Vừa tậu biệt thự mới "đón vợ", Quang Lê giật mình vì điều này

Thứ Năm, ngày 21/10/2021 16:46 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ có cuộc sống thư thái, ăn những món sang trọng và mới tậu biệt thự khang trang.

Trong thời gian chờ đợi đi diễn trở lại, Quang Lê tích cực làm YouTube. Anh chia sẻ lên kênh của mình những video đời thường, ghi lại không gian sống ở Mỹ. Đặc biệt mới đây, anh đã hé lộ một biệt thự mới sang trọng. Mối quan hệ tình cảm bị đồn đoán giữa anh và "ngọc nữ Bolero" Hà Thanh Xuân khiến Quang Lê bị nghi vấn sắm nhà mới để chuẩn bị cưới vợ.

Vừa tậu biệt thự mới "đón vợ", Quang Lê giật mình vì điều này - 1

Hà Thanh Xuân tới lễ tân gia của Quang Lê

Căn biệt thự được Quang Lê mua khoảng 1 năm trở lại đây nhưng tới tháng 7 năm nay, khi anh trở về Mỹ, nội thất mới được hoàn thiện. Anh đã mời bạn bè, người thân, trong đó có người tình tin đồn được fan gọi là "vợ sắp cưới" Hà Thanh Xuân tới mừng lễ tân gia.

Mới đây trong video về nơi ở của mình, Quang Lê đặc biệt chia sẻ với một người bạn đồng hành ăn ý trên sân khấu âm nhạc, đó là Mai Thiên Vân. Nam ca sĩ nói vui, gọi Mai Thiên Vân là "người phụ nữ đầu tiên lên giường của Quang Lê" khi nữ ca sĩ khám phá căn phòng riêng của anh. Khi Mai Thiên Vân hỏi chuyện: “Anh với Hà Thanh Xuân sao rồi?”, Quang Lê ngại ngùng: “Chuyện của bọn anh khó nói quá”.

Vừa tậu biệt thự mới "đón vợ", Quang Lê giật mình vì điều này - 3

Quang Lê trêu ghẹo Mai Thiên Vân khi cô tới khám phá căn phòng riêng của anh

Khi đưa Mai Thiên Vân đi ngắm nhà một vòng, từ phòng ngủ tới phòng trang phục, Quang Lê tiếp tục bị trêu ghẹo: "Phòng này gọn gàng như vậy có phải do bữa trước có Hà Thanh Xuân tới dọn cho anh không?". Quang Lê phải vội vã phủ nhận ngay.

Vừa tậu biệt thự mới "đón vợ", Quang Lê giật mình vì điều này - 4

Quang Lê khoe với bạn diễn về phòng trang phục nhưng bị hỏi ngay chuyện với Hà Thanh Xuân

Đáng chú ý, nam ca sĩ còn khoe bộ sưu tập băng đĩa của các nghệ sĩ tiền bối. Trong đó, anh hé lộ cuốn băng “Một lần dang dở” của Ngọc Sơn. Quang Lê kể, năm 1991, khi vừa sang Mỹ, anh đã mua cuốn băng này. Đó là một vật kỷ niệm rất có giá trị, dù có trả 10.000 USD, anh cũng không bán vì “giờ kiếm ra đâu cuốn băng này” – Quang Lê nói.

Vừa tậu biệt thự mới "đón vợ", Quang Lê giật mình vì điều này - 5

Quang Lê khoe cuốn băng của Ngọc Sơn "dù có trả 10.000 USD cũng không bán"

Trên kênh YouTube của mình, Quang Lê chia sẻ một video tới diễn ở Las Vegas. Anh được ở phòng VIP của khách sạn 5 sao giá chục nghìn đô 1 đêm. Căn phòng có diện tích tới 300m2, bằng nguyên một căn penthouse ở Việt Nam. Sau khi nhận phòng, anh tới nhà hàng các món ăn Trung Hoa. Tại đây, Quang Lê được mời vào ăn cùng một nhóm khách người Việt. Có rất nhiều món ăn ngon như tôm hùm “khổng lồ”, cua biển… Những món ăn được bày biện đẹp mắt, kích thích vị giác của thực khách.

Vừa tậu biệt thự mới "đón vợ", Quang Lê giật mình vì điều này - 6

Vừa tậu biệt thự mới "đón vợ", Quang Lê giật mình vì điều này - 7

Đến giờ tính tiền, Quang Lê nhận hóa đơn

Ăn xong, Quang Lê được ông chủ nhà hàng đưa cho coi hóa đơn. Anh giật mình khi nhìn vào con số phía cuối, tổng số tiền lên tới 1.500 USD (hơn 34 triệu đồng). Lặng đi vài giây, Quang Lê phải hỏi ngay lại: “Hóa đơn này là sao?”. Lúc này ông chủ bảo đứng ra mời khiến Quang Lê thở phào nhẹ nhõm. “Đây là hóa đơn 1.500 đô la, ông chủ đứng ra trả giùm, chúng ta không trả nhé” – Quang Lê cười tươi nói trong video.

Vừa tậu biệt thự mới "đón vợ", Quang Lê giật mình vì điều này - 8

Anh giật mình tưởng sẽ phải trả số tiền 1.500 USD cho bữa ăn nhưng thở phào nhẹ nhõm khi biết được ông chủ nhà hàng mời

Nguồn: http://danviet.vn/vua-tau-biet-thu-moi-don-vo-quang-le-giat-minh-vi-dieu-nay-50202121101645380.h...

”Vợ sắp cưới” bất ngờ về gốc gác của Quang Lê

Cuộc trò chuyện thú vị giữa Quang Lê và "vợ" tin đồn khiến nhiều người tò mò.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Quang Lê
Báo lỗi nội dung