Clip của danh hài Hoài Linh gây "bão mạng" vì cái kết "quá sốc"

Thứ Ba, ngày 13/08/2019 16:18 PM (GMT+7)

Danh hài Hoài Linh xắn quần, mặt buồn rầu bỏ đi sau khi không đạt được ý nguyện.

Mới đây một clip thú vị ghi lại cảnh danh hài Hoài Linh gọi đò đã được cộng đồng mạng share lại. Tuy chỉ vỏn vẹn 15 giây nhưng clip nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt xem của khán giả.

Clip danh hài Hoài Linh gọi đò

Ban đầu danh hài cất giọng hát ngọt ngào trong ca khúc "Gọi đò". Hoài Linh mặc bộ đồ giản dị, đi tông quen thuộc. Người xem những tưởng sẽ được nghe trọn vẹn Hoài Linh hát bài "Gọi đò". Nào ngờ, khi đang say sưa hát, nam danh hài bỗng đổi giọng, gọi đò theo cách không giống ai. Không nhịn được cười trước cách gọi đò của chính mình, Hoài Linh quay đi.

Clip của danh hài Hoài Linh gây "bão mạng" vì cái kết "quá sốc" - 1

Hoài Linh xắn quần, vẫy tay gọi đò

Clip thú vị này nhận được nhiều yêu thích của khán giả. Một người xem bình luận: "Chú Bốn kêu thế đò nó chìm rồi còn đâu nữa". Khán giả Khoa Đặng Anh nhận xét: "Gọi phải đều giọng chứ, anh cao trào đột ngột lái đò lọt sông mất rồi".

Những người xem khác lên tiếng: "Chú Hoài Linh vui tính thật, gọi đò kiểu đó chắc khỏi qua sông luôn quá", "Gọi đò như vậy anh Dương Ngọc Thái mà nghe thì chắc là cười nín không được luôn đó".

Clip của danh hài Hoài Linh gây "bão mạng" vì cái kết "quá sốc" - 2

Gọi đò bất thành, Hoài Linh quay lưng đi

Hoài Linh luôn giữ phong thái điềm nhiên, an yên trong cuộc sống đời thường. Sau khi nhà thờ Tổ nghề được xây dựng xong, nam danh hài tham gia ít show truyền hình hơn trước. Anh vẫn luôn nhận được tình cảm yêu mến của khán giả. Trang fanpage của nam danh hài có hơn 10 triệu người theo dõi, đứng thứ 3 trong số sao Việt có nhiều fan "khủng" nhất Facebook.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/clip-thu-vi-cua-danh-hai-hoai-linh-gay-bao-mang-vi-cai-ket-qua-soc-1004994...

Ở nhà triệu đô, tài sản trăm tỷ nhưng Hoài Linh, Mr Đàm vẫn không ngại làm việc này

Hình ảnh đời thường khác biệt ngỡ ngàng của 3 sao nam Việt giàu có bậc nhất showbiz Việt.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung