Vì sao con gái ruột Phi Nhung làm giấy ủy quyền cho Việt Hương?

Sự kiện: Phi Nhung

Nghệ sĩ Việt Hương là người nhận thông tin chính thức về sức khỏe của Phi Nhung từ bác sĩ, theo như ủy quyền từ gia đình.

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, Wendy, con gái ruột của Phi Nhung đang sống tại Mỹ đã chạy xe nhiều giờ đến nơi có thẩm quyền hoàn thành giấy ủy quyền cho nghệ sĩ Việt Hương vào ngày 28.8 (giờ Việt Nam). Theo giấy ủy quyền, nghệ sĩ Việt Hương là người đại diện duy nhất tại Việt Nam sẽ nhận thông tin chính thức về sức khỏe Phi Nhung từ bác sĩ khi đang điều trị bệnh Covid-19. “Thông tin hiện tại về Phi Nhung ở Việt Nam do chính Việt Hương đưa ra mới chính xác, còn lại là không chính thức”, nguồn tin cho hay.

Vì sao con gái ruột Phi Nhung làm giấy ủy quyền cho Việt Hương? - 1

Hiện Việt Hương là người đại diện của Phi Nhung tại Việt Nam

Vì sao con gái ruột Phi Nhung làm giấy ủy quyền cho Việt Hương? - 2

Wendy - con gái ruột của Phi Nhung đang sống tại Mỹ và làm nghề y tá

Về lý do con gái làm giấy ủy quyền cho Việt Hương, một người thân của Phi Nhung tại Mỹ cho biết, Wendy sống tại Mỹ từ nhỏ, cô bé không thích sự ồn ào hay đối diện trước công chúng, vì vậy cần có người đại diện đứng ra thay cho gia đình khi cần thiết. Trước đó, vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương đã đến bệnh viện Gia An 115 để đón Phi Nhung chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM vào giữa đêm khi sức khỏe của nữ ca sĩ chuyển biến nặng.

Trong hơn 15 ngày Phi Nhung nằm điều trị tại Khoa D (hồi sức tích cực), bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM, thì trên mạng xã hội lan truyền nhiều thông tin về sức khỏe của nữ ca sĩ nhưng chưa được gia đình xác nhận. Tối 11.9, một nguồn tin còn dẫn lời của bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, sức khỏe Phi Nhung chuyển biến nặng, phải can thiệp ECMO (tim phổi nhân tạo). Thông tin khiến khán giả vô cùng hoang mang, lo lắng.

Ngay sau đó, đại diện phía Phi Nhung đã lên tiếng: “Phi Nhung vẫn đang điều trị tích cực từ bệnh viện Chợ Rẫy, thực sự thì cũng còn rất nhiều bệnh nhân nặng đang cấp cứu, mà ai cũng như ai nên không thể phiền bác sĩ. Và giám đốc bệnh viện cũng có chỉ đạo không được cung cấp tin của bệnh nhân nên tất cả chỉ là tin đồn, khi nào có thông tin chính thức mới hơn ê-kíp sẽ chủ động đưa ra thông báo”.

Vì sao con gái ruột Phi Nhung làm giấy ủy quyền cho Việt Hương? - 3

Những ngày qua, trên mạng lan truyền nhiều thông tin, hình ảnh về Phi Nhung nhưng chưa được gia đình xác nhận

Gia đình Phi Nhung cũng yêu cầu phía bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM siết chặt việc chia sẻ thông tin về tình hình sức khỏe của giọng ca “Bông điên điển” ra bên ngoài, để tránh gây hoang mang cho khán giả. “Giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy chỉ đạo, nhân viên nào tự ý cung cấp thông tin và hình ảnh bệnh nhân Phạm Phi Nhung ra bên ngoài phải chịu trách nhiệm. Khi nào có chỉ đạo của giám đốc mới được phép cung cấp thông tin và người cung cấp là lãnh đạo khoa”, nguồn tin cho biết.

Trước khi mắc Covid-19, Phi Nhung tham gia vào một số bếp ăn từ thiện tại TP.HCM và có tiếp xúc gần với F0. Sau khi tham gia hoạt động thiện nguyện rồi trở về nhà, Phi Nhung bị cảm và chủ động đến bệnh viện kiểm tra, kết quả dương tính với Covid-19.

Phi Nhung sinh năm 1970, quê ở Gia Lai. Năm 1989, Phi Nhung sang Mỹ. Nhận thấy tài năng của Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh đã khuyên Phi Nhung tới California để thực hiện ước mơ của mình. Cuối năm 1993, Phi Nhung chuyển tới sống ở quận Cam, bang California. Nhiều người bắt đầu yêu mến Phi Nhung sau khi nghe cô thể hiện nhạc phẩm song ca "Sông Quê 1" cùng với Thái Châu. Sau đó cô phát hành một CD đầu tay góp giọng chung với hai ca sĩ lớn là Tuấn Vũ và Mỹ Huyền.

Năm 1998, Phi Nhung là nữ ca sĩ ra nhiều album nhất và doanh số bán chạy thuộc hàng kỷ lục nên người trong giới và khán giả đặt cho nghệ danh ''Nữ hoàng băng đĩa''.

Từ năm 2002, Phi Nhung chính thức được phép trở về biểu diễn tại Việt Nam. Ngoài ca hát, Phi Nhung còn tham gia nhiều lĩnh vực khác như diễn viên truyền hình, điện ảnh, nghệ sĩ cải lương, kịch nói, MC, ban giám khảo các show ca nhạc...

Đời thường Phi Nhung chọn cuộc sống giản dị, hướng Phật. Cô dùng chủ yếu số tiền hoạt động nghệ thuật để chăm lo cho 23 người con nuôi và tham gia các hoạt động thiện nguyện… Cô cũng tài trợ Quán quân The Voice Kids 2016 - Hồ Văn Cường - ăn học đến năm 18 tuổi.

Nguồn: http://danviet.vn/vi-sao-con-gai-ruot-phi-nhung-lam-giay-uy-quyen-cho-viet-huong-502021139193753...

Lương Bằng Quang làm bảo vệ, cọ toilet kiếm sống ở Phú Quốc

4 tháng “mắc kẹt” ở Phú Quốc, nam nhạc sĩ làm đủ nghề lao động chân tay để mưu sinh.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Phi Nhung Xem thêm
Báo lỗi nội dung