Chiếc vali Vân Quang Long để lại sau khi qua đời và những bí mật bên trong gây tranh cãi

Thứ Sáu, ngày 05/03/2021 14:16 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trước khi mất, cố ca sĩ mua nhiều quà cho bố mẹ và các con để gửi về Việt Nam.

Trao đổi với chúng tôi, ca sĩ Kavie Trần (em gái kết nghĩa của Vân Quang Long) cho biết, sau khi Vân Quang Long qua đời, cô đã gom được 1 vali chứa nhiều đồ của cố ca sĩ và sắp xếp để gửi về quê nhà.

Chiếc vali Vân Quang Long để lại sau khi qua đời và những bí mật bên trong gây tranh cãi - 1

Ca sĩ Kavie Trần - em gái kết nghĩa của cố ca sĩ Vân Quang Long

Trong lễ cúng 49 ngày mất của Vân Quang Long, Kavie Trần đã chia sẻ những món đồ trong vali. Theo đó, sau những giờ làm việc vất vả, Vân Quang Long đã tranh thủ mua quần áo, thuốc, dầu gió, đồ chơi... cho các con để gửi về Việt Nam. Song khi các món quà chưa kịp trao tay cho người thân thì anh đã đột ngột ra đi mãi mãi ở tuổi 41, vì đột quỵ.

Chiếc vali Vân Quang Long để lại sau khi qua đời và những bí mật bên trong gây tranh cãi - 2

Chiếc vali Vân Quang Long để lại sau khi qua đời

Ca sĩ Kavie Trần kể với chúng tôi: “Anh Long là người sống tình cảm, luôn nghĩ về bố mẹ, vợ và các con. Tranh thủ cuối tuần, anh đi săn đồ sale để tiết kiệm nhưng đồ vẫn đẹp và vừa size với từng người. Tôi nhìn là biết áo nào anh ấy mua cho mẹ, áo nào mua cho con gái lớn, con trai và con gái nhỏ. Anh ấy còn mua cả con heo nhỏ cho con gái út. Tôi có nói với bố mẹ anh Long rằng, thuốc men tôi sẽ gửi về Việt Nam trước vì không thể để lâu. Còn quần áo và quà cáp anh Long mua cho mọi người, tôi sẽ đợi khi nào hết dịch, có dịp về Việt Nam rồi mang cả vali về đưa tận tay các con anh ấy cũng như hai bác. Tôi ngồi soạn những món đồ anh Long mua về cho cha mẹ, con cái mà buồn lắm vì anh ấy mua rất nhiều đồ”.

Chiếc vali Vân Quang Long để lại sau khi qua đời và những bí mật bên trong gây tranh cãi - 3

Chiếc vali Vân Quang Long để lại sau khi qua đời và những bí mật bên trong gây tranh cãi - 4

Chiếc vali Vân Quang Long để lại sau khi qua đời và những bí mật bên trong gây tranh cãi - 6

Quần áo, thuốc, đồ chơi... Vân Quang Long mua cho bố mẹ và các con

Tấm lòng hiếu thảo, luôn hướng về gia đình của cố ca sĩ Vân Quang Long khiến người xem xúc động và càng thêm yêu thương, ngưỡng mộ anh nhiều hơn.

Tuy nhiên, chính việc Kavie Trần chia sẻ các món đồ trong vali của Vân Quang Long đã khiến nhiều khán giả tại Mỹ không đồng ý. Một số bình luận ác ý cho rằng em gái kết nghĩa của cố ca sĩ đã ăn cướp, tranh giành đồ và gọi điện đòi đồ trong chiếc vali.

Trước sự việc này, Kavie Trần đã lên tiếng với chúng tôi về thực hư câu chuyện. Cô kể, lúc Vân Quang Long còn sống, nam ca sĩ có thuê một căn phòng để ở tại một gia đình anh chị chủ nhà. Anh chị này rất thương Vân Quang Long.

“Vào dịp Tết vừa qua, tôi có tới dự lễ 49 ngày của anh Long. Lúc đó, tôi tranh thủ sang nhà anh chị chủ nhà này để chúc Tết vì đã hứa sẽ qua thăm họ. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ sang thăm anh chị chủ nhà này thôi, chứ chưa hề tính sẽ làm gì khác. Khi tôi tới thăm anh chị chủ nhà, họ rất vui và nồng nhiệt chào đón, quý mến tôi. Chị chủ nhà còn nắm tay tôi bảo:"Kavie ơi, gặp được em chị mừng quá".

Tôi thấy thế mới hỏi chị: "Chị ơi, từ hôm nọ tới giờ không ai liên lạc với chị để dọn đồ cho anh Long sao?". Chị bảo: "Chị đang rất hoang mang vì từ hôm Long mất đến giờ không ai có một thái độ nhiệt tình nào là sẽ đến dọn đồ cho Long. Nếu em mà không đến chắc chị định đóng hết lại để đem cho người nghèo".

Tôi nghe xong rất hốt hoảng, mới bảo anh chị cứ để đồ đó để gom lại mang về Việt Nam cho bố mẹ và con anh ấy. Là một người thân mà nghe anh chị chủ nhà nói như thế, tôi áy náy vô cùng và muốn làm một điều gì đó.

Tôi ái ngại với chị chủ nhà vô cùng vì đáng lẽ ra người thân của anh Long phải làm sớm hơn nhưng không ai làm. Chẳng lẽ anh chị chủ nhà lại phải gọi tận nơi kêu tới dọn đồ đi.

Nghe xong tôi lập tức dọn đồ ngay cho anh Long. Vì vậy, ai nói tôi tới phòng anh Long để ăn cắp đồ, giành đồ là sai lầm”.

Chiếc vali Vân Quang Long để lại sau khi qua đời và những bí mật bên trong gây tranh cãi - 7

Anh chị chủ nhà vui vẻ đón tiếp Kavie Trần đến chơi vào dịp Tết vừa qua

Theo Kavie Trần, lúc cô dọn đồ cùng chị chủ nhà, mọi thứ không ở nguyên trong vali mà nằm la liệt khắp phòng, mỗi chỗ một thứ. “Nếu tôi là người đi ăn cướp đồ của anh Long thì có được chủ nhà chào đón nhiệt tình thế không? Anh Long chỉ mua quà cho người thân ở Việt Nam thôi, chứ có mua cho ai ở Mỹ đâu, nên tôi thấy vô lí khi một số người thân bên Mỹ của anh Long gọi điện đòi tôi chỗ quà này. Trong điện thoại của tôi vẫn còn nguyên tin nhắn của mẹ anh Long, rồi chị chủ nhà và cả Ái Vân đây. Tôi đâu phải loại người đi cướp giật, tranh giành”, nữ ca sĩ thẳng thắn.

Hiện Kavie Trần đang kê khai chi tiết các món đồ của người anh kết nghĩa và gửi về Việt Nam qua đường bưu điện.

Nguồn: http://danviet.vn/chiec-vali-van-quang-long-de-lai-sau-khi-qua-doi-va-nhung-bi-mat-ben-trong-gay...

Mỹ nhân vướng tin đồn tình ái với Việt Anh, mỗi đêm buồn lấy hột xoàn ra đếm là ai?

Mỹ nhân này sở hữu gia tài giàu có "khủng khiếp" khiến ai cũng choáng.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Vân Quang Long qua đời
Báo lỗi nội dung