Tuấn Hưng tậu thêm "chuyên cơ mặt đất" 4 tỷ vào bộ sưu tập "xế khủng" sau tuyên bố tạm dừng ca hát

Thứ Sáu, ngày 24/07/2020 10:44 AM (GMT+7)

Tuấn Hưng sở hữu bộ sưu tập gần 10 "xế khủng" có giá trị vài chục tỷ đồng.

Ngoài ca hát, Tuấn Hưng còn có niềm đam mê với tốc độ và nổi tiếng là một "tay chơi" xe thứ thiệt trong showbiz Việt. Mới đây, giọng ca "Nắm lấy tay anh" lại gây chú ý khi xuất hiện trong buổi bàn giao xe, chính thức tậu thêm một chiếc xế hộp hạng sang bổ sung vào bộ sưu tập "xế khủng" của mình.

Được biết, xế hộp mới của Tuấn Hưng được gọi là "chuyên cơ mặt đất" của dòng xe Toyota Alphard có giá niêm yết hơn 4 tỷ đồng. Tuấn Hưng khiến nhiều người phải trầm trồ về độ giàu có khi liên tục "chơi lớn", mạnh tay chi tiền cho thú vui với những món đồ có giá trị lớn.

Tuấn Hưng tậu thêm "chuyên cơ mặt đất" 4 tỷ vào bộ sưu tập "xế khủng" sau tuyên bố tạm dừng ca hát - 1

Tuấn Hưng tậu xế hộp mới có giá hơn 4 tỷ đồng.

Với niềm đam mê xe, Tuấn Hưng có cả một bộ sưu tập xe hơi “khủng” khiến nhiều người phải choáng váng với giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng. Nổi bật nhất trong dàn xế của nam ca sĩ phải kể đến chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB có giá 16 tỷ đồng. Anh còn có thêm chiếc siêu xe Lamborghini có mức giá khoảng 25 tỷ đồng.

Ngoài những chiếc siêu xe Ferrari, Lamborghini đắt tiền, anh còn sở hữu thêm gần chục chiếc xe khác có trị giá lên đến con số vài chục tỷ đồng, như chiếc Panamera Turbo màu đỏ giá 10 tỷ từng được Tuấn Hưng lựa chọn để đón dâu trong ngày cưới của anh với bà xã là Hương Baby, bộ đôi xe Range Rover Evoque 2 màu đỏ - trắng có giá gần 8 tỷ đồng và nhiều chiếc xe thuộc các thương hiệu BMW, Mercedes... có giá vài tỷ đồng mỗi chiếc.

Tuấn Hưng tậu thêm "chuyên cơ mặt đất" 4 tỷ vào bộ sưu tập "xế khủng" sau tuyên bố tạm dừng ca hát - 2

Tuấn Hưng sở hữu bộ sưu tập xe, trong đó có chiếc Ferrari 488 GTB có giá 16 tỷ đồng.

Tuấn Hưng tậu thêm "chuyên cơ mặt đất" 4 tỷ vào bộ sưu tập "xế khủng" sau tuyên bố tạm dừng ca hát - 3

Anh cũng là chủ sở hữu của chiếc siêu xe Lamborghini có mức giá khoảng 25 tỷ đồng và gần chục chiếc xế hộp khác.

Tuấn Hưng tậu thêm "chuyên cơ mặt đất" 4 tỷ vào bộ sưu tập "xế khủng" sau tuyên bố tạm dừng ca hát - 4

Tuấn Hưng từng lựa chọn chiếc Panamera Turbo màu đỏ nổi bật, giá 10 tỷ từng được dùng để đón dâu trong ngày cưới của anh với bà xã Hương Baby.

Tuấn Hưng tậu thêm "chuyên cơ mặt đất" 4 tỷ vào bộ sưu tập "xế khủng" sau tuyên bố tạm dừng ca hát - 5

Vợ chồng Tuấn Hưng cũng từng là chủ sở hữu bộ đôi Range Rover Evoque hai màu đỏ, trắng có giá 8 tỷ đồng.

Trước đó, Tuấn Hưng bất ngờ chia sẻ anh sẽ tạm giải nghệ trong vài tháng tới để dành thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. "Vị trí đang có quả thật là rất khó khăn gian khổ tôi mới đạt được. Nên để nghĩ đến ngày chia tay sân khấu quả thật rất khó khăn. Tôi sẽ tạm xa các bạn một thời gian để dành thời gian chăm sóc các con và gia đình mình. Mỗi chuyến đi diễn dài ngày bây giờ phải xa các con, tâm trí không thể bình yên để hát. Nên tôi hiểu cái gì tôi cần nhất bây giờ? Rất nhiều điều tôi muốn nói và sẽ nói trong tour lưu diễn với khán giả của mình" - Tuấn Hưng chia sẻ.

Nam ca sĩ bày tỏ, khi thông báo quyết định một cách đột ngột sẽ khiến nhiều người hâm mộ buồn và bất ngờ, nhưng anh đã suy nghĩ rất nhiều. Dù vậy, nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối trước quyết định của Tuấn Hưng.

Nguồn: http://danviet.vn/tuan-hung-tau-them-chuyen-co-mat-dat-4-ty-vao-bo-suu-tap-xe-khung-sau-tuyen-bo...

Tuấn Hưng gây sốc, bất ngờ tuyên bố dừng ca hát

Chia sẻ của Tuấn Hưng nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Tuấn Hưng