Video Shark Bình quỳ gối cầu hôn Phương Oanh “gây bão” mạng xã hội

Sau màn cầu hôn, cặp đôi trao nhau nụ hôn thắm thiết trước sự chứng kiến của nhiều người.

Video Shark Bình quỳ gối cầu hôn Phương Oanh đang lan truyền rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội. Trong clip, nữ diễn viên diện đầm bó sát, còn doanh nhân sinh năm 1981 chỉn chu với sơ mi và quần tây.

Shark Bình cầm bó hoa lớn, quỳ gối trao cho Phương Oanh và hôn lên tay cô. Sau đó, cả hai khóa môi lãng mạn, gửi lời cảm ơn đến những bạn bè, người thân có mặt.

VIDEO Shark Bình quỳ gối cầu hôn Phương Oanh

Ngày 15/6 vừa qua, mạng xã hội cũng lan truyền loạt ảnh Shark Bình và Phương Oanh khoe hình ảnh đã đăng ký kết hôn tại Hà Nam - quê hương của nữ diễn viên. Trong ảnh, cặp đôi đều ăn mặc giản dị, lịch sự, thoải mái khi chụp ảnh kỷ niệm với nhân viên tại đây.

Tháng 8/2022, Shark Bình và Phương Oanh công khai chuyện hẹn hò. Thời điểm đó, nam doanh nhân vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ nên mối quan hệ này nhận về nhiều dị nghị, chỉ trích.

Hình ảnh gần đây của cặp đôi

Đến giữa tháng 5, Shark Bình tuyên bố chính thức ly hôn, dư luận mới lắng xuống.

"Sau hơn 3 năm kể từ ngày ký đơn đồng thuận ly hôn và hoàn tất chia tài sản, đến nay tôi và vợ cũ đã thỏa thuận xong việc chia tài sản (bổ sung) và hoàn tất thủ tục giấy tờ ly hôn theo “Quyết định công nhận thuận tình ly hôn” của tòa án nhân dân quận Hà Đông.

Tôi rất tiếc vì câu chuyện của mình đã gây ra nhiều tranh cãi và hiểu lầm không đáng có, khiến nhiều người không liên quan bị liên lụy, phải chịu tổn thương oan trái. Nhưng trước sau như một tôi tin rằng: Sống ngay thẳng và tử tế, luôn bảo vệ sự thật, lẽ phải thì may mắn tốt đẹp ắt sẽ đến", Shark Bình viết trên trang cá nhân.

Nguồn: [Link nguồn]

Xôn xao video danh hài Hồng Tơ “trúng 3 tờ vé số độc đắc, nhận 6 tỷ”

Video Hồng Tơ đi nhận thưởng 3 tờ vé số độc đắc hút hơn 2 triệu lượt xem.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Phương Oanh Quỳnh búp bê Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN