Bị đánh tráo tài sản hàng trăm triệu, Tuấn Hưng hành xử khiến sao Việt bất ngờ

Thứ Ba, ngày 02/06/2020 10:21 AM (GMT+7)

Tuấn Hưng bức xúc khi nhận được tài sản của mình không khác gì đồ đồng nát.

Bị đánh tráo tài sản hàng trăm triệu, Tuấn Hưng hành xử khiến sao Việt bất ngờ - 1

Mới đây trên trang cá nhân, ca sỹ Tuấn Hưng chia sẻ câu chuyện mang máy ảnh cá nhân đến từ một thương hiệu nổi tiếng có giá lên đến cả trăm triệu đi sửa nhưng bị đánh tráo. Cụ thể, ông bố 3 con mang máy đi lau dầu nhưng khi nhận lại thì chỉ được một chiếc máy ảnh không khác gì đồ đồng nát. Bức xúc vì bị người sửa tráo đồ,  Tuấn Hưng viết: "Cuộc đời này niềm tin có lẽ là điều xa xỉ. Đưa cái máy đi lau dầu vì lâu không sử dụng (mình là người mua và dùng duy nhất) hôm nay lấy về nó đưa mình cái này. Dã man thật. Kinh tởm cái loại này".

Bị đánh tráo tài sản hàng trăm triệu, Tuấn Hưng hành xử khiến sao Việt bất ngờ - 2

Nam ca sỹ thậm chí còn chỉ rõ rằng: "Tao nghĩ đây là cái máy chúng mày nhặt từ đồng nát đưa tao. Ok. Tao chả có gì để buộc tội chúng mày ngoài lương tâm tự biết. Tao có thể xài đồ cũ nhưng cũ, bẩn và hỏng như vậy tao vứt đi lâu rồi. Sống làm người mới khó, làm một thứ bẩn thỉu dơ dáy dễ lắm. Để xem ông trời sẽ cho mày cái gì nhé", Tuấn Hưng bực tức.

Bị đánh tráo tài sản hàng trăm triệu, Tuấn Hưng hành xử khiến sao Việt bất ngờ - 3

Chỉ sau ít giờ chia sẻ, bài đăng của Tuấn Hưng đã hút hàng ngàn lượt thích và bình luận, chia sẻ của dân mạng và cả những nghệ sỹ nổi tiếng. Trong đó đáng chú ý là ý kiến của ca sỹ Minh Quân khuyên Tuấn Hưng công khai danh tính cũng như địa chỉ của thợ này để mọi người biết đường né tránh. "Đứa nào làm ăn mất dạy thế? Mày cho nó lên sóng ngay để dân tình còn cạch mặt nó ra".

Trong khi đó, nhạc sỹ Lưu Thiên Hương cũng tỏ ra bức xúc trước sự việc: "Trơ tráo thực sự ý anh". Mặc dù vậy, Tuấn Hưng lại lựa chọn cách hành xử bỏ qua cho kẻ đánh tráo. Lý do anh không làm rùm beng mọi chuyện vì nghĩ tới vợ con của họ. Tuấn Hưng cho rằng ai làm người đó chịu và "đời có vay có trả": "Cho lên thì vợ con nó ăn cám. Ai làm thì người đó chịu. Cứ để yên xem sao. Đời còn dài"; "Em làm lớn chuyện thì tội vợ con nó. Ai làm người đó nhận. Đời có vay có trả mà", Tuấn Hưng bày tỏ.

Cách ứng xử của Tuấn Hưng khiến bạn bè bất ngờ và fan đồng loạt bày tỏ sự ngưỡng mộ. Nhiều người nhận thấy sự trưởng thành của ông bố 3 con sau nhiều biến cố xảy ra trong cuộc sống. 

Bị đánh tráo tài sản hàng trăm triệu, Tuấn Hưng hành xử khiến sao Việt bất ngờ - 4

Nổi tiếng là ca sỹ thẳng tính, bộc trực, Tuấn Hưng nhiều lần hành xử khá nóng nảy khi đáp trả "tay đôi" với anti-fan bằng lời lẽ nặng nề. Gần đây nhất khi vướng tin đồn hôn nhân trục trặc, Tuấn Hưng đã bức xúc lên tiếng: "Không lên tiếng thì mọi thứ càng đi xa, không để như lời đồn thì phải có cái báo cáo tình trạng hôn nhân nhà em là rất rất hạnh phúc. Êm từ trong và ấm từ chân. Ít khi mình phản kháng mấy chuyện này vì sống có người yêu người ghét. Nhưng cái thứ yêu tinh ma quỷ, chỉ là yêu ma quỷ quái mới không cần biết đúng sai vẫn làm theo suy nghĩ bẩn thỉu của nó".

Bị đánh tráo tài sản hàng trăm triệu, Tuấn Hưng hành xử khiến sao Việt bất ngờ - 5

Hay trước đó, hồi tháng 3.2020, Tuấn Hưng cập nhật loạt ảnh chụp anh ôm gối tranh thủ ngủ trên băng ghế, mặt sàn tại sân bay. Do lịch trình dày đặc, phải diễn ba show liên tiếp ở nước ngoài nên gần 5 đêm anh không ngủ. Đôi khi, anh chỉ dám nhắm hờ đôi mắt chờ đến giờ ra sân bay.

Loạt ảnh Tuấn Hưng “bạ đâu ngủ đó” khiến đa số khán giả động viên, khuyên nam ca sĩ giữ gìn sức khỏe và đeo khẩu trang khi đến chỗ đông người để phòng tránh dịch virus corona. Bên cạnh đó, không ít người để lại bình luận kém duyên. Họ cho rằng là người của công chúng, Tuấn Hưng không biết giữ gìn hình ảnh. Thậm chí, những người này mắng Tuấn Hưng thiếu văn minh khi không cởi giày và nằm dài trên ghế, không cho người khác ngồi.

Bị đánh tráo tài sản hàng trăm triệu, Tuấn Hưng hành xử khiến sao Việt bất ngờ - 6

Trước những lời chỉ trích, Tuấn Hưng yêu cầu anti-fan bớt “cào phím”: “Mấy bạn chỉ giỏi cào bàn phím cho nhanh thôi. Đã đi nước ngoài hay đi Mỹ chưa? Ở những nơi này những người đi phi trường mệt, thiếu ngủ có thể tìm chỗ cho mình ngồi, nằm, thậm chí chợp mắt một tí. Chịu khó mang gối theo mà nằm cho sướng. Bay đường dài toàn 4 - 5 tiếng, chờ đổi máy bay thêm 2 tiếng. Chịu nổi không? Các bạn chịu được, chứ tôi thì không. À, còn vụ đi giày nằm ngủ thì cũng là tâm lý ở nhà ý mà. Tháo ra để xuống mà ngủ, dậy đi đất về à... hihi. Khổ lắm, bên Tây tôi thấy người ta như vậy là bình thường, sân bay nào cũng thế”.

Bạn bè của Tuấn Hưng thể hiện sự đồng tình. Theo họ, việc tranh thủ chợp mắt trên các băng ghế, mặt sàn sân bay trong lúc chờ đợi là điều bình thường ở các nước phương Tây: “Toàn ếch ngồi đáy giếng nhưng lại tỏ ra ta là người văn minh”, “Không thể chiều hết được thiên hạ đâu anh ạ. Anh không nên đọc nhiều những bình luận kia đâu anh. Cá nhân em thì chỉ thấy nét đẹp lao động qua những bức ảnh này thôi”…

Nguồn: http://danviet.vn/bi-danh-trao-tai-san-hang-tram-trieu-tuan-hung-hanh-xu-khien-sao-viet-bat-ngo-...

Trước Trấn Thành, Tuấn Hưng, Hồ Quang Hiếu... cũng từng lao đao vì tin đồn dùng chất cấm

Trước Trấn Thành, nhiều nghệ sĩ khác cũng ảnh hưởng không nhỏ vì tin đồn sử dụng chất cấm.

Theo Oanh Oanh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Tuấn Hưng