Diva Thanh Lam làm lễ dạm ngõ với bạn trai bác sĩ kém tuổi

Thứ Tư, ngày 23/06/2021 10:11 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ ca sĩ và bác sĩ Tiến Hùng làm lễ dạm ngõ đúng dịp sinh nhật chị.

Sự kiện: Thanh Lam

“Một ngày vui và đầm ấm với gia đình, bạn bè. Cảm ơn những thiện duyên. Tri ân cuộc sống muôn màu", Thanh Lam viết trên trang cá nhân về lễ dạm ngõ với bạn trai Tiến Hùng. Buổi lễ có sự chứng kiến của gia đình 2 bên, bạn bè thân thiết… Ở tuổi 51, nữ Diva hạnh phúc và vui vẻ thông qua nụ cười đầy rạng rỡ trên môi.

Diva Thanh Lam làm lễ dạm ngõ với bạn trai bác sĩ kém tuổi - 1

Diva Thanh Lam làm lễ dạm ngõ với bạn trai bác sĩ kém tuổi - 3

Thanh Lam bên bạn trai bác sĩ trong lễ dạm ngõ

Theo Thanh Lam, bạn trai Tiến Hùng đã làm lễ gia tiên, đồng thời xin phép mẹ chị - nghệ sĩ Thanh Hương - cho hai bên được chính thức qua lại. Thanh Lam cho hay: "Chúng tôi chưa có ý định làm đám cưới, tất cả tùy thuộc vào chữ duyên".

Khi yêu, Thanh Lam quan niệm phải có niềm tin và không thích sự ghen tuông. “Sự ghen tuông làm con người nhỏ mọn. Niềm tin trong tình yêu rất quan trọng. Khi tin nhau, chúng ta sẽ bỏ qua những điều tầm thường”, Thanh Lam chia sẻ.

Diva Thanh Lam làm lễ dạm ngõ với bạn trai bác sĩ kém tuổi - 4

Tình yêu của cả hai được gia đình ủng hộ

Thanh Lam công khai yêu bác sĩ Tiến Hùng vào cuối tháng 6.2020. Dù công việc trái ngược nhau nhưng sự yêu thích nghệ thuật của Tiến Hùng đã gắn kết được với Thanh Lam. Ngoài ra, sự chăm chỉ, miệt mài trong công việc của bạn trai đã khiến nữ Diva nhớ đến người cha đã khuất - nhạc sĩ Thuận Yến. Mối quan hệ của hai người được gia đình, nhất là các con riêng, ủng hộ.

"Tôi cảm động khi thấy sau một ngày làm việc mệt mỏi, anh nở nụ cười vì được sống với đam mê. Tôi rất vui vì người yêu là một bác sĩ giỏi, yêu nghề", Thanh Lam tâm sự.

Diva Thanh Lam và nhạc sĩ Quốc Trung đã ly hôn được 16 năm. Khi Thanh Lam công khai tình mới, nhạc sĩ Quốc Trung tiết lộ anh từng mời bạn trai của vợ cũ về nhà riêng dùng bữa. Có thể thấy, dù không còn đi chung đường nhưng nam nhạc sĩ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, văn minh với vợ cũ.

Nguồn: http://danviet.vn/diva-thanh-lam-lam-le-dam-ngo-voi-ban-trai-bac-si-kem-tuoi-502021236101239553....

Chân dài quê Tây Ninh đang vướng thị phi với ”nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh nói gì?

Lily Chen và Ngọc Trinh đang được cộng đồng mạng gọi tên. 

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Thanh Lam
Báo lỗi nội dung