Vợ cũ Hoài Lâm nói một câu duy nhất khi bị hỏi chuyện tái hôn

Thứ Sáu, ngày 29/01/2021 19:00 PM (GMT+7)

Việc Bảo Ngọc luôn đặt hai con gái lên hàng đầu, là mối quan tâm lớn nhất của cô được nhiều người khen ngợi.

Sự kiện: Hoài Lâm

Mới đây, trên story cá nhân, Bảo Ngọc - vợ cũ Hoài Lâm, vừa đăng tải câu trả lời trước những thắc mắc của cư dân mạng. Theo đó, Bảo Ngọc nhận được câu hỏi có nội dung: "Nếu có 1 người lý tưởng, chị có đi thêm bước nữa không?".

Vợ cũ Hoài Lâm nói một câu duy nhất khi bị hỏi chuyện tái hôn - 1

Bảo Ngọc chia sẻ về quan điểm tái hôn 

Ngay sau đó, cô đã có câu trả lời vô cùng khéo léo: "Phải coi người đó là ai, bản lĩnh như thế nào nữa. Điều quan trọng nhất là phải giữ được nụ cười của Gà và Cún nhà chị như thế này nè. 1 người phải thật bao dung và có thể dành thật nhiều tình cảm cho Gà và Cún, rồi lúc đó tính tiếp", vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ.

Câu trả lời của vợ cũ Hoài Lâm thu hút sự chú ý của công chúng. Không ít người bày tỏ sự đồng tình với chia sẻ thẳng thắn của Bảo Ngọc. Hơn nữa, việc Bảo Ngọc luôn đặt hai con gái lên hàng đầu, là mối quan tâm lớn nhất của cô được nhiều người khen ngợi.

Vợ cũ Hoài Lâm nói một câu duy nhất khi bị hỏi chuyện tái hôn - 3

Sau ly hôn, Bảo Ngọc dành nhiều thời gian để chăm sóc hai con gái 

Kể từ sau khi “đường ai nấy đi” với Hoài Lâm, Bảo Ngọc dành mọi thời gian và tâm huyết để chăm sóc cho hai cô công chúa nhỏ. Cô thường xuyên đưa con đi chơi và chia sẻ hình ảnh đời thường của 3 mẹ con.

Cô cũng không ngại ngần chia sẻ quan điểm của mình về các vấn đề tình yêu, hôn nhân hay lý do chia tay Hoài Lâm. Bảo Ngọc đã từng chia sẻ rằng một mình cô nuôi con và không cần chồng cũ chu cấp. Cô cũng tiết lộ rằng bản thân hiện tại chưa có ý định bắt đầu một mối quan hệ mới.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-cu-hoai-lam-noi-mot-cau-duy-nhat-khi-bi-hoi-chuyen-tai-hon-5020212911858526...

Lấy vợ tiếp viên hàng không, Thành Trung tậu penthouse sang chảnh, còn vợ cũ thì sao?

Sau khi ly hôn, nữ ca sĩ đã tìm được hạnh phúc mới và có cuộc sống viên mãn.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hoài Lâm
Báo lỗi nội dung