Việt Anh, Quỳnh Nga tổ chức sinh nhật chung sau tuyên bố “chỉ chơi thân”

“Nàng cá sấu chúa” không nhắc tới tin đồn tình ái, chỉ đăng tải loạt ảnh cá nhân.

Giống như năm trước, Quỳnh Nga và Việt Anh tổ chức sinh nhật chung cùng nhóm bạn thân tại Hà Nội. Buổi tiệc năm nay có sự tham gia của Quỳnh Kool, Lã Thanh Huyền, MC Đình Tú, MC Thái Dũng…

Quỳnh Nga, Việt Anh tổ chức sinh nhật chung cùng nhóm bạn thân

Quỳnh Nga, Việt Anh tổ chức sinh nhật chung cùng nhóm bạn thân

Trong cuộc họp báo ra mắt phim truyền hình Cuộc chiến không giới tuyến mới diễn ra tại Hà Nội, Việt Anh lên tiếng đính chính tin đồn tình cảm giữa anh và Quỳnh Nga. Anh khẳng định cả hai chỉ là bạn bè chơi chung trong nhóm bạn thân. Đồng thời Việt Anh nhấn mạnh Quỳnh Nga không liên quan tới đổ vỡ hôn nhân của anh với vợ cũ. Anh cho biết việc Quỳnh Nga bị gọi tên trong nghi vấn tình cảm với anh là “việc không may mắn” với cô.

“Hai anh em đều độc thân nên luôn là đề tài để mọi người gán ghép. Bản thân tôi và Quỳnh Nga chưa bao giờ lên tiếng là chúng tôi đang yêu nhau mà mọi thứ chỉ là tin đồn. Tôi nghĩ tin đồn mãi mãi chỉ là tin đồn. Đến khi nào hai người xác nhận có tình cảm với nhau thì mới đáng để nói. Tôi nghĩ đến thời điểm đó câu chuyện cũng rất bình thường.

Đến thời điểm này, tôi khẳng định Quỳnh Nga không liên quan gì đến câu chuyện gia đình hay hôn nhân đổ vỡ của tôi cả. Và tôi có đầy đủ thông tin, bằng chứng để khẳng định điều đó.

Đến thời điểm nào Quỳnh Nga thực sự quá bị ảnh hưởng bởi câu chuyện này, tôi sẽ phải đưa ra những bằng chứng để chứng minh tôi và Quỳnh Nga không có một sự liên quan gì. Bản thân Quỳnh Nga không muốn tiếp tục bị lôi kéo vào câu chuyện này. Hiện tại, Quỳnh Nga tự chứng minh được rằng bạn ấy không liên quan đến câu chuyện của tôi”, Việt Anh chia sẻ.

Việt Anh (ngoài cùng bên trái) cùng Quỳnh Nga (giữa) nhiều lần khẳng định chỉ chơi chung trong nhóm

Việt Anh (ngoài cùng bên trái) cùng Quỳnh Nga (giữa) nhiều lần khẳng định chỉ chơi chung trong nhóm

Về phía Quỳnh Nga, nữ diễn viên vẫn giữ trạng thái hoạt động Facebook như bình thường, không có gì thay đổi. “Nàng cá sấu chúa” không nhắc tới tin đồn tình ái, chỉ đăng tải những bức hình xinh đẹp của cá nhân.

Việt Anh cũng cho biết từ nay về sau, anh sẽ không chia sẻ hay đăng tải những hình ảnh liên quan tới các vấn đề riêng tư như chuyện tình cảm, con cái, gia đình lên trang cá nhân. Nam diễn viên mong đón tuổi mới bình an.

Trong ngày sinh nhật, Quỳnh Nga diện trang phục gợi cảm với váy ngắn, khoe đường cong hoàn hảo. Nữ diễn viên chăm chỉ tập luyện yoga để giữ gìn vóc dáng. Quỳnh Nga “đọ sắc” cùng cô em thân thiết Quỳnh Kool và người chị Lã Thanh Huyền. Bộ ba mỹ nhân của màn ảnh Việt khoe nhan sắc đẹp kiêu sa trong bối cảnh nhà hàng sang trọng.

Việt Anh, Quỳnh Nga tổ chức sinh nhật chung sau tuyên bố “chỉ chơi thân” - 3

Việt Anh, Quỳnh Nga tổ chức sinh nhật chung sau tuyên bố “chỉ chơi thân” - 4

Việt Anh, Quỳnh Nga tổ chức sinh nhật chung sau tuyên bố “chỉ chơi thân” - 5

"Nàng cá sấu chúa" khoe nhan sắc xinh tươi trong ngày sinh nhật

"Nàng cá sấu chúa" khoe nhan sắc xinh tươi trong ngày sinh nhật

Nguồn: [Link nguồn]

Việt Anh: Quỳnh Nga không liên quan gì đến cuộc hôn nhân đổ vỡ của tôi!

"Hôn nhân của tôi sẽ dừng lại ở con số 2, sẽ không có con số 3", Việt Anh tuyên bố.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo CHI AN ([Tên nguồn])
Quỳnh Nga Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN