NS Thương Tín và vợ con sẽ chuyển đến một biệt thự của người quen

Chủ Nhật, ngày 28/11/2021 08:44 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Tình cảnh éo le của nghệ sĩ Thương Tín khi bị nhiễm Covid-19, tiền nhà trọ phải khất khiến mạnh thường quân, người thân quen muốn giúp đỡ.

Những ngày qua, nghệ sĩ Thương Tín được cư dân mạng quan tâm tới cuộc sống thực tại khi ông hé lộ tình cảnh khó khăn về kinh tế, phải nợ tiền nhà trọ mấy tháng. Từng là một tài tử đình đám trên màn ảnh Việt với những vai diễn được khán giả yêu thích, giờ đây Thương Tín rơi vào cảnh cô độc vì vợ và con gái đã dọn sang nhà một người quen. Ông chỉ còn sống một mình, lại bị nhiễm Covid-19 thời gian gần đây.

NS Thương Tín và vợ con sẽ chuyển đến một biệt thự của người quen - 1

Nghệ sĩ Thương Tín gặp khó khăn kinh tế

Nhiều khán giả thắc mắc về số tiền hơn 800 triệu đồng các mạnh thường quân ủng hộ ông sau khi ông bị đột quỵ phải cấp cứu hồi tháng 2 năm nay, cộng thêm việc một mạnh thường quân tặng ông chiếc xe hơi. Vậy nhưng ông lại rơi vào cảnh túng quẫn về kinh tế. Ông đã lên tiếng nói rõ việc bản thân không hề phung phí số tiền 800 triệu đồng được mạnh thường quân hỗ trợ. Nam nghệ sĩ đã đưa cho bà xã tiền để mua đất xây một căn nhà cấp 4 ở quê, đồng thời đóng bảo hiểm cho con gái mất mấy trăm triệu đồng để khi con 18 tuổi có một số tiền lo cho cuộc sống.

Trước hoàn cảnh của nghệ sĩ Thương Tín, một mạnh thường quân hứa lo cho nam diễn viên chỗ ở mới. Nhạc sĩ Tô Hiếu là người đã liên lạc được với nam diễn viên. Ông cho biết mạnh thường quân muốn đưa Thương Tín qua ở nhưng nam diễn viên nói sẽ tính sau.

NS Thương Tín và vợ con sẽ chuyển đến một biệt thự của người quen - 2

Nghệ sĩ Thương Tín trong video chia sẻ mới đây

Tuy nhiên trong một video mới đây, nghệ sĩ Thương Tín bất ngờ tiết lộ được một người quen Việt kiều ở Pháp hỗ trợ. Theo đó, người này muốn vợ con nam diễn viên tới ở một biệt thự rộng rãi 4-5 tầng ở quận 3, TP. HCM để đảm nhận việc trông coi nhà cửa và chăm sóc một người quen.

Nam nghệ sĩ cũng cho biết trong video này, ông đã liên lạc được với vợ con và nói về chỗ ở mới này. "Tôi có gọi cho vợ nói cô ấy trước mắt cứ về căn biệt thự đó ở đi, để coi có khó khăn gì không thì vợ tôi cũng nghe lời, dẫn con về ở trước, rồi vài bữa nữa tôi qua" - nghệ sĩ Thương Tín chia sẻ.

Trước đó, anh Thanh Tòng - một khán giả yêu mến đã trực tiếp tới thăm hỏi ông và chia sẻ tình hình ông lên mạng xã hội cho người hâm mộ biết. Dù có nhiều ý kiến quay ra chỉ trích nghệ sĩ Thương Tín nhưng anh vẫn chọn tới thăm và giúp đỡ ông vì tình cảm yêu mến một diễn viên. Được biết nam nghệ sĩ "Biệt động Sài Gòn" đang ở trong một khu chung cư cũ. Căn phòng chật hẹp, đồ đạc ngổn ngang, chăn màn đã cũ. Tài sản có giá trị duy nhất có chăng chỉ là chiếc tủ lạnh đặt ở một góc phòng. Căn phòng trọ chật hẹp không có bàn tay của người phụ nữ càng trở nên lộn xộn hơn. Nhiều người không khỏi ái ngại khi nhìn thấy cảnh tượng nơi ở của ngôi sao lừng lẫy một thời.

NS Thương Tín và vợ con sẽ chuyển đến một biệt thự của người quen - 4

Một mạnh thường quân tới thăm nghệ sĩ Thương Tín tại nơi ở của ông

Được biết khi bị mắc Covid-19, sức khỏe của nam diễn viên vẫn ổn định, ông được y tế địa phương phát thuốc, hỗ trợ lương thực.

Với nghệ sĩ Thương Tín, anh Thanh Tòng không chỉ gửi tặng 5 triệu tiền mặt để nghệ sĩ trang trải tiền trọ và ăn uống, mà còn dự tính sắp xếp chỗ ở mới cho nam diễn viên. Anh giúp đỡ vì thấy nghệ sĩ rơi vào cảnh khó khăn, không e ngại chuyện quá khứ họ thế nào. Việc anh giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín cũng gặp không ít những ngăn cản nhưng giống như trước đây, anh Thanh Tòng không nghĩ gì, chỉ muốn giúp họ bớt đi gánh nặng.

NS Thương Tín và vợ con sẽ chuyển đến một biệt thự của người quen - 5

Nghệ sĩ Thương Tín được tặng một ít tiền mặt để trang trải tiền nhà trọ, ăn uống

Nguồn: http://danviet.vn/ns-thuong-tin-va-vo-con-se-chuyen-den-mot-biet-thu-cua-nguoi-quen-502021281184...

Nghệ sĩ Thương Tín nhiễm Covid-19, ”mấy ngày phải nhịn đói”

Tình hình hiện tại của nam nghệ sĩ được chia sẻ khiến khán giả lo lắng.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung