Vợ 2 của cố nghệ sĩ Vân Quang Long bị kẻ xấu dọa đốt nhà, bôi nhọ danh dự

Thứ Bảy, ngày 26/06/2021 15:32 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Linh Lan cho biết, từ khi chồng qua đời đến nay gần 7 tháng, cô chưa một ngày sống bình yên.

Trao đổi với chúng tôi, Linh Lan (vợ 2 của cố nghệ sĩ Vân Quang Long) cho biết, thời gian qua, cô liên tục bị nhiều người phụ nữ lạ mặt gọi điện quấy rối, bôi nhọ danh dự nặng nề một cách vô cơ. Thậm chí, có người còn doạ sẽ đốt nhà khiến cô vô cùng hoang mang.

Theo Linh Lan, chồng cô mất đến nay gần 7 tháng. Cô mong linh hồn của chồng được bình yên nơi chín suối thay vì liên tục xảy ra những tranh cãi, đấu tố từ người trong gia đình suốt thời gian qua. Mong muốn hiện tại của Linh Lan là được bình yên để làm làm việc nuôi con gái Helen (3 tuổi).

Vợ 2 của cố nghệ sĩ Vân Quang Long bị kẻ xấu dọa đốt nhà, bôi nhọ danh dự - 1

Linh Lan - vợ 2 của cố nghệ sĩ Vân Quang Long

Linh Lan bật khóc khi nhắc tới những đối tượng đang quấy rối cuộc sống của cô: "Tôi thực sự không muốn nghe chuyện của anh Vân Quang Long nữa vì anh Long đã mất rồi, nên thôi, dừng lại đi, đừng nói gì cả. Mọi người cũng đừng ai gọi cho tôi để nói thế này nói thế kia. Các Youtuber nói gì là việc của họ, tôi không dán miệng họ vào được.

Các người đã lo đầy đủ cho con cái, gia đình mình chưa mà cứ gây sự với tôi? Rảnh rỗi quá thì đi lo cho con cái mình còn ý nghĩa hơn đấy. Tại sao cứ nói chuyện nhà người khác làm gì, nói đâu có ra tiền.

Youtuber người ta nói ra tiền còn các người nói đâu ra tiền mà cứ thích nói, lại còn gọi cho tôi kiếm chuyện. Đừng bao giờ nhắc lại chuyện cũ của anh Long và tôi nữa, tôi không muốn nghe.

Hiện tôi phải làm việc cực nhọc, mệt mỏi. Có 1 tuần mà con tôi xuống một cân khiến tôi rất xót. Tôi khóc hoài, mệt mỏi lắm rồi. Mấy người tha cho tôi đi. Tôi chỉ có một mình nuôi con, kiếm sống thôi. Ghét tôi thì ghét rồi, nói xấu tôi cũng nói rồi, sao cứ gây sự hoài thế? Các người không hiểu được cảm giác của tôi đâu”.

Vợ 2 của cố nghệ sĩ Vân Quang Long bị kẻ xấu dọa đốt nhà, bôi nhọ danh dự - 3

Linh Lan hiện một mình nuôi con gái Helen

Linh Lan cũng cho hay, nếu tiếp tục bị kẻ xấu quấy rối, đe doạ thì cô sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để bảo vệ bản thân và con gái. "Những người đang đe dọa hay làm phiền hoài, Lan sẽ cầu cứu công an. Lan sẽ đưa số điện thoại và những gì hăm dọa Lan cho công an giúp đỡ. Lan đã cố gắng làm việc thật nhiều thật nhiều để mệt mỏi, để ngủ thật ngon, quên hết chuyện đã qua. Sao đe dọa Lan như vậy? Ác lắm", cô thẳng thắn.

Ngày 28/12/2020, thông tin ca sĩ Vân Quang Long đột ngột qua đời tại Mỹ khiến khán giả và giới nghệ sĩ bàng hoàng, tiếc thương. Tại xứ sở cờ hoa, do ảnh hưởng của dịch bệnh, cố nghệ sĩ phải kiếm sống bằng nhiều nghề tay chân. Dẫu vậy, anh không hề giấu khổ và tỏ ra lạc quan. Nam ca sĩ cố gắng làm việc với tâm nguyện các con có một tương lai tốt đẹp nhất.

Người vợ đầu của Vân Quang Long là Ái Vân. Họ có hai người con chung. Tuy nhiên, đến năm 2015, cặp đôi “đường ai nấy đi” và vợ nam ca sĩ nhận nuôi con.

Sinh thời, Vân Quang Long từng chia sẻ với chúng tôi rằng, sau chia tay vợ cũ, anh tìm được tình yêu mới. Đó là Linh Lan, cùng quê Đồng Tháp. Linh Lan sinh năm 1989, từng tham gia đóng nhiều MV ca nhạc. Cả hai quen nhau trong một lần đi ăn chung với bạn bè ở TP.HCM và bí mật kết hôn năm 2016. Trước khi qua đời, Vân Quang Long qua Mỹ sinh sống. Linh Lan và con gái ở lại Việt Nam.

Vợ 2 của cố nghệ sĩ Vân Quang Long bị kẻ xấu dọa đốt nhà, bôi nhọ danh dự - 4

Vợ cũ và vợ 2 đều đeo tang cho Vân Quang Long

Tại đám tang Vân Quang Long diễn ra ở chùa Giác Ngộ, TP.HCM, vợ cũ Ái Vân và vợ 2 Linh Lan đều đeo tang. Sau tang lễ, gia đình Vân Quang Long xảy ra nhiều ồn ào. Thậm chí Linh Lan và bố mẹ Vân Quang Long công khai đấu tố nhau, nhờ công an vào cuộc xác minh nhân thân.

Về phía Linh Lan, suốt 7 tháng qua, mạng xã hội xuất hiện nhiều tài khoản ảo liên tục công kích, bình luận với những từ ngữ nhạy cảm, xúc phạm nặng nề Linh Lan. Trên YouTube cũng xuất hiện nhiều tài khoản bàn luận về vợ 2 cố nghệ sĩ Vân Quang Long. “Họ miệt thị, thêu dệt nhiều chuyện không chính xác về tôi. Tôi đang một mình nuôi con nhỏ mà bị tấn công như vậy, tôi không hiểu mình đã làm sai chuyện gì”, Linh Lan nói.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-2-cua-co-nghe-si-van-quang-long-bi-ke-xau-doa-dot-nha-boi-nho-danh-du-50202...

Chân dài suốt 7 năm đứng lật ô chữ “Chiếc nón kỳ diệu” trên VTV3 giờ ra sao?

Cô siêu mẫu phụ trách đứng lật ô chữ “Chiêc nón kỳ diệu” (2009-2016) nhận được nhiều tình cảm từ người chơi,...

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Vân Quang Long qua đời
Báo lỗi nội dung