Vì sao con trai Thương Tín không lên tiếng bảo vệ cha?

Thứ Hai, ngày 06/12/2021 05:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Lần này trước thắc mắc của khán giả, con trai ruột nghệ sĩ Thương Tín cũng là một ca sĩ đã lên tiếng.

Những ngày qua, cuộc sống của nghệ sĩ Thương Tín nhận được nhiều quan tâm từ công chúng. Ở tuổi 65, nam diễn viên Biệt động Sài Gòn sống cùng vợ trẻ kém 32 tuổi và một người con gái mới học lớp 2. Vậy nhưng những tháng qua, ông không có thu nhập, cuộc sống khó khăn phải nợ tiền nhà trọ, vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn nên vợ con đã chuyển ra ngoài, tới ở nhờ một người quen.

Vì sao con trai Thương Tín không lên tiếng bảo vệ cha? - 1

Nghệ sĩ Thương Tín

Trong năm nay, diễn viên Thương Tín từng được các đồng nghiệp, mạnh thường quân hỗ trợ số tiền 800 triệu đồng sau khi bị đột quỵ. Vì vậy gần đây khi ông tiết lộ về hoàn cảnh kinh tế gặp khó, nhiều người đã rất bất ngờ. Sau đó, nghệ sĩ lên tiếng cho biết ông không tiêu xài hoang phí số tiền trên, mà lấy tiền đó đưa cho vợ mua đất ở quê để xây nhà cấp 4 và mua bảo hiểm lâu dài cho con tới lúc con 18 tuổi. Dẫu vậy, ông vẫn vấp phải những tranh cãi từ cộng đồng mạng.

Nghệ sĩ Thương Tín từng là một tài tử đào hoa trên màn ảnh Việt. Thời trẻ ông được nhiều fan nữ vây quanh. Ông trải qua nhiều đời vợ, người vợ hiện tại là người vợ thứ 4 kém ông 32 tuổi. Người vợ đầu có với ông một người con trai là Bùi Thanh Tùng theo nghiệp ca sĩ. Hai người nên duyên vợ chồng khi Thương Tín 21 tuổi. Cuộc hôn nhân kéo dài được vài năm, hai người chia tay khi con trai được 5 tuổi. Con chung không ở cùng Thương Tín mà sống với mẹ và ông bà.

Vì sao con trai Thương Tín không lên tiếng bảo vệ cha? - 3

Nghệ sĩ Thương Tín bên cạnh con trai - ca sĩ Bùi Thanh Tùng

Thanh Tùng thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật từ cha nên theo nghiệp ca hát. Anh vẫn luôn dành tình cảm cho cha dù không sống cùng ông lúc nhỏ. Anh không nổi tiếng, có thu nhập từ công việc khác bên cạnh việc đi hát ở một số phòng trà, các chương trình ca nhạc ở một số tỉnh thành. 5 năm trước, khi cha ra mắt cuốn hồi ký Thương Tín - Một đời giông bão, Thanh Tùng xuất hiện trước báo giới để chia sẻ về tuổi thơ bên cha. Dù chuyện quá khứ khiến cha phải chịu chỉ trích từ nhiều cư dân mạng, anh vẫn lên tiếng bảo vệ cha.

Lần này, trước thắc mắc bỏ bê, không lên tiếng bảo vệ cho cha trước những tranh cãi, công kích của cư dân mạng, Thanh Tùng mới đây cũng đã có những phản hồi đầu tiên. Chia sẻ với báo Pháp luật và bạn đọc, anh cho biết bản thân đã mời cha về ở cùng để tiện chăm sóc nhưng ông không đồng ý. Ông muốn sự riêng tư nên đã từ chối đề nghị của con trai.

Vì sao con trai Thương Tín không lên tiếng bảo vệ cha? - 4

Con trai Thương Tín đề nghị bố về ở cùng để tiện chăm sóc nhưng ông từ chối

Nói về lý do không lên tiếng, Thanh Tùng cho hay anh vẫn theo dõi tin tức nhưng không thể bảo vệ cha một cách mù quáng. Anh thừa nhận cha mình cũng có những cái sai. Theo quan điểm của nam ca sĩ, số tiền mạnh thường quân giúp đỡ cha anh xuất phát từ lòng yêu mến, việc mọi người thắc mắc về số tiền đó được chi tiêu ra sao là điều đúng đắn, không thể trách cứ.

Anh cho biết bản thân là phận làm con, khi thấy cha rơi vào cảnh khốn khó, không thể cam lòng. Anh mong cha được yên ổn, đồng thời cũng mong mọi người lượng thứ cho sai sót của ông. Khi thấy cha phải nhận những lời lẽ tiêu cực, anh thấy buồn và thương cha rất nhiều.

Thanh Tùng cũng muốn giúp đỡ cha nhiều hơn nhưng hoàn cảnh của anh cũng không quá khá giả, phải lo cho vợ và hai con nên chỉ có thể giúp cha những điều thiết yếu nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/vi-sao-con-trai-thuong-tin-khong-len-tieng-bao-ve-cha-502021612543367.htm

”Con trai trưởng” của Phi Nhung bất ngờ cạo đầu: Lý do đằng sau khiến nhiều người rơi nước mắt

Sự thay đổi của người con trai lớn kín tiếng trong số các con nuôi của Phi Nhung làm nhiều người chú ý.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Thương Tín
Báo lỗi nội dung