiến chủ quan, vì vụ việc này chỉ mới có thông tin một chiều từ phía Phạm Lịch.

“Tôi sẽ đợi anh Khoa đi diễn về rồi sau đó mới có phản hồi chính thức về chuyện này”, chị nói.

Thêm tiết lộ sốc vụ Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình tục tĩu: Vợ rocker nói gì? - 2

Không chỉ giới truyền thông, ngay cả bà xã Phạm Anh Khoa cũng chưa thể liên lạc với anh.

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích Phạm Anh Khoa, không ít dân mạng đặt nghi vấn Phạm Lịch đang dùng chiêu trò để đánh bóng tên tuổi. Một số người thậm chí nghi ngờ đây là kịch bản của gameshow.

Tuy nhiên, đại diện của nữ vũ công cho biết, sau khi vạch trần sự thật về Phạm Anh Khoa trên trang cá nhân, cô không muốn trả lời thêm về chuyện này và đã sẵn sàng đối mặt với những sóng gió phía trước.

Vợ Phạm Anh Khoa: Tôi từng nghi ngờ chồng có người khác

“Sự nghi ngờ là có nhưng mẹ tôi bảo, nếu tình cảm của Khoa thay đổi thì có làm cách gì Khoa cũng sẽ không ở bên cạnh”,...

Theo Tĩnh Nghiên (Dân Việt)
sự kiện Phạm Anh Khoa
Báo lỗi nội dung