Trường Giang cá 50 triệu nếu Hari Won dẫn được một mình: Cái kết bất ngờ

Thứ Sáu, ngày 21/12/2018 17:18 PM (GMT+7)

Sau lần khiến Hari Won bỏ dẫn chương trình, lần này Trường Giang lại "đổ thêm dầu vào lửa".

Sau khi Trường Giang công kích việc Hari Won dẫn chương trình tại Siêu bất ngờ, bà xã Trấn Thành đã bỏ dẫn đi về, để Trường Giang một mình làm MC. Trong clip mới đây giới thiệu về tập 7 phát sóng vào chủ nhật tuần này, ngày 23.12, nam MC tiếp tục xéo xắt người bạn dẫn.

Tuần này với sự xuất hiện của 5 gương mặt khách mời sẽ tham gia chương trình gồm Lâm Vinh Hải, Kim Anh, Jolie Phương Trinh, Lý Bình và Trương Thế Vinh.

Đặc biệt, Hari Won trong tập này sẽ được chính Trường Giang thử thách có thể dẫn chương trình một mình, nếu thành công Trường Giang sẽ tặng Hari Won 50 triệu.

Trường Giang cá 50 triệu nếu Hari Won dẫn được một mình: Cái kết bất ngờ - 1

Hari Won dẫn chương trình cùng Trương Thế Vinh sau khi bị Trường Giang thách đố

Với màn mở đầu múa đôi của 2 vũ công Lâm Vĩnh Hải – Kim Anh làm cho cả khán đài trở nên sôi động. Chưa ngừng ở đó, sự xuất hiện của soái ca Trương Thế Vinh cùng cặp đôi Jolie Phương Trinh – Lý Bình hâm “nóng” hơn sự nô nức của khán giả trong tập này.

Mới mở đầu chương trình, Hari Won liền nhận được một thử thách khó khăn khi Trường Giang quyết định nhường quyền MC cho Trương Thế Vinh.

Trường Giang cá 50 triệu nếu Hari Won dẫn được một mình: Cái kết bất ngờ - 2

Trường Giang hứa tặng Hari Won 50 triệu đồng nếu cô có thể dẫn chương trình một mình

Hari Won là một người không thông thạo tiếng Việt nên cách cô nói nhiều lúc khiến người nghe thấy khó hiểu. Trường Giang liền thách thức Hari Won có thể một mình giải thích được luật chơi cho tất cả mọi người hiểu. Nếu làm được, anh sẵn sàng tặng Hari 50 triệu đồng. Nếu Hari thua cuộc, anh chỉ lấy của cô 500 ngàn đồng.

Không thể khuất phục trước Trường Giang, Hari Won hăng hái nhận lời thách thức. Cô còn tự tin sẽ mời mọi người trà sữa khi lấy được 50 triệu đồng từ ông xã Nhã Phương.

Ban đầu, Hari có vẻ rất tự tin, nói rành mạch từng câu từng lời. Cô còn đưa cả Trương Thế Vinh vào làm ví dụ cho từng trường hợp để giải thích luật chơi. Mặc dù đã dẫn tới 7 tập nhưng với vốn khả năng tiếng Việt có hạn, Hari Won vẫn phải ấp úng và đành chịu thua ở phần cuối.

Như một thói quen, Hari Won lại quay sang Trương Thế Vinh định cầu cứu nhưng kêu nhầm sang tên chồng mình là "anh Xìn” khiến mọi người không thể ngừng cười.

Sau khi chịu thua, Hari Won đành phải cầu cứu sang Trường Giang vì không biết giải thích tiếp luật chơi ra sao. Với sự duyên dáng và đáng yêu vốn có của Hari Won, Trường Giang quyết định trở lại cùng song hành.

Sốc vì Trấn Thành, Trường Giang hành động nhạy cảm trên sóng truyền hình

Không chỉ nói, Trấn Thành và Trường Giang còn dùng nhiều hành động gợi hình khá nhạy cảm.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang
Báo lỗi nội dung