Vì sao danh hài Hoài Linh dần rút lui khỏi các game show?

Từng tham gia trong rất nhiều show ăn khách nhưng Hoài Linh bất ngờ rút lui dần khỏi các game show.

Vì sao danh hài Hoài Linh dần rút lui khỏi các game show? - 1

Hoài Linh là một nghệ sĩ được mời tham gia nhiều game show truyền hình trong những năm vừa qua. Tên tuổi Hoài Linh có mặt trong các show được khán giả yêu thích như Bước nhảy ngàn cân, Ca sĩ giấu mặt, Ơn giời cậu đây rồi... Riêng với Ơn giời, nam danh hài đã gắn bó suốt 5 mùa phát sóng. Năm 2019, nhà sản xuất chương trình Ơn giời cho hay có ngỏ ý mời Hoài Linh nhưng trùng lịch nên nghệ sĩ không tham gia. Khán giả không khỏi tiếc nuối bởi "xem Ơn giời mà thiếu Hoài Linh như thiếu gì đó" - một độc giả bình luận.

Có người cho rằng, vì tâm nguyện lớn nhất đời mình là xây nhà thờ Tổ khang trang đã hoàn thành, nên danh hài Hoài Linh chọn cách dần rút lui khỏi showbiz để có thời gian dành cho cuộc sống riêng tư. 

Về phía Hoài Linh, trong một bài phỏng vấn báo chí, Hoài Linh cho hay khi hoàn thành tâm nguyện, làm đền phủ xong rồi, anh không cần phải lao vào kiếm tiền như trước.

Anh cũng cảm thấy bản thân không còn trẻ nên cần dừng lại, nhường cơ hội cho các em nhỏ làm chương trình. "Tuy nhiên, chương trình nào có ý nghĩa, nhân văn và sắp xếp được, tôi vẫn tham gia", anh nói.

Vì sao danh hài Hoài Linh dần rút lui khỏi các game show? - 2

Không chỉ riêng chương trình Ơn giời cậu đây rồi, Hoài Linh vắng mặt ở nhiều game show khác. Khán giả tò mò cuộc sống của nam danh hài hiện tại. Trên trang cá nhân, nghệ sĩ vẫn chia sẻ hình ảnh đời thường để giao lưu cùng người hâm mộ. Đó phần lớn là những tấm hình rất mộc mạc, không khoe khoang tiền của. Có khi Hoài Linh không biết nên viết status nào cho hay, chỉ đăng một tấm ảnh và gửi lời chào tới fan. Chỉ vậy thôi cũng đủ khiến fan ấm lòng.

Vì sao danh hài Hoài Linh dần rút lui khỏi các game show? - 3

Mới đây nam danh hài đăng ảnh cùng bình luận: "Bên em là biển rộng. Trời mưa quá, rảnh đăng cho vui chứ không biết ghi gì". Bức hình thu hút 117 nghìn like trên fanpage của nghệ sĩ.

Vì sao danh hài Hoài Linh dần rút lui khỏi các game show? - 4

Lý do chính của việc nam danh hài dần rút lui khỏi các game show, chính là việc hiện tại mong ước xây dựng nhà thờ Tổ nghề đã hoàn thành. Những năm trước, Hoài Linh từng thừa nhận tâm nguyện suốt 16 năm là xây được ngôi đền thờ Tổ nghề, để kết nối anh em nghệ sĩ. Cũng vì kinh phí xây dựng, nghệ sĩ không quản ngại vất vả, tham gia nhiều game show.

Vì sao danh hài Hoài Linh dần rút lui khỏi các game show? - 5

Giờ đây, anh có thể vui thú điền viên, nghỉ ngơi và làm những việc yêu thích như chăm cây.

Vì sao danh hài Hoài Linh dần rút lui khỏi các game show? - 6

Hình ảnh cuộc sống đời thường cho thấy bản tính hiền lành, lương thiện của nam nghệ sĩ. Anh thường tự tay mình làm những việc của người nông dân như câu cá, chăm cá, trồng cây, tưới nước... Trang phục thường thấy của Hoài Linh chính là bộ bà ba nâu sòng với đôi dép tổ ong.

Vì sao danh hài Hoài Linh dần rút lui khỏi các game show? - 7

Niềm vui được nam danh hài chia sẻ lên trang cá nhân chính là những khoảnh khắc được hái trái cây ăn quả.

Vì sao danh hài Hoài Linh dần rút lui khỏi các game show? - 8

Khi được cùng các đồng nghiệp đi thăm vườn, Hoài Linh rất rạng rỡ. Nghệ sĩ viết: "Ở đâu có những người thương yêu, ở nơi đó là hạnh phúc. Đi rẫy mà mấy chị em quậy quá chừng". Trong ảnh, Hoài Linh cùng Hoài An, Thoại Mỹ và nhiều cô bác khác tới thăm vườn trái cây.

Vì sao danh hài Hoài Linh dần rút lui khỏi các game show? - 9

Hoài Linh luôn giản dị nhất giữa những đồng nghiệp. Anh được khen ngợi bởi sự dung dị và tình cảm bạn bè dành cho anh.

Vì sao danh hài Hoài Linh dần rút lui khỏi các game show? - 10

Bên cạnh đó, Hoài Linh cũng dành thời gian đi diễn ở các tỉnh. Anh thường đăng lời chào hỏi khán giả sống ở những tỉnh thành nơi anh sắp tới lưu diễn. Theo Minh Nhí, Hoài Linh ít xuất hiện hơn trước nhưng đẳng cấp vẫn như thế.

Vì sao danh hài Hoài Linh dần rút lui khỏi các game show? - 11

Dù kiếm được nhiều tiền, cát-xê luôn ở hàng Top nhưng Hoài Linh luôn sống giản dị. Anh hay chia sẻ những bữa ăn đời thường với cá khô. Trong ảnh, anh ăn cơm với ba khía, chè chuối.

Vì sao danh hài Hoài Linh dần rút lui khỏi các game show? - 12

Dịp tháng 5 năm nay, nam danh hài qua Mỹ thăm con trai. Thành Vinh là người con ruột mà bấy lâu nghệ sĩ Hoài Linh không tiết lộ vì không muốn ảnh hưởng tới cuộc sống riêng của con. Thành Vinh hiện là kỹ sư của hãng hàng không Mỹ.

Vì sao danh hài Hoài Linh dần rút lui khỏi các game show? - 13

Hồi tháng 7.2019, Hoài Linh đăng hình do chính con trai chụp lúc anh đang ngủ. Ảnh của hai cha con nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Tháng 2, Hoài Linh dù bận rộn vẫn dành thời gian đoàn tụ cùng con trai.

Vì sao danh hài Hoài Linh dần rút lui khỏi các game show? - 14

Với người hâm mộ, Hoài Linh là một nghệ sĩ mẫu mực. Trong sự nghiệp của mình, danh hài chưa bao giờ để xảy ra điều tiếng nào.

Clip của danh hài Hoài Linh gây ”bão mạng” vì cái kết ”quá sốc”

Danh hài Hoài Linh xắn quần, mặt buồn rầu bỏ đi sau khi không đạt được ý nguyện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An ([Tên nguồn])
Hoài Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN