Vì sao Trường Giang tuyên bố "thà cho Hari Won 1 triệu còn hơn mời đi ăn"?

Thứ Hai, ngày 14/01/2019 22:17 PM (GMT+7)

Trường Giang định "dìm hàng" Hari Won nhưng rất may mắn là nghệ sỹ Ngọc Huyền đã khéo léo xử lý tình huống này.

Sự kiện:

Trường Giang

,

Hari Won

Tối 13/1, tập 10 chương trình Siêu bất ngờ đã lên sóng với nhiều tình tiết hấp dẫn đến từ tương tác của MC Trường Giang, Hari Won và các khách mời.

Theo luật của chương trình, các nghệ sĩ tham gia dưới vai trò người chơi sẽ phải đoán nhân vật đang xuất hiện dựa trên giọng nói và không được nhìn mặt.

Trường Giang nhắc nhở Hari Won vì mê trai đẹp

Vì sao Trường Giang tuyên bố "thà cho Hari Won 1 triệu còn hơn mời đi ăn"? - 1

Tuần này, chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nam là người mẫu. Trường Giang miêu tả hài hước: "Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn nhiều nghệ sĩ tới chơi, vui vẻ, hài hước, đẹp xinh lung linh".

Ngay lập tức, Hari Won thổ lộ: "Tôi rất thích. Hôm nay toàn là nam thần thôi". Tuy nhiên, không để cho bạn dẫn của mình phấn khích được lâu, Trường Giang liền nhắc nhở Hari Won: "Là người có gia đình rồi, bớt lại đi!".

Anh thậm chí còn châm chọc: "À, đúng rồi, phải thông cảm cho Hari Won vì ở nhà gặp mập hoài nên ra ngoài thấy nam thần không chịu nổi".

Lúng túng, Hari Won chỉ dám chống chế yếu ớt: "Đâu có" nhưng bị Trường Giang nhanh chóng gạt đi bằng lời nhắc nhở: "Tiếp tục chương trình thôi".

Trường Giang: "Thà cho Hari Won 1 triệu còn hơn mời đi ăn"

Vì sao Trường Giang tuyên bố "thà cho Hari Won 1 triệu còn hơn mời đi ăn"? - 2

Trong phần giới thiệu nghệ sỹ Ngọc Huyền "giấu mặt" để các nghệ sỹ đoán tên, Trường Giang tỏ ra vô cùng hào hứng với nhân vật này vì đã rất lâu giọng ca cải lương không xuất hiện trên truyền hình.

Khi các nghệ sỹ liên tục đặt câu hỏi để Trường Giang gợi ý, diễn viên Song Luân bất ngờ nói: "Anh Giang hỏi giúp em tên được không?". Ông xã Nhã Phương lập tức đáp trả: "Vậy em lên nhận tiền luôn đi".

Tiếp đó, khi Hiếu Nguyễn thắc mắc: "Em không biết anh Trường Giang đang phấn khích là thật hay đang giả nữa". Trường Giang nghe vậy tỏ ra vô cùng bức xúc nói: "Tôi phấn khích thì các bạn biết được nhân vật đằng sau là ai. Mà tôi không phấn khích thì các bạn nói tôi giả. Các bạn nói tôi giả, tôi sống sao cho vừa lòng người?".

Sau khi được người chơi đoán ra mình, nghệ sỹ Ngọc Huyền đã có những chia sẻ xúc động: "Tôi đang có gia đình ở nước ngoài, về Việt Nam chỉ để làm việc thôi. Tôi đi đi về về chứ không chính thức về Việt Nam hẳn.

Các bạn trẻ có lẽ không tin rằng tôi lại đồng ý tham gia game show truyền hình. Thế nhưng tôi thấy mình nên tham gia những chương trình cùng các bạn trẻ nhiều hơn để bảo tồn và phát huy nghệ thuật sân khấu cải lương.

Các bạn trẻ nhắc đến tên tôi là các bạn ít nhiều có dấu ấn, có thể qua băng đĩa thuở xưa hoặc qua lời kể của ông bà, cha mẹ, ti vi.... Ít nhất thì tôi cũng có dấu ấn trong lòng các bạn.

Chính vì vậy, tôi càng nên xuất hiện nhiều hơn để hy vọng khán giả trẻ không quên cải lương vốn nằm trong tiềm thức của mỗi người Việt chúng ta, để nó không bị phai nhạt".

Sau đó, nghệ sỹ Ngọc Huyền tỏ ra quan tâm tới các người chơi nếu bị phạt hoặc không có tiền thưởng. Cô chủ động đề nghị lấy tiền thưởng của mình để chia lại cho mọi người. Trường Giang nghe vậy liền nhanh nhảu nói: "Em với Hari Won không có tiền thưởng nè chị...".

Vì sao Trường Giang tuyên bố "thà cho Hari Won 1 triệu còn hơn mời đi ăn"? - 3

Thấy vậy, Ngọc Huyền lập tức cho hay: "Nếu Trường Giang với Hari Won không có tiền thưởng thì chị sẽ dẫn hai em đi ăn để bù lại". Lúc này, Trường Giang chọc ghẹo Hari Won: "Thà chị cho Hari Won 1 triệu còn hơn dẫn đi ăn. Hari Won ăn một lần hết 10 triệu đấy chị".

Khi bà xã Trấn Thành chưa kịp đáp trả thì nghệ sỹ Ngọc Huyền đã nhanh chóng chữa ngượng cho Hari Won bằng tiết lộ: "Thế Hari Won cũng giống chị à. Hari ăn một lần 10 triệu thì chị cũng ăn hết 9 triệu đó. Nên nếu hứa đưa chị đi ăn thì cũng phải cẩn thận nha".

Lúc này, Trường Giang lém lỉnh tiếp lời: "Ôi, em sẽ không theo vết xe đổ của chị đâu". Sau màn tương tác thú vị giữa MC và khách mời, khán giả được phen cười nghiêng ngả.

Trường Giang cá 50 triệu nếu Hari Won dẫn được một mình: Cái kết bất ngờ

Sau lần khiến Hari Won bỏ dẫn chương trình, lần này Trường Giang lại “đổ thêm dầu vào lửa“.

Theo Thu Hằng (Dân Việt)

sự kiện Trường Giang