Trước Trấn Thành, Tuấn Hưng, Hồ Quang Hiếu... cũng từng lao đao vì tin đồn dùng chất cấm

Chủ Nhật, ngày 31/05/2020 10:28 AM (GMT+7)

Trước Trấn Thành, nhiều nghệ sĩ khác cũng ảnh hưởng không nhỏ vì tin đồn sử dụng chất cấm.

Trước Trấn Thành, Tuấn Hưng, Hồ Quang Hiếu... cũng từng lao đao vì tin đồn dùng chất cấm - 1

Những ngày gần đây, Trấn Thành phải đau đầu vì tin đồn trên mạng xã hội. Cụ thể, dân mạng bất ngờ xôn xao đoạn tin nhắn của một tài khoản Facebook tung tin cho rằng Trấn Thành sử dụng chất kích thích. Ngay sau đó, nam ca sĩ đã lên tiếng, thể hiện sự bức xúc về những thông tin thất thiệt: "Tôi thật sự rất tức giận khi đọc được những tin nhắn của bạn nào đó đưa ra tin nhắn giả mạo để bôi nhọ danh dự tôi. Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin khán giả của tôi cũng hiểu Trấn Thành là người như thế nào".

Trước Trấn Thành, Tuấn Hưng, Hồ Quang Hiếu... cũng từng lao đao vì tin đồn dùng chất cấm - 2

Trấn Thành sau đó còn treo thưởng bằng tiền mặt, quyết tìm ra kẻ tung tin không đúng sự thật làm ảnh hưởng đến hình ảnh và danh dự của nghệ sĩ. Nam MC cho biết, anh sẽ nhờ sự can thiệp của luật sư, cơ quan chức năng cũng vào cuộc, đồng thời kêu gọi người hâm mộ cùng chung tay trừng trị thích đáng với những kẻ tung tin thất thiệt trên mạng xã hội. "Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật" - Trấn Thành viết.

Trước Trấn Thành, Tuấn Hưng, Hồ Quang Hiếu... cũng từng lao đao vì tin đồn dùng chất cấm - 3

Trước đó, trong scandal ồn ào Hồ Quang Hiếu bị một cô gái "tố" cưỡng bức, người này cũng tiết lộ việc Hồ Quang Hiếu sử dụng chất kích thích. Cụ thể, cô gái này tung hàng loạt hình ảnh một người có ngoại hình giống và được cho là Hồ Quang Hiếu đang sử dụng chất cấm trong khách sạn.

Trước Trấn Thành, Tuấn Hưng, Hồ Quang Hiếu... cũng từng lao đao vì tin đồn dùng chất cấm - 4

Thời điểm nổ ra scandal, nhiều người bày tỏ sự thất vọng vì một nam ca sĩ trẻ có cuộc sống phóng khoáng, chơi bời. Trước những ồn ào về chuyện đời tư, Hồ Quang Hiếu một mực giữ im lặng, trong khi đó, đại diện của nam ca sĩ cũng từ chối đưa ra quan điểm về vụ việc vì cho rằng đây là chuyện một chiều và có mục đích không tốt đẹp.

Trước Trấn Thành, Tuấn Hưng, Hồ Quang Hiếu... cũng từng lao đao vì tin đồn dùng chất cấm - 5

Tuấn Hưng cũng từng lao đao vì tin đồn sử dụng chất kích thích thông qua một hình ảnh được lan truyền. Cụ thể, nam ca sĩ bị kẻ xấu lan truyền hình ảnh và thông tin cho rằng anh sử dụng chất kích thích, khiến dư luận xôn xao.

Trước Trấn Thành, Tuấn Hưng, Hồ Quang Hiếu... cũng từng lao đao vì tin đồn dùng chất cấm - 6

Cũng giống Trấn Thành, Tuấn Hưng cho rằng đây là hành vi bôi nhọ, ảnh hưởng đến hình ảnh, danh dự của nghệ sĩ nên quyết định lên tiếng đính chính. Tuấn Hưng cho biết, tấm ảnh nhiều năm trước chụp với fan bất ngờ bị đào lại và chế thành ảnh đang sử dụng chất kích thích. "Tấm ảnh chụp chung với các bạn sinh viên Đại học Công đoàn cách đây 2 năm, khi mình đang cầm vở để ký tặng cho các bạn thì bị photoshop thành cái đĩa. Thủ đoạn khá đê tiện và dã man" - giọng ca "Nắm lấy tay anh" thể hiện sự bức xúc.

Trước Trấn Thành, Tuấn Hưng, Hồ Quang Hiếu... cũng từng lao đao vì tin đồn dùng chất cấm - 7

Trước khi công khai chuyển giới, ca sĩ Lynk Lee cũng từng vướng tin đồn sử dụng chất kích thích nên gầy mãi, thân hình thiếu sức sống. Lynk Lee sau đó cũng phải lên tiếng đính chính: "Thật lòng tôi chưa từng động vào những thứ có hại cho sức khỏe. Tôi gầy do cơ địa, lại lười vận động và ăn uống thất thường nên vóc dáng như bộ hài cốt. Chuyện này từ lâu rồi, tới nay họ vẫn chưa thôi đồn đoán".

Trước Trấn Thành, Tuấn Hưng, Hồ Quang Hiếu... cũng từng lao đao vì tin đồn dùng chất cấm - 8

Vào năm 2018, Rocker Nguyễn vướng scandal ồn ào vì loạt phát ngôn gây sốc, cùng với đó anh xuất hiện với dáng vẻ hốc hác, gầy gò không ai nhận ra. Trước sự thay đổi này, nhiều người cho rằng Rocker Nguyễn đã dùng chất gây nghiện nên không kiểm soát được bản thân, ngoại hình xuống dốc không phanh.

Trước Trấn Thành, Tuấn Hưng, Hồ Quang Hiếu... cũng từng lao đao vì tin đồn dùng chất cấm - 9

Tuy nhiên, đại diện của Rocker Nguyễn phải lên tiếng phủ nhận, khẳng định anh không hề sử dụng bất kỳ chất kích thích nào. Ngoài ra, nam ca sĩ  sẵn sàng xét nghiệm để chứng minh những điều anh nói là sự thật. "Đó là tin đồn không chính xác. Chúng tôi sẽ đưa giấy chứng nhận của bác sĩ về việc Rocker có xét nghiệm máu âm tính với chất gây nghiện hay không sau chuyến du lịch của cậu ấy".

Nguồn: http://danviet.vn/truoc-tran-thanh-tuan-hung-ho-quang-hieu-cung-tung-lao-dao-vi-tin-don-dung-cha...

Hari Won phản ứng bất ngờ khi Trấn Thành bị tung tin dùng chất cấm

Trấn Thành kêu gọi cộng đồng mạng cùng chung tay trừng trị kẻ xấu tung tin thất thiệt.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành