Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh nói gì về tin đồn là đại gia bất động sản?

Thủy Anh chia sẻ vợ chồng cô bước qua năm 2023 một cách nhẹ nhàng nhờ vào việc lên kế hoạch rõ ràng.

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh luôn được quan tâm bởi những hoạt động gắn kết gia đình. Câu chuyện hơn 10 năm đưa 2 mẹ sang Singapore chữa bệnh ung thư của vợ chồng nam ca sĩ khiến nhiều người cảm động. Là nghệ sĩ thành đạt, cả hai còn được ngưỡng mộ bởi khối tài sản lớn với nhiều bất động sản. Tuy nhiên, Thủy Anh khẳng định vợ chồng cô không phải đại gia như nhiều người nghĩ.

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh

Dành hết những gì tốt nhất mình có được cho bố mẹ mà không phải lăn tăn bất kỳ điều gì

- Kế hoạch đón Tết của anh chị năm nay có gì khác so với những năm trước?

- Năm nay vợ chồng tôi vẫn sẽ đưa 2 con ra Hà Nội để ăn Tết cùng với bố mẹ hai bên. Trước đây khi con còn nhỏ, hai vợ chồng thường ở lại Sài Gòn ăn Tết nhưng giờ đây khi hai con đã lớn hơn, ông bà cũng thêm tuổi nên tôi muốn con được đón Tết với ông bà tại quê hương. Hà Nội luôn nằm trong ký ức của cả hai vợ chồng nên tôi mong các con cũng có được càng nhiều kỷ niệm tuổi thơ.

Cặp đôi quyết định đưa cả nhà ra Hà Nội đón Tết

Cặp đôi quyết định đưa cả nhà ra Hà Nội đón Tết

- Nhìn lại năm 2023 anh chị thấy tâm huyết nhất điều gì mình đã làm được?

- Năm 2023 là một năm khó khăn của cả thế giới nhưng Đăng Khôi – Thủy Anh đã hoạch định rất rõ kế hoạch để cơ cấu lại công việc, làm sao trong 1 năm đó mọi thứ vẫn ổn định. Tôi không đầu tư trong năm qua để đỡ gánh nặng vật chất lẫn tinh thần mà dành thời gian đó chăm sóc cho gia đình.

Thủy Anh rất vui khi năm 2023, sức khỏe của hai mẹ hoàn toàn ổn định. Đó là một tín hiệu đáng mừng, đồng thời làm động lực cho chính bản thân mình tiếp tục cố gắng trong năm 2024.

Năm qua, vợ chồng mình cũng đã tổ chức kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Bố mẹ hai bên đều có mặt chúc phúc, chỉ tiếc rằng bố của Thủy Anh đã không còn. Nhưng tôi tin rằng một năm qua, mình phải tập quen với việc bố đã đi xa. Tôi tin rằng ở đâu đó, bố vẫn đang chứng kiến những khoảnh khắc hạnh phúc của con gái.

Ngày kỷ niệm này cũng là một dấu mốc để anh Đăng Khôi quay trở lại làng nhạc qua bài hát dành tặng tôi. Trong dịp gần Tết Nguyên đán 2024, vợ chồng tôi còn ra mắt MV "Ngày Tết quê em". MV có mặt cả 4 thành viên gia đình như một món quà dành tặng đến quý khán giả.

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh nói gì về tin đồn là đại gia bất động sản? - 3

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh tổ chức kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh tổ chức kỷ niệm 10 năm ngày cưới

- Công chúng vẫn hay gọi vợ chồng anh chị là đại gia bất động sản. Anh chị nghĩ gì về tên gọi này?

- Tôi xin khẳng định là cả hai vợ chồng không phải đại gia bất động sản. Thật ra mình tích lũy đến bây giờ cũng được hơn 20 năm lập nghiệp trong Nam, cũng gọi là có một thành tựu nhất định và là điểm tựa vững chắc cho gia đình. Tôi rất hạnh phúc khi thành quả của hai vợ chồng đạt được giúp cuộc sống sung túc hơn và báo hiếu được bố mẹ hai bên. Với vợ chồng tôi, đó là niềm đam mê trong công việc và tích lũy, không phải đầu cơ hay mua đi bán lại bất động sản.

"Tôi xin khẳng định là cả hai vợ chồng không phải đại gia bất động sản", Thủy Anh lên tiếng

"Tôi xin khẳng định là cả hai vợ chồng không phải đại gia bất động sản", Thủy Anh lên tiếng

- Anh chị dành tặng quà Tết cho 2 bên nội ngoại như thế nào?

- Không phải chỉ chờ tới thời điểm hiện tại mà ngày trước, ngay khi có kinh tế, vợ chồng tôi đã có suy nghĩ mình dành hết những gì tốt nhất và trong khả năng của mình có được cho bố mẹ mà không phải lăn tăn bất kỳ điều gì. Bởi quan điểm vợ chồng tôi, khi bố mẹ đang có sức khỏe, bố mẹ mới có thể tận hưởng cùng cả gia đình và mình mới báo hiếu được. Còn sau này khi bố mẹ không còn nữa, mọi việc mình làm cũng không còn ý nghĩa. Ý thức được điều đó, cả hai vợ chồng luôn tâm niệm dành những điều tốt nhất cho bố mẹ từ lâu rồi.

Cả hai thường xuyên đưa nhau đi du lịch nước ngoài

Cả hai thường xuyên đưa nhau đi du lịch nước ngoài

Trước Tết, cả nhà phải “họp bàn” về khoản lì xì

- Năm nay sau Tết sẽ là ngày lễ Tình yêu 14/2. Anh Đăng Khôi có dự định sẽ tặng vợ món quà đặc biệt nào? Chị nhớ món quà nào nhất trong ngày 14/2 những năm trước?

- Với hai vợ chồng, ngày 14/2 là một ngày rất đặc biệt vì đó là ngày sinh nhật con trai đầu lòng Đăng Khang. Đây chính là món quà lớn nhất mà Đăng Khôi – Thủy Anh có được do ông trời ban tặng. Vì thế ngày này rất ý nghĩa với gia đình tôi.

Năm nay anh Đăng Khôi chưa biết tặng bà xã món quà gì. Năm nào anh cũng làm vợ bất ngờ rồi nên năm nay rất khó để nghĩ ra nên tặng quà nào để Thủy Anh càng thêm ngạc nhiên. Dù thế nào thì món quà tinh thần anh tặng luôn làm tôi hạnh phúc ngất ngây.

Với Thủy Anh, mọi món quà ông xã tặng đều làm cô hạnh phúc ngất ngây

Với Thủy Anh, mọi món quà ông xã tặng đều làm cô hạnh phúc ngất ngây

- Năm vừa qua, anh chị hé lộ về cơ ngơi căn nhà có view tuyệt đẹp ở nước ngoài. Phải chăng anh chị đang có ý định sẽ mở rộng đầu tư bất động sản ở Châu Âu?

- Về việc mua nhà ở Châu Âu, hai vợ chồng đã mua từ cách đây 7 năm, gần đây mới hé lộ. Thật ra đó là một quyết định táo bạo của cả hai để gây dựng tương lai cho con cái. Tôi muốn có nhiều cơ hội để con được tiếp cận, học hỏi nhiều nền văn hóa khác nhau.

- Một năm qua kinh tế khó khăn chung, với gia đình anh chị thế nào?

- Để có được sự nghiệp và cuộc sống như bây giờ, hai vợ chồng đã cố gắng, tích lũy và cẩn trọng trong mọi việc kinh doanh từ xưa tới nay. Ngay khi đón nhận được những thông tin dự báo kinh tế suy giảm trong năm 2023, cuối năm 2022 chúng tôi đã có những chiến lược để cơ cấu lại dòng tiền và có những kế hoạch nhẹ nhàng bước qua giai đoạn khó khăn, đồng thời bớt chi tiêu lại. Một năm qua, hai vợ chồng nói đùa với nhau rằng mình ăn Tết sớm bởi không thể ngờ có thể bước qua một năm kinh tế khó khăn chung một cách nhẹ nhàng như thế. Mọi việc được gói ghém rất gọn gàng, từ trước Tết 2 tháng.

"Một năm qua, hai vợ chồng nói đùa với nhau rằng mình ăn Tết sớm bởi không thể ngờ có thể bước qua một năm kinh tế khó khăn chung một cách nhẹ nhàng như thế", Thủy Anh chia sẻ.

"Một năm qua, hai vợ chồng nói đùa với nhau rằng mình ăn Tết sớm bởi không thể ngờ có thể bước qua một năm kinh tế khó khăn chung một cách nhẹ nhàng như thế", Thủy Anh chia sẻ.

- Kỷ niệm đáng nhớ nhất với anh chị mỗi khi Tết đến là gì?

- Với mình, Tết được quây quần bên bố mẹ, con cái là niềm hạnh phúc. Tết năm 2022 rất vui khi cả nhà đoàn tụ ngoài Hà Nội và các con đủ lớn để cảm nhận được không khí Tết miền Bắc. Đại gia đình hơn 100 người quây quần trong đêm giao thừa, đốt pháo hoa, trẻ em nhận được những phong bao lì xì tuy nhỏ nhưng rất vui. Tôi thấy mình như được sống lại tuổi thơ trong ngày Tết.

- Hiện nay nhiều ông bố bà mẹ “không được” giữ tiền lì xì của con. Gia đình anh chị quan điểm thế nào?

- Đăng Khôi – Thủy Anh đã làm rất nhiều Vlog chia sẻ về chuyện lì xì của hai con. Thật sự đau đầu đó. Giải thích làm sao để con hiểu đó là tiền của con nhưng bố mẹ cũng phải bỏ ra một khoản để lì xì khác. Ngoài ra con còn chưa biết chi tiêu sao cho hợp lý số tiền lớn. Trước Tết, cả nhà phải “họp bàn” để chia sẻ với nhau. Một phần tiền lì xì các con sẽ được mua món đồ con thích, một phần để đóng tiền học, một phần hỗ trợ cho bố mẹ. Vậy nên chưa có năm nào nhà mình gặp chuyện mâu thuẫn trong việc giữ tiền lì xì của con. Thật ra chỉ cần giải thích để con hiểu, các bạn nhỏ sẽ rất đồng thuận với ý kiến của bố mẹ.

- Cám ơn anh chị vì những chia sẻ!

Nguồn: [Link nguồn]

Cả hai bóng hồng này nhiều lần đến sân cổ vũ các trận đấu của đội tuyển Việt Nam và U22 và đều lọt vào ống kính camera.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Đăng Khôi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN